ประโยคเด็ด วี วิโอเล็ต บอกไม่ได้จีบเก้าก่อน “หนูแค่เอาตัวเองไปอยู่ในที่ที่เปิดโอกาสให้เค้าจีบ”


อีกหนึ่งคู่รักดาราที่มีแฟนคลับรักและเอ็นดูมาตั้งแต่ตอนเปิดตัวคบกันใหม่ๆ ก็คือคู่ของเก้า จิรายุและ วี วิโอเลต วอเทียร์ ด้วยความที่ต่างฝ่ายต่างก็มีสไตล์เป้นของตัวเองจึงทำให้มีคนอยากรู้ว่ามารักกันได้ยังไง

ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้เก้ากับวีเปิดเผยในรายการถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ ว่าเริ่มรู้สึกปิ๊งกันตอนที่ร่วมคอนเสิร์ต GTH Star Theque วีโทรไปบอกก้อย อรัชพรว่า ชอบเก้าเพราะเก้าน่ารักดี ทำให้เจอวีกับเก้าได้เจอกันหน่อย ทำให้คนเข้าใจกันว่าวีเป็นฝ่ายจีบเก้าก่อนตั้งแต่ตอนนั้น

 

 

และความสัมพันธ์ของเก้ากับวีกกลายเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง เมื่อล่าสุดวีให้สัมภาษณ์กับ Nine Entertain ว่า ตกลงแล้ววีจีบเก้าก่อนจริงมั้ย ซึ่งวีตอบว่า…

 

นักข่าว: เห็นเพื่อนแฉในรายการว่าวีไปจีบเก้าก่อนจริงมั้ย?

วี: หนูว่าต้องทำความเข้าใจใหม่ว่าหนูไม่ได้จีบ หนูแค่เอาตัวเองไปอยู่ในที่ที่เปิดโอกาสให้เค้าจีบ ก็ดีเหมือนไม่ต้องเล่าอะไรเองเลย เพื่อนเล่าให้หมดแล้ว แต่ก็ไม่ได้ปิดบังอะไร เป็นเรื่องที่เล่าได้ไม่มีปัญหา

 

นักข่าว: แล้วคนเก้ามาแซวว่าเราเป็นฝ่ายไปจีบเค้าก่อน

วี: ก็..ถ้าผลออกมาเหมือนกันก็โอเคค่ะ ไม่เป็นไร ไม่เขินนะเวลาคนแซว ผู้หญิงยุคใหม่ เท่าเทียมกัน ไม่มีผิดไม่มีถูก

นักข่าว: แล้วบอกเก้าหรือยังว่าเราเอาตัวไปอยู่ข้างเค้า

วี: เค้าก็รู้ค่ะ นึกย้อนไปก็ตลกดีค่ะ ??

 

ความรักตอนนี้ก็ดี เราต่างฝ่ายต่างคอยให้กำลังใจกันตลอด ต่างคนต่างเป็นตัวเอง สบายๆ มีพื้นที่เป็นของตัวเองและก็มีพื้นที่ที่อยู่ด้วยกัน เรื่องเวลาไม่ตรงกันไม่เป็นอุปสรรค ยังไงก็สามารถหาเวลามาเจอกันได้ คุยกันทุกวันแต่ไม่ต้องเจอกันทุกวันก็ได้

 

ใครจะจีบใครก่อนไม่สำคัญ แต่สุดท้ายแล้วผลลัพท์ก็เหมือนกันแหละเนอะ 😛

https://www.instagram.com/p/CDjS4Y1pv7H/

 

คลิปสัมภาษณ์ Nine Entertain

 

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments