ลูกสองยังแซ่บ!! “จุ๋ม จีรวรรณ” คุณแม่ที่มักจะถูกเข้าใจผิด คิดว่าเป็นแฟนลูกชายตัวเอง..?!


ว่าด้วยเรื่องของความ “หน้าเด็ก” หลายๆ คนก็อาจจะอยากมีใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย และสำหรับคุณแม่คนนี้ เธอก็ยังคงความสดใส จนทำเอาผู้คนเข้าใจผิดอยู่บ่อยๆ คิดว่าเธอเป็นแฟนของลูกชายตัวเอง…?!

 

ภาพของเธอกับลูกชายแท้ๆ

 

กลายเป็นที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากสำหรับคุณแม่ ‘จุ๋ม – จีระวรรณ เรืองกิจจา’ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้ไปออกรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย” คู่กับน้อง ‘แล็คต้า นฤบดินทร์’ ลูกชายของเธอเอง

และสิ่งที่สร้างความตกใจให้กับทุกคนในรายการก็คือความจริงที่ว่า ทั้งสองคนนี้คือแม่ลูกกัน ซึ่งหากไม่บอกก็คงคิดว่าพวกเขาน่าจะเป็นคู่รักวัยรุ่นกันซะมากกว่า

 

เป็นเหตุผลว่าทำไมคนถึงเข้าใจผิดอยู่บ่อยๆ

.

 

ตอนนี้หลายๆ คนก็อาจจะอยากรู้อายุของทั้งสองกันแล้ว… คุณแม่จุ๋ม ปัจจุบันอายุ 38 ปี ส่วน แล็คต้า อายุ 19 ปี แต่ด้วยความที่ คุณแม่จุ๋ม ยังคอยดูแลผิวพรรณและรูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอ เธอจึงดูเหมือนอยู่วัยเดียวกับลูกชาย

 

นอกจาก แล็คต้า แล้ว เธอยังมีลูกสาวอีกหนึ่งคนอายุ 17 ปีด้วยนะ

.

 

ถือว่าเป็นคุณแม่ลูกสองที่ยังคงความแซ่บเอาไว้ซะจนหลายคนทึ่งกันเลย

.

 

นอกเหนือจากนั้นแล้ว ยังมีการเปิดเผยถึงข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า เห็นทั้งสวยและน่ารักแบบนี้ แต่ คุณแม่จุ๋ม ก็คงต้องขอหักอกหนุ่มๆ ทั้งหลาย เพราะว่าตัวเธอนั้น “ชอบผู้หญิง”

เธอบอกว่าที่ผ่านมามีเพียงแค่คนเป็นพ่อของลูกๆ เธอเท่านั้นที่เป็นผู้ชาย นอกเหนือจากนั้นคือเธอก็คบแต่ผู้หญิงมาโดยตลอด

 

หนุ่มๆ คนใดที่หมายปองก็คงต้องนอนกินแห้วกันไปล่ะนะ

 

สำหรับใครที่อยากจะติดตามความแซ่บของคุณแม่ลูกสองคนนี้ สามารถเข้าไปติดตามเธอกันได้ที่อินสตาแกรม nanominidizz บน TikTok ชื่อ @mini_nano และเฟซบุ๊ก Jeerawan Ruangkitja

 

 

คลิปตอนที่ทั้งสองไปออกรายการ “Guess My Age รู้หน้า ไม่รู้วัย” (15 มกราคม 2564)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments