CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

น้อง Julia Butters ไม่ปลื้มอาหารในงานออสการ์ พกแซนวิชไก่ใส่กระเป๋าหรูราคา 77,600 บาท

เรื่องของกินสำหรับบางคนมันเป็นเรื่องใหญ่จริงๆ นะคะ บางคนถ้าอาหารไม่ถูกปากแค่นิดเดียวก็ทำให้วันนั้นกลายเป็นวันที่แย่ไปได้เลยล่ะ

ซึ่งคนที่คิดว่าเรื่องของกินเป็นเรื่องใหญ่ระดับโลกไม่ได้มีเพียงแค่ #เหมียวนานะ เท่านั้นค่ะ เพราะยังมีน้อง Julia Butters เด็กหญิงตัวน้อยที่คิดเช่นเดียวกันกับ #เหมียวนานะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้งานประกาศผลรางวัลออสการ์เพิ่งจะผ่านพ้นไป โดยน้อง Julia ก็ได้มีโอกาสมาร่วมงานนี้ด้วยในฐานะนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Once Upon a Time in Hollywood ค่ะ

สาวน้อยคนนี้อายุเพียงแค่ 10 ขวบเท่านั้น ขอบอกเลยว่าปีนี้น้อง Julia สุดแสนจะท็อปฟอร์มจริงๆ เพราะเธอเล่นพกแซนวิชไก่ใส่กระเป๋าถือราคาแพงของตัวเองเข้างานออสการ์ด้วยนี่แหละ

 

 

ในขณะที่น้องกำลังเดินอยู่บนพรมแดง ได้มีนักข่าวจากทาง Entertainment Tonight เข้าไปถามน้องว่า “หนูพกอะไรใส่กระเป๋าใบนี้มา?” และน้องก็ตอบด้วยความยิ้มแย้มว่า

“มันบ้ามากและมันหนักมาก จริงๆ กระเป๋ามันหนักอยู่แล้วค่ะ (ไม่เกี่ยวกับของข้างใน)”

 

จากนั้นน้องก็เปิดกระเป๋าออก เผยให้เห็นแซนวิชอยู่ในกระเป๋าใบน้อยใบนี้

 

“มีแซนวิชอยู่ในกระเป๋าค่ะ ครั้งนี้หนูรู้ทันแล้วแหละ

เพราะในงานประกาศผลรางวัลที่อื่นหนูจะหิวมากๆ และบางครั้งพวกเขาไม่มีอาหารให้หรือไม่หนูก็ไม่ได้สนใจอาหารของพวกเขาเท่าไรนัก”

 

 

หลังจากนั้นก็มีนักข่าวจากที่อื่นๆ มาถามเธอต่อว่าเธอพกอะไรใส่กระเป๋ามา น้อง Julia ก็ตอบเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือบ่นว่าอาหารที่นี่ไม่ถูกปากเอาเสียเลย น้องกล่าวว่า

“คุณต้องไม่เชื่อแน่ๆ หนูพกแซนวิชใส่กระเป๋ามาค่ะ บางครั้งอาหารที่นี่ไม่ถูกปากหนูเลย”

 

 

นอกจากนี้น้องยังกล่าวขอโทษเหล่าวีแกนด้วยนะที่พกแซนวิชไก่มาในงาน แปลว่างานที่ผ่านมาน้องต้องทนหิวมาแล้วหลายครั้งแน่ๆ ถึงทำให้น้องต้องพกอาหารมาขนาดนี้เลย

ไม่เพียงเท่านั้นนะ กระเป๋าใบที่น้อง Julia ถืออยู่ในงานเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ Marzook ค่ะ ซึ่งมีราคาสูงถึง 2,495 ดอลลาร์สหรัฐฯ เลย (ประมาณ 77,600 บาท)

 

 

ความน่ารักของน้อง Julia คือ น้องโชว์ให้คนทั้งงานดูตลอดเวลาว่าตัวเองพกแซนวิชมาอ่ะ อดเอ็นดูเด็กน้อยคนนี้ไม่ได้จริงๆ เลยยยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: etonline, nbcboston

Comments

ใส่ความเห็น