หนุ่มคอสเพลย์เป็น ‘หน่วยรบพิเศษ’ ไปพบคู่หมั้นน้องสาวครั้งแรก แต่โดนเซอร์ไพรส์ซะเอง!?


คนเป็นพี่ชาย ย่อมรักน้องสาวเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ฉะนั้นเรื่องการเลือกคู่ครองอย่างน้อยก็ต้องขอพิจรณาซักหน่อยว่าโอเครึเปล่า!?

เช่นเดียวกันกับพี่ชายชาวญี่ปุ่นคนนี้ ที่น้องสาวของเขาจะพา ‘คู่หมั้น’ มาพบหน้าของครอบครัว ก็เลยอยากจะมีเซอร์ไพรส์เล็กๆ น้อยๆ เพื่อสร้างเรื่องราวให้คู่ควรแก่การจดจำ

เรื่องของเรื่องคือ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ชาวญี่ปุ่นรายหนึ่งชื่อว่า @GAAP66901836 ออกมาโพสต์ภาพและข้อความเล่าเรี่องว่า “วันนี้น้องสาวของผมจะพาคู่หมั้นมาพบกับครอบครัวของเรา”

“พ่อของเราได้เสียชีวิตไปเมื่อนานแล้ว ผมเลยต้องทำหน้าที่เป็นเสมือพ่อ ที่ต้องมาสแกนดูว่าผู้ชายคนนั้นเป็นอย่างไร”

“และมันคงจะแย่มากๆ หากผู้ชายคนนั้นตั้งใจจะมาทำเรื่องแย่ๆ กับน้องสาวของผม ผมก็เลยคิดว่าจะออกไปพบเขาด้วยชุดนี้!!”

 

 

ใช่แล้วครับ พี่แกล่อแต่งตัวเป็น ‘หน่วยรบพิเศษ’ แบบเต็มยศ พร้อมกับปืนบีบีกัน ราวกับว่าหลุดมาจากในหนังแอคชันแนวบู๊ยิงกันสนั่นเมืองยังไงยังงั้นเลยทีเดียว

 

 

ปรากฎว่าชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็ชอบอกชอบใจกันใหญ่ มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 200,000 ครั้ง และรีทวีตไปอีกกว่า 45,100 ครั้งเลยทีเดียว

 

ชาวเน็ตหลายคนต่างก็ชอบในความขี้เล่นของพ่อหนุ่มคนนี้

 

บ้างก็ว่า “ถ้าฉันเป็นน้องสาวคุณคงรักคุณตายเลย แม้ว่าคุณจะทำอะไรที่มันดู….เอ่อ….เว่อร์ไปซักหน่อยก็เถอะ ขอให้พ่อหนุ่มคนนั้นโชคดีนะ”

บางส่วนก็ว่า “ฉันอยากมีพี่ชายแบบนี้มาตลอดเลย!!”

บ้างก็แซวว่า “เหตุการณ์มันคงจะพีคกว่านั้นถ้าคู่หมั้นของน้องสาวแต่งตัวแบบนี้!!”

 

และหลายๆ คนก็อยากรู้ว่าเรื่องราวหลังจากที่เขาได้พบกับคู่หมั้นของน้องสาวแล้วเป็นอย่างไรต่อไป!?

 

แน่นอนว่า @GAAP66901836 ก็ออกมาเล่าเรื่องราวเพิ่มเติม ว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อวาน ปรากฎว่าคู่หมั้นของน้องสาวผม เป็นเพื่อนของผม ที่เคยเรียนชั้นมัธยมปลายด้วยกันมาก่อน!! แถมยังอยู่ห้องเดียวกับผมอีกด้วย!!”

“ตอนเจอครั้งแรกผมนี่ถึงกับอึ้งไปเลย ผมเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีที่จะเซอร์ไพรส์เขา แต่กลายเป็นว่าโดนเซอร์ไพรส์ซะเอง แถมยังเตรียมซูชิอย่างดีไว้ให้เขาด้วย แต่จำไม่ได้แล้วว่ารสชาติมันเป็นอย่างไร เพราะทุกอย่างมันตื้อไปหมดเลย เรื่องแบบนี้มันเกิดขึ้นได้ยังไงกันเนี่ย!?”

 

แหม่ จะแกล้งเขาให้ช็อก แต่ที่ไหนได้ตัวเองดันช็อกซะเอง โถ่ววววววว น่าสงสารจริงจริ๊งงงงง!!

 

ที่มา : @GAAP66901836, soranews

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments