CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เพลินๆ ไปกับ Karen Kaede สาวงามแห่งวงการ JAV ที่เขาว่ากันว่า “สวยที่สุดในรอบ 20 ปี”

หากใครที่กำลังเหนื่อยล้า เครียด หรือท้อแท้กับชีวิต #เหมียวตะปู ขอเวลาเพียงน้อยนิดมารับชมความสวยงามของเธอคนนี้ที่อาจจะทำให้โลกอันขาวขุ่นมัวหมองของเรา กลายเป็นโลกที่สดใสขึ้นมาทันตา

 

วันนี้ขอพาไปรู้จักกับ Karen Kaede (楓カレン) นักแสดงสาววัย 20 ปี

.

 

พลาดไม่ได้อีกแล้วสำหรับหนึ่งในนักแสดงสาวของวงการ JAV ที่เขาว่ากันว่าเธอมีหน้าตาที่สวยเอามากๆ (และ #เหมียวตะปู ก็แอบเห็นด้วยเหมือนกัน)

Karen คือนักแสดงวัย 20 ปีที่เพิ่งเข้าวงการมาได้แค่ประมาณ 2 ปีเท่านั้นเอง ทว่าในช่วงแรกนั้นเธอก็ได้รับความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเอามากๆ ด้วยหน้าตาและรูปร่างที่เรียกได้ว่า แจ่มแมว!!”

 

น้อง Karen กับส่วนสูง 162 เซนติเมตร

 

สัดส่วน 82 (คัพ D) – 59 – 81 เซนติเมตร

 

ว่าแต่ทำไมเธอถึงถูกขนานนามว่าสวยที่สุดในรอบ 20 ปี กันล่ะหนอ?? ประโยคนี้ก็มีที่มาจากการที่เธอเปิดตัวในปี 2018 ซึ่งวันเปิดตัวก็เป็นวันเดียวกันกับที่ค่ายต้นสังกัดอย่าง IdeaPocket ครบรอบ 20 ปีพอดี

และด้วยการที่เธอถูกมองว่าเป็นนักแสดงที่สวยที่สุดในค่าย สุดท้ายเธอจึงถูกเรียกว่าเป็นนักแสดงที่สวยที่สุดในรอบ 20 ปีของทางค่ายนั่นเอง

 

ทำให้นอกเหนือจากงานแสดงแล้ว เธอก็ยังมีงานถ่ายแบบเข้ามาอยู่เรื่อยๆ

.

 

แม้ในช่วงแรกเธอจะได้รับความนิยมแบบก้าวกระโดด แต่แล้วจู่ๆ เธอก็เคยหายไปแบบกะทันหัน ลบบัญชีทวิตเตอร์ไปซะดื้อๆ ทำเอาแฟนคลับจำนวนมากอดเป็นห่วงกันไม่ได้

คนส่วนใหญ่คาดเดากันว่าเธออาจต้องการปิดบังไม่ให้คนที่บ้านรู้ว่าเป็นนักแสดง JAV จึงหายตัวไปและปิดบัญชีโซเชียล โดยท้ายที่สุดแล้วเธอก็กลับมาอีกครั้งพร้อมกับผลงานเรื่องใหม่

 

โดยที่เธอก็ไม่ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวอย่างชัดเจน

 

แต่แค่ได้เห็นเธอกลับมาก็ทำแฟนๆ หลายคนเป็นปลื้มแล้วล่ะนะ

 

สำหรับการหายตัวไปในครั้งนั้นอาจทำให้ฐานแฟนคลับลดลงไปบ้าง และเธอก็ยังออกงานน้อยลงกว่าเดิม แต่ด้วยความน่ารักสดใสของน้อง Karen ก็ทำให้ผลงานต่อๆ มาของเธอยังคงเป็นที่ถูกพูดถึงอยู่เรื่อยๆ

และถึงแม้ต่อให้ไม่ได้มีสมญานามว่า สวยที่สุดในรอบ 20 ปี แต่ #เหมียวตะปู เองก็ยังสัมผัสได้ถึงความมีเสน่ห์ของน้องที่ดูโดดเด่นและแตกต่างไปจากนักแสดงหลายๆ คน

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ #เหมียวตะปู ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริงๆ

.

 

สำหรับใครที่อยากติดตามผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปได้ที่อินสตาแกรม kaede.karen_life และทวิตเตอร์ @KarenKaede_ ส่วนที่เหลือก็ไปหาดูกันเอาเองสิ ไม่เห็นจะยากตรงไหนเลย?!

อ่ะ หยอกเล๊นนนนนน มาขนาดนี้แล้ว #เหมียวตะปู จัดให้ไปเลย 2 วาร์ปเน้นๆ !!

 

IPX-235 (ผลงานเปิดตัวของเธอ) // IPX-383 (สบายๆ ไม่เน้นเนื้อเรื่อง)

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Tags:

Comments

ใส่ความเห็น