Kate Beckinsale คิดว่าตนเหมือน Ryan Reynolds อั้นศรีคนดีเลยตัดต่อเทียบชัดๆ ไปเลย


การที่เหล่าดาราฮอลลิวูดมีใบหน้าเหมือนกันนั้นกลายเป็นเรื่องปกติของวงการนี้ไปแล้ว ซึ่งก็มีแฟนคลับหลายๆ คนนำภาพดาราเหล่านั้นมาตัดต่อเทียบกับให้เห็นแบบชัดๆ อยู่บ่อยๆ

ซึ่งก็มีดาราฮอลลิวูดคนหนึ่งที่คิดว่าตนมีใบหน้าและความคล้ายกับคุณพี่ Ryan Reynolds ก็คือสาว Kate Beckinsale แม้ว่าหลายๆ คนจะบอกว่าไม่ค่อยเหมือนกันตาม…

 

 

เชื่อว่าทุกคนคงคุ้นเคยกับใบหน้าอันสะสวยของสาว Kate กันมาบ้าง เพราะเธอเคยแสดงเป็นตัวเอกของภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง Underworld

 

จำสาวตาฟ้า ชุดหนังรัดรูปสีดำได้ไหมคะ คือเธอคนนี้แหละค่ะ…

 

เมื่อไม่นานมานี้ เธอก็ได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยในรายการของคุณพี่ Jimmy Fallon และเธอก็สวยไม่สร่างจากสมัยก่อนเลยจริง โดยในตอนนี้เธออายุได้ 46 ปีแล้ว

 

 

Kate บอกกับ Jimmy ว่าเธอรู้สึกว่าเธอเหมือนดาราคนหนึ่ง ซึ่ง Jimmy ก็ถามว่า “คนนั้นคือใคร?” และเธอก็ตอบว่า…

“จริงๆ แล้วฉันเหมือน Ryan Reynolds เลยล่ะ

เหมือนในแบบบางทีฉันเห็นโปสเดอร์บนรถบัสและฉันก็คิดว่า ‘ว้าว ฉันดูฮอตจัง เอ๊ะเดี๋ยวก่อนนะ นั่นมันไม่ใช่ฉันนี่นา'”

 

 

หลังจากนั้น Jimmy ก็เอาภาพเทียบของทั้งคู่มาเทียบกันให้เราเห็นแบบชัดๆ แต่พิธีกรหนุ่มคิดว่าเธอกับ Ryan ไม่เห็นจะเหมือนกันตรงไหนเลย แม่ Kate เลยบอกว่า

“เขาไม่ได้มีความเป็นผู้หญิงหรือเหมือนบอยแบนด์แบบนั้นอ่ะค่ะ แต่เขาเป็นชายชาวแคนาดาตัวใหญ่และฉันมองเห็นตัวเองในตัวของเขา”

 

 

แม้ว่าไม่เคยเจอกันสักครั้ง แต่ Kate ก็คิดว่าเขาและเธอมีอะไรบางอย่างที่คล้ายกันทั้งหน้าตาและก็นิดสัย จนเธอถึงกับคิดว่าถ้าได้มีโอกาสมาอยู่ห้องเดียวกันกับพี่อั้นศรีคงจะต้องเกิดระเบิดครั้งใหญ่แน่

พอพี่อันคนดีศรีแคนาดาของพวกเราเห็นคลิปสัมภาษณ์นี้ เขาก็เลยทำการตัดต่อภาพของ Kate กับตัวเองเข้าด้วยกันไปเลยจ้าและดูว่าเหมือนกันแค่ไหน

 

 

เราพร้อมสำหรับหนังเรื่องใหม่แล้วล่ะ

 

ไม่ว่าจะยังไงพี่อั้นศรีของเราก็ขี้ปั่นขี้กวนคนไปทั่วจริงๆ เลยนะคะ #เหมียวนานะ ว่าทั้งคู่มีความคล้ายกันอยู่นิดๆ นะ แต่เรื่องนิสัยนี่ไม่แน่ใจว่าคล้ายกันไหม เพราะบนโลกนี้คงไม่มีดาราคนไหนเกรียนเท่าพี่อั้นอีกแล้วล่ะ…

 

ลองชมบทสัมภาษณ์ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: The Tonight Show Starring Jimmy Fallon

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments