Justin x Ariana ปล่อยเพลงใหม่แสนหวาน ปิดเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัวแฟนหนุ่มของอาริ


เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วนักร้องหนุ่ม Justin Bieber ได้ปล่อยบทเพลงใหม่นามว่า Stuck with U ที่ร่วมร้องกับนักร้องสาวอย่าง Ariana Grande

บอกเลยค่ะว่าบทเพลงนี้เป็นบทเพลงที่เข้ากับบรรยากาศช่วงกักตัวมาก เพราะมันบอกเล่าเรื่องราวว่าเรามีความสุขมากแค่ไหนที่ต้องติดอยู่กับคนๆ นี้ เรียกได้ว่าเป็นบทเพลงที่หวานจ๋อยสุดๆ ไปเลย

 

 

ความพิเศษของบทเพลงนี้ไม่ได้มีแค่ความหวานของเนื้อเพลงเท่านั้นนะ เพราะหนุ่ม Justin ยังเติมความหวานด้วยการพาคุณภรรยาคนสวยมาร่วมแสดง MV เพลงนี้ด้วยเหมือนกับทุกครั้ง

 

 

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังอันเชิญคลิปของเหล่าแฟนคลับในช่วงกักตัวให้เราได้รับชมอีกด้วยนะ ซึ่งแฟนคลับแต่ละคนจะนำบุคคลหรือสัตว์เลี้ยงที่อยู่ด้วยกันมาโชว์ให้พวกเราดู เป็นอะไรที่น่ารักมากจริงๆ

 

 

บางคนก็อยู่กับน้องหมาน้องแมว

 

ส่วนบางคนก็อยู่กับครอบครัว

.

 

อย่างไรก็ตาม ที่น่าสนใจมากที่สุดใน MV เพลงนี้ก็คงหนีไม่พ้นสาว Ariana ค่ะ ที่เธอสวยมากในช่วงกักตัวนี้ แถมตลอดทั้ง MV เธอยังเอาน้องหมานามว่าตูลูสของตัวเองมาโชว์อีกด้วย

 

 

เราจะเห็นว่าตลอดทั้ง MV สาว Ariana เหมือนกักตัวโดดเดี่ยวอยู่กับเจ้าตูลูสเพียงแค่สองคนใช่ไหมล่ะ แถมยังมีตอนที่เธอจิบไวน์คนเดียวหน้ากล้องอีกด้วย เรียกได้ว่ามันต่างจากคู่ของ Justin และภรรยาเป็นอย่างมาก

 

 

แต่ๆๆๆ หากใครที่ดู MV เพลงจนจบจะพบกับความเซอร์ไพรส์ค่ะ เพราะตั้งแต่ต้นจนเกือบจบ MV เพลงนี้สาว Ariana หลอกเรามาตลอดว่าเธออยู่คนเดียว แต่แท้ที่จริงแล้วเธอมีคนอยู่เคียงข้างกายในช่วงกักตัวต่างหาก!

ในตอนสุดท้ายของ MV อาริพาชายหนุ่มปริศนาในคราบเสื้อกันหนาวฮู๊ดสีดำมาเปิดตัวค่ะ ทั้งคู่กอดกันกลม แถมยังมีจุ๊บกันให้เห็นอีกด้วย

 

 

น่าเสียดายมากที่อาริไม่ยอมเปิดใบหน้าของชายคนนี้ให้พวกเราได้เห็นกัน…

 

ไหนใครบอกว่าอาริไม่มีแฟนคะ?

 

นอกจากความหวานจ๋อยและเซอร์ไพรส์เปิดตัวแฟนของ Ariana แล้ว รายได้ของบทเพลงนี้จะถูกนำไปบริจาคให้แก่องค์กร First Responders Children’s Foundation อีกด้วยค่ะ

ฮืออออช่วงกักตัวนี้มีคนอยู่ด้วยมันดีแบบนี้นี่เอง สำหรับใครที่ไม่มีใครอยู่ด้วยไม่ต้องกังวลไปนะคะเพราะ #เหมียวนานะ ส่งใจไปอยู่ข้างๆ ทุกคนเสมอ ปิ๊วๆ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments