CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ความจริงเผย ชาวเน็ตขอความยุติธรรมให้ป๋า สรุปเรื่องร้าวฉาน Johnny Depp และ Amber Heard

หากใครที่ติดตามเรื่องราวของป๋า Johnny Depp กับภรรยาเก่าอย่างสาว Amber Heard มาตลอดก็จะทราบดีว่าทั้งคู่มีมีเรื่องราวฟ้องร้องที่ไม่จบไม่สิ้นกันเสียทีปล่อยออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ

ซึ่งทั้งสองฝ่ายออกมาฟ้องร้องและแฉกันไปๆ มาๆ ตลอดเกี่ยวกับเรื่องทำร้ายร่างกายกันและกัน จนทำให้เรามึนตึ๊บไปหมดว่าใครกันแน่ที่พูดความจริง

 

 

จนกระทั่งวันนี้ความจริงทั้งหมดก็กระจ่างแล้วล่ะค่ะว่าป๋า Johnny เป็นฝ่ายที่พูดความจริงมาตลอด พร้อมกับงัดหลักฐานคลิปเสียงที่ทั้งคู่ทะเลาะกันออกมาให้เราได้รับฟังกัน…

วันนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากมาสรุปไทม์ไลน์ของเรื่องราวความร้าวฉานนี้ให้ทุกคนได้ทราบกันก่อนที่เราจะไปฟังคลิปเสียงกันค่ะ

 

 

ตอนที่ 1: จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในปี 2016 ที่จู่ๆ Amber ได้ออกมายื่นคำขอห้ามให้ป๋าเข้าใกล้ชั่วคราว และหลังจากนั้นเธอก็ได้ฟ้องหย่าป๋าด้วยเหตุผลที่ว่า Amber ทนอารมณ์รุนแรงของป๋าไม่ไหวและถูกขู่ฆ่ามาโดยตลอด

 

 

สิ่งที่ Amber มีคือหลักฐานที่แอบถ่ายตอนป๋าทำลายข้าวของ แต่ไม่ปรากฏว่าป๋าทำร้ายแต่อย่างใด บวกกับเธอได้โชว์รูปใบหน้าช้ำๆ ที่อ้างว่าถูกป๋าปาไอโฟนใส่หน้า

 

 

นอกจากนี้ยังมีวิดีโอที่ป๋าโกรธตึงตังปล่อยออกมาด้วยค่ะ

 

ในตอนนั้น Amber ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูเป็นจำนวนเงิน 50,000 เหรียญต่อเดือน พร้อมอ้างว่าป๋าทำร้ายเธอจนใบหน้าช้ำ ทำให้เธอไม่มีงานเข้ามา ซึ่งเธอบอกว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนของเธอเฉลี่ยอยู่ที่เดือนละ 44,000 เหรียญต่อเดือน

ต่อด้วยคำให้การจาก iO Tillett Wright ที่ยืนยันว่าป๋าน่ะทำร้ายร่างกาย Amber จริงๆ นะ ทั้งโดนจิกผม ต่อยหน้าต่างๆ นานา

 

 

ตอนที่ 2: การโต้กลับของโจรสลัด

พอถึงวันที่ขึ้นศาล ป่าได้ให้การว่าเขาไม่เคยทำร้าย Amber เลยและเธอเป็นคนใส่ร้ายเขาเพื่อที่จะฟ้องหย่าและได้รับเงินไป

พยานของป๋าก็คือตำรวจ 2 รายที่เข้ามาหาพวกเขาที่บ้านค่ะ ในวันนั้น Amber และป๋าทะเลาะกันอย่างหนัก iO ก็เลยโทรแจ้งตำรวจ

ซึ่งตำรวจทั้งสองให้การว่าบอกว่า Amber ไม่มีแม้แต่รอยช้ำบนใบหน้าเลย แถมเธอยังบอกกับตำรวจอีกว่า “ไม่มีอะไร เป็นการทะเลาะกันด้วยวาจาเท่านั้น”

 

 

ก่อนหน้านี้แม่บ้านของป๋าก็เคยเข้าห้องมาแล้วเจออึก้อนใหญ่อยู่บนเตียงของป๋าด้วย ด้าน Amber บอกน่าจะเป็นอึของน้องหมา แต่ป๋าบอกว่าอึมันใหญ่เกินกว่าจะเป็นของหมาอีกนะ

ทางด้านสาว Vanessa Paradis ภรรยาเก่าของป๋าที่มีลูกด้วยกันถึง 2 คน ก็ออกมาเล่าว่า ป๋าเป็นผู้ชายที่ดีมากและเป็นที่รักของทุกคน โดยเธอเชื่อว่าคำพูดของ Amber คือการใส่ร้าย เพราะตลอดเวลา 14 ปีที่อยู่กับป๋ามาเขาไม่เคยทำร้ายเธอแม้แต่ครั้งเดียว

หลังจากนั้น Doug Stanhope เพื่อนนักแสดงของป๋า ก็ออกมาแฉว่า Amber น่ะแบล็กเมล์ป๋าชัดๆ เพราะเธอเป็นคนประเภทชอบกดขี่และชอบทำร้ายร่างกายป๋ามาโดยตลอด

 

 

