CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Keanu Reeves เผยรายละเอียด The Matrix 4 จะเป็นหนังสุดพิเศษ แอ็คชั่นจัดเต็มอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

อีกไม่นานเราจะได้ชมภาพยนตร์ The Matrix 4 แล้ว เพราะตอนนี้เหล่าทีมงานกำลังเตรียมการถ่ายทำกันอย่างหนักหน่วงเพื่อให้เปิดทันฉายในปี 2022 หลังจากที่เลื่อนฉายเพราะพิษ COVID-19

 

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เรารอคอย เพราะหากนับจากภาคสุดท้ายที่ฉายก็ผ่านมาเนิ่นนานกว่า 17 ปีแล้ว พอมีการประกาศจะสร้างภาค 4 จึงทำให้หลายคนต่างตื่นเต้นกันไปตามๆ กัน

ซึ่งล่าสุดคุณพี่ Keanu Reeves ก็ได้ออกมาสัมภาษณ์สุดพิเศษกับทางเว็บไซต์ LADbible เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนเลยที่เขาออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อแบบนี้

 

 

และในบทสัมภาษณ์ คุณพี่ Keanu ถูกถามเกี่ยวกับภาพยนตร์ The Matrix 4 ที่เขาได้กลับมารับบทเป็นตัวเด่นอีกครั้ง เขากล่าวว่า

“เราคาดหวังและพยายามกับมันมาก และเราหวังว่าทุกคนจะสนุกกับมัน เรามีความพยายามในการสร้างหนังที่แสนจะพิเศษนี้จริงๆ

ผมยังไม่ได้ดูมันหรอก แต่เรากำลังทำอยู่และผมบอกคุณได้เลยว่า Lana Wachowsli คือผู้กำกับที่น่าทึงและเธอเขียนบทออกมาได้ยอดเยี่ยมสุดๆ”

 

 

ไม่เพียงเท่านั้นนะ คุณพี่ Keanu ยังกล่าวอีกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีความพิเศษเหมือนกับ John Wick ภาคใหม่อย่างแน่นอน เพราะทั้งทีมงานและเขาใส่ความทุ่มเทลงไปในภาพยนตร์เยอะมากๆ เลยล่ะ

“เรากำลังสร้างบางสิ่งที่พิเศษในหนังเรื่องนี้ เช่นเดียวกับ John Wick เราหวังว่าเราจะสามารถสร้างบทที่ทุกคนพอใจและสนุกกับมันได้ในภาคต่อๆ ไป”

 

 

ไม่ได้เจอคุณพี่ Keanu ออกมาสัมภาษณ์นาน ยังมีความสุภาพและพูดน้อยไม่ต่างจากเดิมเลยจริงๆ

และสิ่งที่เขาพูดไม่ได้โม้เลยค่ะ เพราะก่อนหน้านี้ผู้กำกับคิวแอ็คชั่นอย่าง Chad Stahelski ก็เคยออกมาเผยว่า The Matrix 4 จะมีความแอ็คชั่นที่โหดกว่าภาคที่ผ่านๆ มาอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

แถมอาจจะมีกลิ่นอายความบ้าคลั่งและบู๊แหลกคล้ายๆ กับ John Wick อีกด้วย

 

 

หากใครที่กำลังรออยู่ ภาพยนตร์ The Matrix 4 จะฉายในวันที่ 1 เมษายน 2022 นะ ฉะนั้นห้ามป่วย ห้ามตายก่อนถึงปีนั้นเด็ดขาดเลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: ladbible

Comments

ใส่ความเห็น