CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Kana Momonogi ดารา JAV วัย 23 กับการแต่งคอสเพลย์จากเกมดัง ดีงามพระรามแปดแบบสุด!!

หากพูดถึงเกมแนว Action-RPG แน่นอนว่าเกมแนวนี้มันก็มีออกใหม่มาให้เล่นกันอยู่เรื่อยๆ แต่ #เหมียวตะปู ก็เชื่อว่าเกม NieR: Automata จะต้องเป็นเกมที่หลายๆ คนยังคงจดจำกันได้เป็นอย่างดี

 

NieR: Automata

 

ด้วยเนื้อเรื่องที่น่าสนใจ เราได้สวมบทบาทเป็นแอนดรอยด์ที่ทำหน้าที่กอบกู้โลก ต่อกรกับเหล่ากองทัพเครื่องจักร

และความดีงามของเกมนี้ก็ได้รับการการันตีจากรางวัล Japan Best Game Award จากงาน Tokyo Game Show 2017 อีกด้วย

 

 

เกมนี้ผ่านมาหลายปีแล้ว ทำไมจู่ๆ ถึงหยิบขึ้นมาพูดถึงอีกครั้งกันหนอ? นั่นก็เพราะว่าล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ เพิ่งมีคนแต่งคอสเพลย์เป็น 2B ตัวเอกในเกมนี้ไป และต้องบอกเลยว่าเธอแต่งออกมาได้เลิศมากๆ เลย

 

ถ้าไม่เชื่อก็พิสูจน์เอาจากสองตาของเพื่อนๆ เลยนะฮะ

.

 

ไม่ใช่แค่เหมือน แต่คือว่าดีย์!!

.

 

นอกเหนือจากการแต่งคอสเพลย์ออกมาได้ดูดี ดูเท่ ดูน่ารักมากๆ แล้ว เธอคนนี้อาจยังเป็นที่หนึ่งในดวงใจของใครหลายๆ คนมาก่อน ยิ่งหากใครติดตามวงการหนังผู้ใหญ่ญี่ปุ่นด้วยแล้ว ตอนนี้อาจกำลังร้องอ๋อกันอยู่ก็ได้

 

คิดออกกันมั้ยนะว่าเธอคือใคร

.

 

ใช่แล้วฮะ!! เธอคนนี้ก็คือ Kana Momonogi สาวสวยวัย 23 ปี ดารา AV ผู้มาพร้อมกับความงามปนความน่ารักด้วยส่วนสูง 153 เซนติเมตร นั่นเอง เอง เอง

 

Kana ในลุคสบายๆ

 

เมื่อกี้คือดีย์… แต่อันนี้คือดี๊ย์ดีย์

 

นอกเหนือจากการเป็นดาราในดวงใจของหนุ่มๆ หลายคนแล้ว เธอยังเป็นคอเกมตัวยงอีกต่างหาก ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็เคยถูกนำไปเป็นต้นแบบตัวละครในเกมดังอย่าง Yakuza 2 และ Yakuza 3 Remastered

 

ตัวเธอในเกมดังกล่าว

 

เจอแบบนี้เข้าไปบอกเลยว่า #เหมียวตะปู ก็ได้ตกอยู่ในมนต์สะกดของเธอทันที ซึ่งหากอยากติดตามความสวย ความน่ารักของเธอ สามารถเข้าไปได้ที่อินสตาแกรม kana_momonogi และทวิตเตอร์ Kana_Momonogi

ส่วนใครอยากติดตามในเรื่องอื่นนั้น…. แนะนำว่าก็อปชื่อไปหากันจากเว็บไซต์ชื่อดังที่ “ขึ้นต้นด้วย P และลงท้ายด้วย b” กันเอาเองเลยนะ บอกเลยว่าหาไม่ยากหรอก อุอุ

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น