หรือนี่จะเป็น ‘Keanu Reeves’ ลุคใหม่ทรงผมโมฮอกสุดเก๋!? เผลอนิดเดียวเคราขึ้นแล้ว


หลายๆ คนคงจะติดภาพของคุณพี่ Keanu Reeves กับบทบาทสุดเท่ใน John Wick ที่เขามีใบหน้าอันหล่อเหลา บวกกับหนวดเคราอันแสนจะมีเสน่ห์แบบนี้…

 

 

และหลังจากที่คุณพี่ Keanu ได้เข้าร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง Bill & Ted 3 ก็ได้มีภาพลุคใหม่ของพี่แกออกมา ซึ่งเป็นลุคที่ไร้หนวดไร้เครา ทำเอาสาวๆ พากันใจละลายไปตามๆ กันเลยแหละ

เพราะถึงแม้ว่าเขาจะไม่มีหนวดไม่มีเคราเหมือนคาแรกเตอร์ John Wick แต่ยังไง๊ ยังไงพี่แกก็ดูเท่ไม่สร่างอยู่ดี

 

.

 

เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่แล้ว ทางเพจแฟนคลับก็ได้อัพเดตภาพเฮีย Keanu จากกองถ่าย Bill & Ted 3 มาให้เราชมกันดังเช่นทุกครั้งที่พวกเขาทำกัน

โดยวันนี้เฮียสวมเสื้อยืดและสูทสีเทา เดินเข้าออกรถสีขาวที่คาดว่าจะเป็นห้องแต่งตัวของทางกองถ่าย ซึ่งเฮียก็ดูชิลๆ หล่อๆ เหมือนทุกวันที่ผ่านมา

 

 

แต่ล่าสุด ทางสื่อต่างประเทศและเพจแฟนคลับหลายๆ เพจของคุณพี่ Keanu ได้ปล่อยภาพสุดพิเศษออกมาอีกครั้ง

เป็นภาพหนุ่มที่ละม้ายคล้ายคลึงกับเฮีย Keanu มากกกก โดยเขาสวมเสื้อเปิดหน้าท้องสีขาว พร้อมกับทรงผมโมฮอกและมีหนวดเคราสุดเท่ เดินอยู่ในกองถ่าย Bill & Ted 3

 

 

เรียกได้ว่าเป็นที่ฮือฮาของเหล่าแฟนคลับเลยทีเดียวกับลุคใหม่ลุคนี้ของเฮียแกในครั้งนี้

แม้ว่าจะไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นเขาจริงๆ แต่เหล่าแฟนคลับก็พากันวิเคราะห์กันไปแล้วแหละว่าหนุ่มคนนี้ต้องเป็นเฮีย Keanu อย่างแน่นอน

เพราะดูจากรูปร่าง โครงหน้าและแผลเป็นที่หน้าท้องของเขา มันช่างตรงเป๊ะกับนักแสดงที่พวกเขารักซะเหลือเกิน!

 

.

 

ไม่เพียงเท่านั้น เพจแฟนคลับบางส่วนยังออกมาบอกอีกว่า รู้สึกแฮปปี้ที่หนวดเคราของเฮียกลับมาอีกครั้งเหมือนใน John Wick 3 และพวกเขาก็ยังคงรักเฮีย Keanu ตลอดไป แม้ลุคของเขาจะเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ตาม…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: pagesix, keanuthings, Keanuital, KeanuReevesThailandFans

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments