พบกับ “จุ๊ฟจิ๊ฟ” ลูกสาวเจ้าของสวนทุเรียนไทย โปรโมทเก่งทุกปีจนโด่งดังไปทั่วโลก


3.9k shares

พบกับจุ๊ฟจิ๊ฟ สุนัขโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ผู้น่ารักจากจังหวัดจันทบุรี นางใช้เวลาส่วนใหญ่ช่วยครอบครัวเก็บทุเรียนจากสวน และนางก็ทำมาหลายปีแล้ว

ทุเรียนถือเป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อของไทย มีกลิ่นและรสชาติที่มีความโด่ดเด่นอย่างชัดเจน ซึ่งจุ๊ฟจิ๊ฟในฐานะลูกเจ้าของสวนทุเรียน ก็อยากส่งมอบความอร่อยนี้ให้กับทุกคน ทั้งในและต่างประเทศ

 

 

ครอบครัวเผยว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาได้ถ่ายรูปของจุ๊ฟจิ๊ฟกับทุเรียนพร้อมรอยยิ้มอันสดใส โดยเริ่มถ่ายครั้งแรกเมื่อปี 2014

บางครั้งจุ๊ฟจิ๊ฟก็ใส่หมวกชาวสวน ซึ่งเข้ากับมันดีและทำให้ผู้คนจำนวนมากหลงรัก จนตอนนี้น้องกลายเป็นหน้าเป็นตาของธุรกิจครอบครัวไปแล้ว

 

 

นอกจากช่วยครอบครัวเก็บทุเรียนแล้ว จุ๊ฟจิ๊ฟยังถ่ายรูปโปรโมทด้วย โดยทุกรูปที่มีจุ๊บจิ๊บอยู่ด้วยนั้น ทำให้ทุเรียนน่าซื้อมากขึ้นเป็น 2 เท่าเลยล่ะ เรียกได้ว่าเป็นการกระตุ้นยอดขายที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ครอบครัวยังได้ทำทุเรียนทอดกรอบขายด้วย โดยใช้รูปของจุ๊ฟจิ๊ฟเป็นโลโก้ติดบนถุง ถามว่าทำไมต้องเป็นรูปจุ๊ฟจิ๊ฟ ตอบ… ก็เพราะนางเป็นหน้าเป็นตาของธุรกิจครอบครัวไง

 

 

ความน่ารักของจุ๊ฟจิ๊ฟไม่ได้หยุดอยู่แค่ในภายประเทศเท่านั้น แต่ตอนนี้มันได้โด่งดังไปทั่วโลกแล้ว จนแม้กระทั่งสื่อดังอย่าง boredpanda ยังนำเรื่องราวของน้องไปเขียน

 

 

จริงๆ แล้ว ในฤดูเก็บเกี่ยวทุเรียนแต่ละปี ครอบครัวได้ถ่ายรูปจุ๊ฟจิ๊ฟไว้มากมาย แต่พวกเขาได้คัดมาเพียงปีละ 1 รูป เพื่อให้ดูง่ายๆ ซึ่งตอนนี้ก็เดินทางมาถึงปี 2020 แล้ว

สำหรับปี 2021 จุ๊ฟจิ๊ฟจะมาแจกความสดใสให้แฟนๆ ยังไงบ้าง ติดตามได้ในเพจ จุ๊ฟจิ๊ฟสวนทุเรียน ทุเรียนสดจากสวน ทุเรียนแปรรูป นะคะ

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

… ใบนี้ใหญ่ไปหรือเปล่า…

 

ที่มา boredpanda l จุ๊ฟจิ๊ฟสวนทุเรียน

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3.9k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions