หญิงเปลี่ยนใจฉับพลัน หลังกระโดดลงแม่น้ำไม่อยากอยู่ต่อ พอเจอจระเข้ก็ว่ายน้ำหนีขึ้นฝั่ง…


เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศมาเลเซีย ที่เกี่ยวข้องกับหญิงรายหนึ่งวัย 34 ปี เกิดการเปลี่ยนใจอย่างกระทันหันแม้จะตัดสินใจลงมือเพื่อปลิดชีวิตตัวเองไปแล้ว เพราะว่าดันไปเจอจระเข้ในแม่น้ำเข้า…

ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2020 บริเวณสะพานถนน Jalan Dato Mohd Sidin รัฐสลังงอร์ ซึ่งจะเป็นพื้นที่แม่น้ำตัดผ่าน และหญิงวิศวกรจากบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง มีอาการเครียดสะสมและวางแผนมากระโดดสะพานลงแม่น้ำเพื่อจบชีวิตตัวเอง

 

จุดเกิดเหตุ

 

จากการรายงานของสื่อต่างประเทศระบุไว้ว่า หลังจากที่เธอกระโดดลงไปในแม่น้ำเรียบร้อยแล้ว เธอก็ดันเปลี่ยนใจว่ายน้ำมาอยู่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำ ด้วยเหตุผลของเธออ้างว่าเจอจระเข้อยู่ในน้ำ!

ทั้งนี้ เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดแหล่งข่าวระบุว่า เธอเป็นคนอธิบายเหตุการณ์ต่อหน้าสาธารณะทั้งหมดหลังจากที่ช่วยพาขึ้นฝั่งมาได้สำเร็จ

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าทางหน่วยที่ดูแลในพื้นที่เกิดเหตุ ได้รับแจ้งเหตุด่วนจากพลเมืองรายหนึ่งระบุว่ามีหญิงกระโดดลงไปในแม่น้ำตรงที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 18.57 น.

“พอไปถึงจุดเกิดเหตุเราพบหญิงคนดังกล่าวในสภาพเสื้อผ้าเปียก นั่งอยู่บริเวณข้างถนนใกล้ๆ กับจุดกระโดดในเวลาประมาณ 23.30 น. ก่อนที่จะส่งตัวให้ตำรวจต่อไป”

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าเธอยังเป็นโสด และประสบกับปัญหาจากความเครียดสะสม ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะทำการดำเนินสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: utusan, kosmo

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments