เพราะทุกที่คือรันเวย์ ‘Kendall Jenner’ คุมโทนดำ พาน้องหมาสุดเท่เดินชิลใน LA


4.4k shares

ผู้หญิงกับสุนัขเป็นของคู่กัน เวลาที่เราเห็นหญิงสาวจูงน้องหมาตัวเล็กๆ เดินเล่นตามสวนสาธารณะ เราจะรู้สึกว่ามันช่างดูน่าทะนุถนอมน่ารักน่าชังเสียเหลือเกิน

แต่เมื่อตัดภาพมาที่ Kendall Jenner นางแบบสาวชื่อดังคนนี้กับน้องหมาของเธอ กลับกลายเป็นว่าเธอไม่ได้ดูน่ารักน่าชังเหมือนสาวคนอื่นๆ แต่กลับดูเท่และเผ็ชแทนต่างหากล่ะ

 

https://www.instagram.com/p/BjVmdB_AEF6/?utm_source=ig_embed

 

เมื่อไม่นานมานี้ ได้มีคนถ่ายภาพสาว Kendall กับน้องหมาโดเบอร์แมน สีดำสนิท เดินเล่นอยู่ในเมืองลอสแองเจลลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เรียกได้ว่าทุกที่คือรันเวย์ของนางแบบสาวคนนี้เลยจ้า เพราะแค่เธอพาน้องหมาของเธอมาเดินเล่นก็สามารถทำให้ถนนดูฮอต ร้อนแรงไฟลุกมากเวอร์

 

 

ในวันนั้น Kendall คุมโทนสีดำด้วยสปอร์ตบราและกางเกงออกกำลังกายสีดำสนิท บวกกับเสื้อสปอร์ตแขนยาวสีขาว รองเท้าผ้าใบและกระเป๋าตัดด้วยลายเส้นสีเขียว

 

 

ส่วนน้องหมาโดเบอร์แมนของเธอนั้นก็ช่างดูน่าเกรงขามเสียเหลือเกินจนอยากจะบอกว่า เวลาสาว Kendall ไปไหนไม่ต้องเสียเงินจ้างบอดี้การ์ดนะ เพราะแค่มีเจ้าตัวนี้ตัวเดียวก็เอาอยู่แล้ว

 

 

สำหรับหมาตัวนี้เป็นพันธุ์ โดเบอร์แมน พินสเชอร์ สุนัขแสนสง่างามที่วงการสุนัขยกให้พวกมันเป็นหนึ่งในสุนัขอารักขาระดับพระกาฬ

อย่างไรก็ตาม Kendall ยังไม่เคยเปิดเผยชื่อน้องหมาตัวนี้ให้แฟนๆ ได้ทราบกัน เราทราบเพียงแต่ว่าเป็นเพศเมีย และนางค่อนข้างดุ เพราะเคยมีข่าวว่าไปงับเด็กน้อยในร้านอาหารแห่งหนึ่งเมื่อปีที่แล้ว แต่โชคดีที่เด็กน้อยคนนั้นไม่เป็นอะไร

 

https://www.instagram.com/p/BjQpy01AHXf/?utm_source=ig_embed

 

ถึงหนูจะดุ แต่หนูก็น่ารักนะ

 

หลีกไปค่ะ แม่จะเดิน

 

เห็นหุ่นของ Kendall แล้วไม่กล้าตักข้าวเข้าปากเลยค่ะคุณ หุ่นของเธอเป็นหุ่นในฝันของสาวๆ จริงๆ นะ ทั้งเลิศและแซ่บไม่มีใครเทียบได้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: Suparat Kusonphutthanak

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4.4k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions