CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Keanu Reeves ผู้รักสันโดษนั่งกินไอศกรีมคนเดียวสบายใจ มีแอบเขินตอนแฟนคลับขอถ่ายรูป

จากช่วงกลางปีที่ผ่านมา คุณพี่ Keanu Reeves ของพวกเรากลายเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ท็อปฟอร์มในวงการฮอลิวูด จนทำให้เขาได้รับฉายา ‘Internet Boyfriend’ ไปแล้ว

พอมาถึงช่วงปลายปี เฮีย Keanu เขาก็ห่างหายไปจากหน้าอินเทอร์เน็ตไปนานพอสมควรเพื่อถ่ายภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ เห็นแต่เพียงข่าวเปิดตัวแฟนสาวที่เขาควงออกงาน ทำเอาเมียมโนอย่างพวกเราน้ำตาตกในกันเป็นแถบ

อ่านข่าว: Keanu Reeves กับอดีตเพื่อนรู้ใจ Alexandra Grant จับมือออกงาน ประกาศชัดคนนี้แฟนผม

 

 

อย่างไรก็ตาม ต้นปีมานี้คุณพี่ Keanu ก็ปรากฎกายออกมาให้เราได้หายคิดถึงกันแล้วล่ะค่ะ เมื่อแฟนคลับตาดีเจอคุณพี่ Keanu ในเมืองอลาเมดา รัฐแคลิฟอร์เนีย

และความน่ารักไม่มีเปลี่ยนแปลงของพี่แกคือความชื่นชอบในอาหารทานง่ายๆ ของเขา เพราะแฟนคลับบังเอิญเจอเขาที่ร้านขายไอศกรีมเล็กๆ อย่าง Baskin-Robbins

แฟนคลับคนนั้นถึงกับทวิตด้วยความตกใจว่า ใครจะไปเชื่อว่าเขาจะเจอ Keanu Reeves ที่ร้านไอศกรีมแห่งนี้

 

 

ซึ่งก็อย่างที่ทุกคนทราบกันดีค่ะว่าคุณพี่ Keanu เป็นคนค่อนข้างติดดินและรักสันโดษเป็นอย่างมาก เขาเข้าไปซื้อไอศกรีมโคนและเดินออกมานั่งจุมปุ๊ก กินอยู่หน้าร้านคนเดียว ไม่มีแม้แต่บอดี้การ์ดอยู่เคียงข้างเลย

แฟนคลับและเพื่อนจึงเดินไปขอเขาถ่ายรูป แฟนคลับคนนั้นยังบอกอีกนะว่าคุณพี่ Keanu มีท่าทีเขินอายเล็กน้อยที่พวกเขาเห็นตัวเองนั่งกินไอศกรีมอยู่ 55555555

 

ภาพและคลิปของคุณพี่ Keanu ค่ะ ตอนแรกมีคนไม่เชื่อด้วยว่าเจ้าของทวิตเตอร์เจอ เขาเลยลากเพื่อนมาแปะหลักฐานให้ชาวเน็ตดูเลย

 

ยิ่งไปกว่านั้น ความติดดินของคุณพี่ Keanu นี่กลายเป็นความคาดหวังของทุกคนเลยล่ะค่ะ เพราะหลายๆ คนได้มาคอมเมนต์บอกว่า การเจอเขานี่เหมือนกับเป็นโชคชะตาเลย เพราะแฟนคลับหลายคนมักจะเจอเขาแบบไม่คาดฝันอยู่เรื่อยไป

ยังไงก็เถอะ… พี่แกยังมีความหล่อเหลาไม่มีเปลี่ยนจริงๆ เห็นแล้วคิดถึงอยากดูหนังของเขาไวๆ ตอนนี้เราก็ต้องรอ John Wick 4 และ Matrix 4 ต่อไปป

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people

Comments

ใส่ความเห็น