หญิงเปลี่ยนใจฉับพลัน หลังกระโดดลงแม่น้ำไม่อยากอยู่ต่อ พอเจอจระเข้ก็ว่ายน้ำหนีขึ้นฝั่ง…


2.5k shares

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในประเทศมาเลเซีย ที่เกี่ยวข้องกับหญิงรายหนึ่งวัย 34 ปี เกิดการเปลี่ยนใจอย่างกระทันหันแม้จะตัดสินใจลงมือเพื่อปลิดชีวิตตัวเองไปแล้ว เพราะว่าดันไปเจอจระเข้ในแม่น้ำเข้า…

ในวันที่ 23 พฤศจิกายน 2020 บริเวณสะพานถนน Jalan Dato Mohd Sidin รัฐสลังงอร์ ซึ่งจะเป็นพื้นที่แม่น้ำตัดผ่าน และหญิงวิศวกรจากบริษัทเอกชนแห่งหนึ่ง มีอาการเครียดสะสมและวางแผนมากระโดดสะพานลงแม่น้ำเพื่อจบชีวิตตัวเอง

 

จุดเกิดเหตุ

 

จากการรายงานของสื่อต่างประเทศระบุไว้ว่า หลังจากที่เธอกระโดดลงไปในแม่น้ำเรียบร้อยแล้ว เธอก็ดันเปลี่ยนใจว่ายน้ำมาอยู่บริเวณริมฝั่งแม่น้ำ ด้วยเหตุผลของเธออ้างว่าเจอจระเข้อยู่ในน้ำ!

ทั้งนี้ เรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดแหล่งข่าวระบุว่า เธอเป็นคนอธิบายเหตุการณ์ต่อหน้าสาธารณะทั้งหมดหลังจากที่ช่วยพาขึ้นฝั่งมาได้สำเร็จ

 

ภาพประกอบเนื้อหา

 

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่าทางหน่วยที่ดูแลในพื้นที่เกิดเหตุ ได้รับแจ้งเหตุด่วนจากพลเมืองรายหนึ่งระบุว่ามีหญิงกระโดดลงไปในแม่น้ำตรงที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 18.57 น.

“พอไปถึงจุดเกิดเหตุเราพบหญิงคนดังกล่าวในสภาพเสื้อผ้าเปียก นั่งอยู่บริเวณข้างถนนใกล้ๆ กับจุดกระโดดในเวลาประมาณ 23.30 น. ก่อนที่จะส่งตัวให้ตำรวจต่อไป”

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่าเธอยังเป็นโสด และประสบกับปัญหาจากความเครียดสะสม ซึ่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะทำการดำเนินสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: utusan, kosmo

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

2.5k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions