ตั้งแต่เข้าปี 2020 มา นักร้องหนุ่ม Justin Bieber กำลังมาแรงจริงๆ ค่ะ เพราะหลังจากที่เขาห่างหายจากวงการเพลงมานานหลายปี เขาก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับอัลบั้มใหม่และเพลงที่ติดหูอย่าง Yummy

 

 

บอกเลยค่ะว่าในปีนี้เขาไม่ได้กลับมาเพียงแค่ร้องและเต้นเท่านั้น เพราะเขายังเลือกแสดงจุดยืนเพื่อเป็นกระบอกเสียงให้แก่เหล่าผู้หญิงด้อยโอกาสอีกด้วย

Justin ถ่ายทอดเสียงของพวกเธอผ่านออกมาทาง MV เพลงใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมานามว่า Intentions

 

 

ใน MV เพลงนี้ เขาพาหญิงสาว 3 คน นามว่า Bahri, Marcy และ Angela ผู้ต้องเผชิญกับความยากลำบากมาแชร์เรื่องราวชีวิตของพวกเธอกัน

ทั้ง 3 คนมีชีวิตที่คล้ายกันค่ะ คือไม่มีเงิน เคยถูกล่วงละเมิด ขาดการศึกษา เป็นคุณแม่ยังสาวและเป็นคนไร้บ้าน หลังจากนั้นพวเธอก็มาใช้ชีวิตอยู่ที่ Alexandria House ที่พักพิงสำหรับเด็ก ผู้หญิงและคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

 

 

Justin เข้าไปนั่งพูดคุยและร้องเล่นเต้นรำกับเด็กๆ ในบ้านพักแห่งนี้ นอกจากนี้เขายังทำการจัดตั้งกองทุนใหม่ภายใต้ชื่อ INTENTIONS ขึ้นมาและบริจาคเงินไปแล้วทั้งหมด 200,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ภายใน MV หนุ่ม Justin ของพวกเราเป็นกันเองกับทุกคนมากค่ะ เขาเข้าสวมกอดทุกคนที่ได้พบและมอบของที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของพวกเขา

 

 

สิ่งที่ทัชใจเหล่าผู้ชมมากที่สุดก็คงจะเป็นช็อตที่ Justin เดินอยู่กับสาว Bahri หญิงสาวผู้ไม่มีเงิน แต่เธออยากเรียนให้จบเพื่อต่อโอกาสให้กับตัวเอง

อย่างไรก็ตาม โรงเรียนของเธออยู่ห่างจากที่พักมากและต้องใช้เวลา 2-3 ชั่วโมงในการเดินทาง ซึ่งเธอไม่มีรถส่วนตัวและต้องใช้รถบัสในการเดินทางอยู่เสมอ…

 

 

Justin เขาเลยแก้ปัญหาด้วยการซื้อรถยนต์ให้เธอเลยค่ะทุกคนนนนน เขายื่นกุญแจรถให้กับเธอและบอกว่า “ถ้าผมบอกคุณว่าคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกแล้วล่ะ?” ทำเอา Bahri น้ำตาไหลเลยล่ะค่ะ

สิ่งที่ Justin ถ่ายทอดออกมาผ่าน MV เพลงนี้ทำให้เหล่าแฟนๆ รวมถึงคนที่ไม่ใช่แฟนคลับของเขาออกมาชื่นชมในการกระทำนี้กันมากมาย

 

 

ฉันไม่ชอบ Biever เลยและฉันไม่อยากจะพูดแบบนี้ด้วยซ้ำ แต่ MV เพลงใหม่ของเขามันช่างเป็นแรงขับเคลื่อนและมันช่างงดงามมากจริงๆ

 

Justin Bieber ให้ความสำคัญกับเสียงของผู้หญิงมาก

 

ฉันขอไม่โกหกนะ เพลงใหม่ของ Justin B เพลง Intentions มันคือพลังงานบวกที่เราต้องการ

 

เพราะ Justin เป็นคนน่ารักแบบนี้แหละค่ะเลยมีแฟนคลับคอยสนับสนุนและรักเขาไปทั่วโลก หากใครที่อยากลองชม MV เพลงใหม่ของเขาก็สามารถชมได้ด้านล่างนี้เลย

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Advertisement

ติดตามแคทดั๊มบ์ผ่านเฟซบุ๊ก

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...

คอมเมนต์