ความจริงเผย ชาวเน็ตขอความยุติธรรมให้ป๋า สรุปเรื่องร้าวฉาน Johnny Depp และ Amber Heard


3k shares

หากใครที่ติดตามเรื่องราวของป๋า Johnny Depp กับภรรยาเก่าอย่างสาว Amber Heard มาตลอดก็จะทราบดีว่าทั้งคู่มีมีเรื่องราวฟ้องร้องที่ไม่จบไม่สิ้นกันเสียทีปล่อยออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่บ่อยๆ

ซึ่งทั้งสองฝ่ายออกมาฟ้องร้องและแฉกันไปๆ มาๆ ตลอดเกี่ยวกับเรื่องทำร้ายร่างกายกันและกัน จนทำให้เรามึนตึ๊บไปหมดว่าใครกันแน่ที่พูดความจริง

 

 

จนกระทั่งวันนี้ความจริงทั้งหมดก็กระจ่างแล้วล่ะค่ะว่าป๋า Johnny เป็นฝ่ายที่พูดความจริงมาตลอด พร้อมกับงัดหลักฐานคลิปเสียงที่ทั้งคู่ทะเลาะกันออกมาให้เราได้รับฟังกัน…

วันนี้ #เหมียวนานะ จึงอยากมาสรุปไทม์ไลน์ของเรื่องราวความร้าวฉานนี้ให้ทุกคนได้ทราบกันก่อนที่เราจะไปฟังคลิปเสียงกันค่ะ

 

 

ตอนที่ 1: จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด

เรื่องราวทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นในปี 2016 ที่จู่ๆ Amber ได้ออกมายื่นคำขอห้ามให้ป๋าเข้าใกล้ชั่วคราว และหลังจากนั้นเธอก็ได้ฟ้องหย่าป๋าด้วยเหตุผลที่ว่า Amber ทนอารมณ์รุนแรงของป๋าไม่ไหวและถูกขู่ฆ่ามาโดยตลอด

 

 

สิ่งที่ Amber มีคือหลักฐานที่แอบถ่ายตอนป๋าทำลายข้าวของ แต่ไม่ปรากฏว่าป๋าทำร้ายแต่อย่างใด บวกกับเธอได้โชว์รูปใบหน้าช้ำๆ ที่อ้างว่าถูกป๋าปาไอโฟนใส่หน้า

 

 

นอกจากนี้ยังมีวิดีโอที่ป๋าโกรธตึงตังปล่อยออกมาด้วยค่ะ

 

ในตอนนั้น Amber ฟ้องเรียกค่าเลี้ยงดูเป็นจำนวนเงิน 50,000 เหรียญต่อเดือน พร้อมอ้างว่าป๋าทำร้ายเธอจนใบหน้าช้ำ ทำให้เธอไม่มีงานเข้ามา ซึ่งเธอบอกว่าค่าใช้จ่ายต่อเดือนของเธอเฉลี่ยอยู่ที่เดือนละ 44,000 เหรียญต่อเดือน

ต่อด้วยคำให้การจาก iO Tillett Wright ที่ยืนยันว่าป๋าน่ะทำร้ายร่างกาย Amber จริงๆ นะ ทั้งโดนจิกผม ต่อยหน้าต่างๆ นานา

 

 

ตอนที่ 2: การโต้กลับของโจรสลัด

พอถึงวันที่ขึ้นศาล ป่าได้ให้การว่าเขาไม่เคยทำร้าย Amber เลยและเธอเป็นคนใส่ร้ายเขาเพื่อที่จะฟ้องหย่าและได้รับเงินไป

พยานของป๋าก็คือตำรวจ 2 รายที่เข้ามาหาพวกเขาที่บ้านค่ะ ในวันนั้น Amber และป๋าทะเลาะกันอย่างหนัก iO ก็เลยโทรแจ้งตำรวจ

ซึ่งตำรวจทั้งสองให้การว่าบอกว่า Amber ไม่มีแม้แต่รอยช้ำบนใบหน้าเลย แถมเธอยังบอกกับตำรวจอีกว่า “ไม่มีอะไร เป็นการทะเลาะกันด้วยวาจาเท่านั้น”

 

 

ก่อนหน้านี้แม่บ้านของป๋าก็เคยเข้าห้องมาแล้วเจออึก้อนใหญ่อยู่บนเตียงของป๋าด้วย ด้าน Amber บอกน่าจะเป็นอึของน้องหมา แต่ป๋าบอกว่าอึมันใหญ่เกินกว่าจะเป็นของหมาอีกนะ

ทางด้านสาว Vanessa Paradis ภรรยาเก่าของป๋าที่มีลูกด้วยกันถึง 2 คน ก็ออกมาเล่าว่า ป๋าเป็นผู้ชายที่ดีมากและเป็นที่รักของทุกคน โดยเธอเชื่อว่าคำพูดของ Amber คือการใส่ร้าย เพราะตลอดเวลา 14 ปีที่อยู่กับป๋ามาเขาไม่เคยทำร้ายเธอแม้แต่ครั้งเดียว

หลังจากนั้น Doug Stanhope เพื่อนนักแสดงของป๋า ก็ออกมาแฉว่า Amber น่ะแบล็กเมล์ป๋าชัดๆ เพราะเธอเป็นคนประเภทชอบกดขี่และชอบทำร้ายร่างกายป๋ามาโดยตลอด

