CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Julia Vins สาวรัสเซียวัย 24 เจ้าของฉายา “บาร์บี้ก้ามปู” น่ารักจิ้มลิ้ม ล่ำจริงไม่ต้องกินผักโขม

เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนน่าจะชอบผู้หญิงที่ดูสวย น่ารัก ราวกับตุ๊กตา ซึ่งต้องบอกเลยว่าหญิงสาวคนนี้ก็คงจะตรงสเปคอยู่แหละนะ

แต่ทว่านอกจากใบหน้าที่ดูน่ารักแล้ว อีกหนึ่งรูปลักษณ์ที่โดดเด่นของเธอก็คงเป็นเรื่องของรูปร่าง ที่สามารถอธิบายได้ด้วยคำสั้นๆ ว่า “ก้ามปู” … เอ๊ะ มันยังไงกันหว่า??

 

ก็เป็นอย่างนี้ยังไงกันเล่า!!

 

วันนี้ #เหมียวตะปู อยากจะขอแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับสาวสวยหน้าหวานปานนางฟ้า ผู้มาพร้อมกับกล้ามอันทรงพลังปานเฮอร์คิวลิส เธอคนนี้มีชื่อว่า Julia Vins สาวรัสเซียวัย 24 ปี

 

เจ้าของฉายา “บาร์บี้ก้ามปู” (Muscle Barbie)

.

 

Julia คือสาวรัสเซียที่กลายมาเป็นขวัญใจของหนุ่มๆ จำนวนมาก ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นทั้งเรื่องของหน้าตาและรูปร่าง

เธอนั้นเริ่มเล่นเวทตั้งแต่อายุ 12 ปี ด้วยเหตุผลที่ว่าต้องการมีรูปร่างที่ดีและสร้างความมั่นใจให้กับตัวเธอเอง จนมันกลายมาเป็นส่วนสำคัญหนึ่งในชีวิตของเธอ

 

และสิ่งที่ทำให้เธอติดใจการยกน้ำหนัก ก็คือการแข่งขัน Powerlifting

 

Powerlifting คือรูปแบบกีฬาที่แสดงถึงความแข็งแรงของร่างกาย ด้วยการแข่งขันยกน้ำหนัก 3 ท่า ได้แก่ Squat, Bench Press และ Deadlift

โดย Julia เริ่มสนใจกีฬาดังกล่าวและเข้าแข่งขันครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี 2013 จากนั้นเธอก็กลายเป็นนักกีฬาที่ใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการเข้าฟิตเนส ฝึกฝนเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวเองมาโดยตลอด

 

.

 

จนกระทั่งเธอเป็นแชมป์โลก 2 สมัย รายการ World Powerlifting Championships ในปี 2014 และ 2016 และแชมป์อีกหลายต่อหลายรายการ รวมทั้งสิ้น 8 รายการ

สถิติการยกน้ำหนักของสาวหน้าหวานคนนี้ก็เรียกได้ว่าใครเห็นเป็นต้องอึ้ง โดยใน ท่า Squat เธอยกได้สูงสุด 252.5 กิโลกรัม, ท่า Bench Press ยกได้ 165 กิโลกรัม และ ท่า Deadlift ยกได้ 192.5 กิโลกรัม

 

.

 

นอกจากเรื่องของการยกน้ำหนักแล้ว ใบหน้าที่ดูน่ารักราวกับตุ๊กตาของเธอก็ยังกลายเป็นเสน่ห์ที่หลายๆ คนต่างพากันหลงใหล จนปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมไม่ต่ำกว่า 1 ล้านคน

 

.

 

หากใครชื่นชอบความน่ารักและความก้ามปูของเธอคนนี้ สามารถเข้าไปติดตามเธอชมชีวิตประจำวัน (ที่ส่วนใหญ่จะอยู่ในฟิตเนส) ของเธอกันได้ที่อินสตาแกรม julia_vins

 

https://www.instagram.com/p/B64SEZMlzSt/

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ข้อมูลจาก: FitnessVolt , GreatestPhysiques


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น