Jonas Brothers โผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับ หลังเธอพลาดคอนเสิร์ตเพราะต้องทำคีโม


การได้ไปดูคอนเสิร์ต ดูการแสดงสดๆ ของศิลปินที่รักด้วยตาตัวเองนั้นถือว่าเป็นความฝันสูงสุดในชีวิตของใครหลายคน ซึ่งของแบบนี้ไม่ใช่ว่าแค่มีเงินแล้วจะไปดูเมื่อไหร่ก็ได้

นอกจากต้องรอให้ศิลปินประกาศทัวร์แล้ว มันก็มีเรื่องของวันเวลาของการแสดงที่ต้องตรงกับวันว่างของเรา ต้องเก็บเงินหยอดกระปุกไปซื้อตั๋ว แถมยังมีการแข่งขันกันกดตั๋วในโซนที่เห็นชัดๆ อีกต่างหาก

บอกได้เลยว่าศิลปะการไปดูคอนเสิร์ตนั้นมันต้องมีความพยายามและพึ่งพาดวงไม่น้อยเหมือนกัน และหากว่าเราเตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว แต่กลับเกิดเหตุฉุกเฉินทำให้ไปดูไม่ได้ มันก็น่าเสียใจไม่น้อยเลย

 

https://www.instagram.com/p/BzcB__KAsEr/?utm_source=ig_web_copy_link

 

Lily Jordan วัย 16 ปีเป็นแฟนคลับศิลปินดัง Jonas Brothers และเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2019 พวกเขาก็เพิ่งไปแสดงคอนเสิร์ตที่สนามกีฬา Hersheypark Stadium ในรัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา

แต่น่าเสียดายที่ในวันดังกล่าว Lily ที่เป็นผู้ป่วยมะเร็งกลับต้องเข้ารับการรักษาด้วยเคมีบำบัดที่โรงพยาบาลเด็ก Penn State Children’s Hospital

 

https://www.instagram.com/p/B1zNniWAr5L/?utm_source=ig_web_copy_link

 

ด้วยความเสียดายในฐานะแฟนคลับที่ตั้งใจอยากไปดูคอนเสิร์ต เธอจึงเซลฟี่แล้วโพสต์ลงในอินสตาแกรมพร้อมข้อความถึงศิลปินหนุ่มทั้ง 3 เล่นๆ โดยไม่ได้คาดหวังอะไร

“ฉันควรจะได้ไปดูคอนเสิร์ตของพวกคุณในวันพรุ่งนี้ แต่น่าเสียดายที่มันชนกับวันทำคีโม ถ้าพวกคุณอยากจะแวะมาเยี่ยมล่ะก็ฉันจะให้เลขห้องไว้นะคะ”

 

https://www.facebook.com/pennsthershey/videos/498246907660345/?

 

กลายเป็นว่าเพื่อนๆ และคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอเริ่มเอาโพสต์ของเธอแชร์ต่อๆ กันออกไป จนในที่สุดในวันที่ 31 สิงหาคม ก่อนถึงเวลาเริ่มงานคอนเสิร์ตไม่นาน เธอก็พบว่าตนเองมีแขกสุดพิเศษมาเยี่ยมที่ห้อง

แขกที่แวะมาหาเธอถึงโรงพยาบาลก็คือ Kevin, Joe และ Nick Jonas นั่นเอง ซึ่งทำเอาตัว Lily ตกใจเอามากๆ เพราะเธอไม่คิดว่าพวกเขาจะสละเวลามาเยี่ยมเธอจริงๆ

 

https://www.instagram.com/p/B12S-IPADym/?utm_source=ig_web_copy_link

 

Kevin บอกกับเธอในคลิปวิดีโอว่า “ขอบคุณนะครับ ที่เชิญพวกเรามาเยี่ยม” และเล่าว่าพวกเขาเห็นโพสต์ของเธอเพราะผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ขอให้พวกเขามาเยี่ยมเธอสักหน่อย

และเมื่อพวกเขารู้เรื่องราวของเธอ ก็ยิ่งกว่าเต็มใจจะแวะมาให้กำลังใจแฟนคลับของพวกเขา

สุดท้าย Lily ได้โพสต์ขอบคุณทุกคนบนโลกไซเบอร์ว่า “ว้าว นี่มันพลังของโซเชียลมีเดีย พวกคุณทำได้ พวกคุณทำให้การทำคีโมของฉันครั้งนี้กลายเป็นอะไรที่พิเศษที่สุดและลืมไม่ลงเลยค่ะ”

 

และโชว์ในคืนนั้นของ 3 พี่น้องโจนาสก็จบลงอย่างสวยงาม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Fox13News และ Milton S. Hershey Medical Center

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments