CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แม่ Katy Perry บ่นอุบอิบ ตั้งครรภ์ช่วงนี้ออกไปไหนไม่ได้ แต่ยังดีมีสามี Orlando Bloom คอยดูแล

ก่อนอื่นขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ Katy Perry ด้วยค่ะที่เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เธอเพิ่งประกาศผ่าน MV เพลงใหม่ของตนเองว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกน้อยกับคุณพ่อ Orlando Bloom เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แม่ Katy ก็เปิดเผยกับสื่อแล้วว่าเจ้าตัวน้อยในท้องของเธอเป็นผู้หญิงจ้า ทำเอาสองสามีภรรยายิ้มแป้นไปตามๆ กัน

 

 

อย่างไรก็ตาม ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต่างประเทศเขากำลังกักตัวอย่างเคร่งครัด ทำให้แม่ Katy กับพ่อ Orlando ต้องอยู่แต่ในบ้านไม่ได้ออกไปไหนบ่อยเท่าที่ควร จึงทำให้แม่ Katy ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่เกิดอารมณ์แปรปรวนบ่อยขึ้นกว่าเดิมค่ะ

 

แปรปรวนไม่พอยังแกล้งคุณสามีเก่งด้วยนะ

https://www.instagram.com/p/B-i0HZ7HaFw/

 

แต่ทุกคนรู้ไหมว่าพ่อ Orlando เขาดูแลแม่แขของพวกเราได้น่ารักน่าชังมาก แม่ Katy ได้ให้สัมภาษณ์กับทางรายการ Good Morning America ว่าช่วงที่เธอท้องและต้องกักตัวอยู่แต่ในบ้านมันยากลำบากมากแค่ไหน

เนื่องจากช่วงกักตัวทำให้ออกไปไหนมาไหนยาก เวลาที่คุณแม่อยากกินนั่นกินนี่ทำให้คุณพ่อไม่สามารถออกไปซื้อให้ได้ แม่ Katy เล่าว่า

 

 

“คุณเคยได้ยินเรื่องราวของหญิงสาวที่ท้องและเธออยากกินบางอย่าง จากนั้นสามีหรือคู่หมั้นก็รีบไปร้านขายของชำตอนตี 2 ใช่ไหม

แต่ช่วงนี้มันไม่มีร้านขายของชำน่ะสิ!

เขาก็อยากไปนะ แต่มันจะมีความรู้สึกแบบ ‘คุณอยากได้ผักดองตอนนี้จริงดิ? คุณอยากจะเสี่ยงชีวิตเพื่อผักดองจริงเหรอ?”

 

 

นอกจากนี้ช่วงกักตัวยังทำให้แม่ Katy กับพ่อ Orlando อยู่ใกล้ชิดกันมากกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ นั่นจึงเป็นเหตุที่ทำให้แม่เขินเวลาต้องเปิดเผยสิ่งที่น่าอายกับคุณสามี

“ถ้าคุณรักฉันช่วงกักตัวนี้ คุณจะรักฉันในช่วงเวลาอื่นด้วย เพราะเราไม่สามารถซ่อนเชื้อราที่เท้าของตัวเองได้ นี่มันคือตัวตนของฉันอ่ะ เราไม่สามารถซ่อนทุกอย่างได้

อย่างเมื่อก่อนถ้าฉันส่องเห็นรูขุมขนบนหน้าตัวเอง ฉันจะไม่ออกจากห้องไปให้เขาเห็นเลย แต่ตอนนี้มันต้องเห็นทุกสิ่งที่เราไม่เคยเห็น นี่แหละคือคู่จริง”

 

 

ไม่เพียงแค่อารมณ์อยากกินนั่นกินนี่กับการที่ต้องให้สามีเห็นทุกส่วนของร่างกายนะคะ การตั้งครรภ์ยังพ่วงมากับอารมณ์ที่แปรปรวนจนยากจะรับมือไหวอีกด้วย แม่ Katy กล่าวว่า

“แม้ว่าฉันจะรู้สึกหงุดหงิด แต่การได้อยู่ใกล้ชิดกับครอบครัวมันเหมือนกับการสถาปนาครอบครัวใหม่เลยล่ะค่ะ

เรามีวันแย่ๆ อย่างวันที่ฉันอยากจะร้องไห้ แต่ฉันเชื่อว่าถ้าวันหนึ่งเรามองย้อนกลับมาในวันนี้ มันจะเป็นสิ่งที่สวยงามที่เราสร้างกันขึ้นมาเลย”

 

 

น่าอิจฉาทั้งคู่จริงๆ ที่ได้มีเวลาอยู่เคียงข้างกับคนรักในช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ พ่อ Orlando ก็น่ารักใช่ย่อยน้า ลงรูปแม่แขทุกวันทุกเวลาจนชาวเน็ตตาร้อนไปหมดแล้วจ้าา

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น