ตอนที่ 3: ความสัมพันธ์ฉันสามี-ภรรยาสิ้นสุดลง

ไม่นาน Amber ก็ถอนฟ้องป๋าเรื่องเรียกค่าเลี้ยงดูค่ะ แต่เธอก็ยังต้องการหย่าและรีเควสเงินเป็นจำนวน 7 ล้านเหรียญแทนเพื่อเอาไปบริจาคมูลนิธิ

ป๋าก็โอเคค้าบ โอนเงินทั้งหมด 7 ล้านเหรียญให้มูลนิธิเองไปเลยโดยไม่ให้ Amber สักกะเหรียญเดียว

 

 

จากนั้นในปี 2017 ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็สิ้นสุดลงสักที…

พอมาถึงจุดนี้หลายๆ คนก็เริ่มแบ่งฝ่ายกันแล้ว และแน่นอนค่ะว่าเสียงข้างมากเอนเอียงไปหาฝ่ายหญิงเสียเป็นส่วนใหญ่ ช่วงนั้น Amber ได้รับความเห็นใจจากสังคมมากพอสมควร แถมงานยังไหลมาเทมาอีก

ส่วนป๋าก็โดนสังคมรุมมากพอสมควรเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังโดนมรสุมต่างๆ มากมายถาโถมเข้ามาอีก แต่ก็ยังมีคนที่เข้าข้างเขาอยู่มากพอสมควร

 

 

โจรสลัดขอโต้กลับอีกครั้งหลังโดนพาดพิง

พอมาถึงปี 2019 ป๋าได้ทำการฟ้อง Amber และเรียกค่าเสียหายเป็นจำนวน 50 ล้านเหรียญ ในข้อกล่าวหาหลอกลวงจากบทความที่เธอเขียนว่าร้ายป๋าใน The Washington Post

 

 

ซึ่งหลังจากที่บทความนั้นถูกเผยแพร่ออกไป ทางดิสนีย์ก็ปลดป๋าออกจากภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean ทันทีด้วยเหตุผลที่ว่า ค่าตัวป๋าแพงเกินไป แต่ป๋าเชื่อว่าเป็นเพราะ Amber ที่ทำให้เขาโดนปลดออกแบบนี้

ไม่พอนะป่ายังแฉอีกว่าเธอคบชู้กับ Elon Musk หลังจากแต่งงานกันแล้วอีกด้วย ทั้งหมดนี้มีหลักฐานเป็นวิดีโอจากกล้องวงจรปิด แถมยังมีคลิปที่เธอขึ้นลิฟต์ไปกับ James Franco อีก แรงมากแม่

 

 

ตอนที่ 4: คลิปเสียงที่ทำให้ทุกความจริงกระจ่าง

จนกระทั่งล่าสุด ทางสื่อต่างประเทศได้โพสต์คลิปเสียงบทสนทนาระหว่างป๋าและ Amber ในปี 2015 ซึ่งเป็นช่วงที่ทั้งคู่กำลังปรับความเข้าใจกัน บอกเลยค่ะว่าคลิปเสียงนี้เดือดสุดๆ เพราะมีทั้งตอนที่ป๋าบอกกับ Amber ว่า

“บอกความจริงกับเขา (Travis) สิว่าคุณต่อยผมเข้าที่หน้าน่ะ”

 

 

และ Amber กล่าวกับป๋าว่า “ฉันไม่ได้ต่อยคุณ ขอโทษฉันไม่ได้ เอ่อ… ฉันตบหน้าคุณอย่างไม่เหมาะสมเฉยๆ แต่ฉันแค่ตีคุณนะที่รัก ฉันไม่ได้ต่อยคุณ คุณก็ดูสบายดี ฉันไม่ได้ชกคุณ ฉันแค่ตีคุณ!”

นอกจากนี้ภายในคลิปยังมีเสียงที่ Amber ขว้างปาหม้อและกะทะใส่ป๋าอีกด้วย

 

https://twitter.com/winonasrider/status/1223371981296455680

 

บอกเลยว่าแค่คลิปเสียงนี้ก็ทำให้ความจริงทั้งหมดกระจ่างแล้วว่า Amber เป็นฝ่ายทำร้ายป๋าจริงๆ นอกจากนี้ยังมีภาพที่ป๋า ‘นิ้วขาด’ เพราะโดน Amber ขว้างขวดวอดก้าใส่ปล่อยออกมาอีกด้วยค่ะ

 

https://twitter.com/Khan_azwaSrkian/status/1223671118982152192

 

ในตอนนี้ชาวเน็ตต่างตั้งแฮชแท็ก #JusticeForJohnnyDepp ขึ้นมาเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้ป๋าแล้วล่ะค่ะ พร้อมทั้งออกมาขอให้ทาง DC ปลด Amber ออกจากภาพยนตร์ Aquaman อีกด้วย

 

 

เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.dailymail.co.uk/news/article-7947733/Amber-Heard-admits-hitting-ex-husband-Johnny-Depp-pelting-pots-pans-tape.html

https://twitter.com/hashtag/JusticeForJohnnyDepp?src=hashtag_click

https://www.cinemablend.com/news/2489485/fans-want-justice-for-johnny-depp-after-amber-heard-hitting-audio

Comments

ใส่ความเห็น