 

 

ตอนที่ 3: ความสัมพันธ์ฉันสามี-ภรรยาสิ้นสุดลง

ไม่นาน Amber ก็ถอนฟ้องป๋าเรื่องเรียกค่าเลี้ยงดูค่ะ แต่เธอก็ยังต้องการหย่าและรีเควสเงินเป็นจำนวน 7 ล้านเหรียญแทนเพื่อเอาไปบริจาคมูลนิธิ

ป๋าก็โอเคค้าบ โอนเงินทั้งหมด 7 ล้านเหรียญให้มูลนิธิเองไปเลยโดยไม่ให้ Amber สักกะเหรียญเดียว

 

 

จากนั้นในปี 2017 ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็สิ้นสุดลงสักที…

พอมาถึงจุดนี้หลายๆ คนก็เริ่มแบ่งฝ่ายกันแล้ว และแน่นอนค่ะว่าเสียงข้างมากเอนเอียงไปหาฝ่ายหญิงเสียเป็นส่วนใหญ่ ช่วงนั้น Amber ได้รับความเห็นใจจากสังคมมากพอสมควร แถมงานยังไหลมาเทมาอีก

ส่วนป๋าก็โดนสังคมรุมมากพอสมควรเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังโดนมรสุมต่างๆ มากมายถาโถมเข้ามาอีก แต่ก็ยังมีคนที่เข้าข้างเขาอยู่มากพอสมควร

 

 

โจรสลัดขอโต้กลับอีกครั้งหลังโดนพาดพิง

พอมาถึงปี 2019 ป๋าได้ทำการฟ้อง Amber และเรียกค่าเสียหายเป็นจำนวน 50 ล้านเหรียญ ในข้อกล่าวหาหลอกลวงจากบทความที่เธอเขียนว่าร้ายป๋าใน The Washington Post

 

 

ซึ่งหลังจากที่บทความนั้นถูกเผยแพร่ออกไป ทางดิสนีย์ก็ปลดป๋าออกจากภาพยนตร์ Pirates of the Caribbean ทันทีด้วยเหตุผลที่ว่า ค่าตัวป๋าแพงเกินไป แต่ป๋าเชื่อว่าเป็นเพราะ Amber ที่ทำให้เขาโดนปลดออกแบบนี้

ไม่พอนะป่ายังแฉอีกว่าเธอคบชู้กับ Elon Musk หลังจากแต่งงานกันแล้วอีกด้วย ทั้งหมดนี้มีหลักฐานเป็นวิดีโอจากกล้องวงจรปิด แถมยังมีคลิปที่เธอขึ้นลิฟต์ไปกับ James Franco อีก แรงมากแม่

 

 

ตอนที่ 4: คลิปเสียงที่ทำให้ทุกความจริงกระจ่าง

จนกระทั่งล่าสุด ทางสื่อต่างประเทศได้โพสต์คลิปเสียงบทสนทนาระหว่างป๋าและ Amber ในปี 2015 ซึ่งเป็นช่วงที่ทั้งคู่กำลังปรับความเข้าใจกัน บอกเลยค่ะว่าคลิปเสียงนี้เดือดสุดๆ เพราะมีทั้งตอนที่ป๋าบอกกับ Amber ว่า

“บอกความจริงกับเขา (Travis) สิว่าคุณต่อยผมเข้าที่หน้าน่ะ”

 

 

และ Amber กล่าวกับป๋าว่า “ฉันไม่ได้ต่อยคุณ ขอโทษฉันไม่ได้ เอ่อ… ฉันตบหน้าคุณอย่างไม่เหมาะสมเฉยๆ แต่ฉันแค่ตีคุณนะที่รัก ฉันไม่ได้ต่อยคุณ คุณก็ดูสบายดี ฉันไม่ได้ชกคุณ ฉันแค่ตีคุณ!”

นอกจากนี้ภายในคลิปยังมีเสียงที่ Amber ขว้างปาหม้อและกะทะใส่ป๋าอีกด้วย

 

 

บอกเลยว่าแค่คลิปเสียงนี้ก็ทำให้ความจริงทั้งหมดกระจ่างแล้วว่า Amber เป็นฝ่ายทำร้ายป๋าจริงๆ นอกจากนี้ยังมีภาพที่ป๋า ‘นิ้วขาด’ เพราะโดน Amber ขว้างขวดวอดก้าใส่ปล่อยออกมาอีกด้วยค่ะ

 

 

ในตอนนี้ชาวเน็ตต่างตั้งแฮชแท็ก #JusticeForJohnnyDepp ขึ้นมาเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้ป๋าแล้วล่ะค่ะ พร้อมทั้งออกมาขอให้ทาง DC ปลด Amber ออกจากภาพยนตร์ Aquaman อีกด้วย

 

 

เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าเรื่องราวนี้จะจบลงอย่างไร…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: https://www.dailymail.co.uk/news/article-7947733/Amber-Heard-admits-hitting-ex-husband-Johnny-Depp-pelting-pots-pans-tape.html

https://twitter.com/hashtag/JusticeForJohnnyDepp?src=hashtag_click

https://www.cinemablend.com/news/2489485/fans-want-justice-for-johnny-depp-after-amber-heard-hitting-audio

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

3k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions