ข่าววงในเผย Karen Gillan อาจได้รับบทนางเอกใน Pirates Of The Caribbean “ฉบับรีบูท”


ย้อนกลับไปในปี 2018 เคยมีข่าวออกมาว่าทางค่าย Disney ได้เตรียมที่จะสร้างหนังภาคต่อชื่อดังอย่าง Pirates of the Caribbean ในฉบับรีบูทขึ้นมา

ข่าวนั้นก็ทำให้แฟนๆ หลายคนต่างพากันลุ้นว่า พวกเขาอาจจะได้เห็นป๋า Johnny Depp กลับมารับบทเป็นกัปตัน Jack Sparrow อีกครั้งหนึ่งก็เป็นได้

 

 

ผ่านมากว่า 2 ปี ล่าสุด Daniel Richtman สื่อวงในของ Disney ก็ได้ออกมาเผยว่า ทางค่ายกำลังดำเนินการสร้างหนังโจรสลัดเวอร์ชั่นรีบูทขึ้นมาจริง และตอนนี้ก็กำลังมองหาคนที่จะมารับบทเป็นนางเอกในเรื่อง

ซึ่งชื่อแรกที่ทาง Disney สนใจอยากดึงมารับบทดังกล่าวมากที่สุดก็คือ Karen Gillan นักแสดงสาววัย 32 ปี ผู้เคยฝากผลงานการแสดงเอาไว้ในจักรวาล Marvel และหนังภาคต่ออย่าง Jumanji

“ณ ตอนนี้ทางค่ายสนใจให้ Karen มารับบทนางเอกของหนังฉบับรีบูท แต่ยังไม่ยืนยันว่าพวกเขาได้ทำการพูดคุยกับตัวนักแสดงอย่างเป็นทางการแล้วหรือยัง”

 

นักแสดงสาว Karen Gillan

 

ผู้อาจกลายมาเป็นนางเอกในหนังโจรสลัดฉบับรีบูท

 

ขณะเดียวกันทางเว็บไซต์ The Disinsider ยังรายงานถึงอีกความเป็นไปได้หนึ่งที่ว่า ทางค่ายกำลังคิดถึงการมองหานักแสดงสาวผิวสีมารับบทนางเอกในเรื่องด้วยเหมือนกัน

และถึงแม้ว่าจะยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับตัวละครหรือเรื่องราวในฉบับรีบูท แต่ข่าววงในนี้ก็ทำให้ผู้คนต่างคิดกันไปว่า Karen อาจได้รับบทเป็น Redd ตัวละครหญิงที่ออกมาดึงดูดความสนใจของผู้คนในสวนสนุก Disney Parks

 

ตัวละคร Redd (หรือ Redhead – โจรสลัดผมแดง) ที่ออกมาโชว์ตัวในสวนสนุกของทางค่าย

 

เพราะอย่างนั้นจากข้อมูลวงในข้างต้น แฟนๆ จึงอาจได้ลุ้นกันไปตามๆ กันว่าอีกไม่นานเกินรอ พวกเราอาจได้เห็นภาพยนตร์โจรสลัดชื่อดังกลับมาด้วยเนื้อเรื่องใหม่ และนักแสดงใหม่

(แต่ถึงยังไงก็ยังแอบหวังให้ป๋า Johnny Depp ได้กลับมารับบทเดิมแหละนะ)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheDisinsider , FM104 , MovieWeb , Unilad

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments