Jonas Brothers โผล่เซอร์ไพรส์แฟนคลับ หลังเธอพลาดคอนเสิร์ตเพราะต้องทำคีโม


การได้ไปดูคอนเสิร์ต ดูการแสดงสดๆ ของศิลปินที่รักด้วยตาตัวเองนั้นถือว่าเป็นความฝันสูงสุดในชีวิตของใครหลายคน ซึ่งของแบบนี้ไม่ใช่ว่าแค่มีเงินแล้วจะไปดูเมื่อไหร่ก็ได้

นอกจากต้องรอให้ศิลปินประกาศทัวร์แล้ว มันก็มีเรื่องของวันเวลาของการแสดงที่ต้องตรงกับวันว่างของเรา ต้องเก็บเงินหยอดกระปุกไปซื้อตั๋ว แถมยังมีการแข่งขันกันกดตั๋วในโซนที่เห็นชัดๆ อีกต่างหาก

บอกได้เลยว่าศิลปะการไปดูคอนเสิร์ตนั้นมันต้องมีความพยายามและพึ่งพาดวงไม่น้อยเหมือนกัน และหากว่าเราเตรียมทุกอย่างพร้อมแล้ว แต่กลับเกิดเหตุฉุกเฉินทำให้ไปดูไม่ได้ มันก็น่าเสียใจไม่น้อยเลย

 

https://www.instagram.com/p/BzcB__KAsEr/?utm_source=ig_web_copy_link

 

Lily Jordan วัย 16 ปีเป็นแฟนคลับศิลปินดัง Jonas Brothers และเมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2019 พวกเขาก็เพิ่งไปแสดงคอนเสิร์ตที่สนามกีฬา Hersheypark Stadium ในรัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา

แต่น่าเสียดายที่ในวันดังกล่าว Lily ที่เป็นผู้ป่วยมะเร็งกลับต้องเข้ารับการรักษาด้วยเคมีบำบัดที่โรงพยาบาลเด็ก Penn State Children’s Hospital

 

https://www.instagram.com/p/B1zNniWAr5L/?utm_source=ig_web_copy_link

 

ด้วยความเสียดายในฐานะแฟนคลับที่ตั้งใจอยากไปดูคอนเสิร์ต เธอจึงเซลฟี่แล้วโพสต์ลงในอินสตาแกรมพร้อมข้อความถึงศิลปินหนุ่มทั้ง 3 เล่นๆ โดยไม่ได้คาดหวังอะไร

“ฉันควรจะได้ไปดูคอนเสิร์ตของพวกคุณในวันพรุ่งนี้ แต่น่าเสียดายที่มันชนกับวันทำคีโม ถ้าพวกคุณอยากจะแวะมาเยี่ยมล่ะก็ฉันจะให้เลขห้องไว้นะคะ”

 

https://www.facebook.com/pennsthershey/videos/498246907660345/?

 

กลายเป็นว่าเพื่อนๆ และคนที่ติดตามอินสตาแกรมของเธอเริ่มเอาโพสต์ของเธอแชร์ต่อๆ กันออกไป จนในที่สุดในวันที่ 31 สิงหาคม ก่อนถึงเวลาเริ่มงานคอนเสิร์ตไม่นาน เธอก็พบว่าตนเองมีแขกสุดพิเศษมาเยี่ยมที่ห้อง

แขกที่แวะมาหาเธอถึงโรงพยาบาลก็คือ Kevin, Joe และ Nick Jonas นั่นเอง ซึ่งทำเอาตัว Lily ตกใจเอามากๆ เพราะเธอไม่คิดว่าพวกเขาจะสละเวลามาเยี่ยมเธอจริงๆ

 

https://www.instagram.com/p/B12S-IPADym/?utm_source=ig_web_copy_link

 

Kevin บอกกับเธอในคลิปวิดีโอว่า “ขอบคุณนะครับ ที่เชิญพวกเรามาเยี่ยม” และเล่าว่าพวกเขาเห็นโพสต์ของเธอเพราะผู้คนมากมายเข้ามาคอมเมนต์ขอให้พวกเขามาเยี่ยมเธอสักหน่อย

และเมื่อพวกเขารู้เรื่องราวของเธอ ก็ยิ่งกว่าเต็มใจจะแวะมาให้กำลังใจแฟนคลับของพวกเขา

สุดท้าย Lily ได้โพสต์ขอบคุณทุกคนบนโลกไซเบอร์ว่า “ว้าว นี่มันพลังของโซเชียลมีเดีย พวกคุณทำได้ พวกคุณทำให้การทำคีโมของฉันครั้งนี้กลายเป็นอะไรที่พิเศษที่สุดและลืมไม่ลงเลยค่ะ”

 

และโชว์ในคืนนั้นของ 3 พี่น้องโจนาสก็จบลงอย่างสวยงาม

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวม่วง

ที่มา Fox13News และ Milton S. Hershey Medical Center

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวม่วง

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions