CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Kendall Jenner สวมเดรสตัวจิ๋วราคา 44,000 บาท เข้าร้านเครื่องประดับสุดหรู ทั้งสวยและรวยมาก

นางแบบสาววัย 24 ปี อย่าง Kendall Jenner กลายเป็นสาวที่คนทั่วโลกต่างจับตามอง ด้วยความสามารถ ความสวย และความรวยของเธอ

ไม่เพียงเท่านั้น Kendall ยังได้ขึ้นชื่อให้เป็นหญิงสาวที่มีความสง่างามอยู่ในทุกท่วงท่าจริงๆ เพราะไม่ว่าเธอจะย่างกรายไปที่ไหนก็เหมือนทุกที่เป็นรันเวย์ของเธออยู่เสมอ

 

 

อย่างตอนที่เธอจูงน้องหมาโดเบอร์แมนของเธอออกมาเดินเล่นในสวนสาธารณะ ก็ทำให้สวนอันร่มเย็นดูร้อนแรงและลุกเป็นไฟทันทีเลยค่ะแม่!

ลองชมตอนที่เธอพาน้องหมาไปเดินเล่นได้ที่นี่เลย: เพราะทุกที่คือรันเวย์ ‘Kendall Jenner’ คุมโทนดำ พาน้องหมาสุดเท่เดินชิลใน LA

 

 

และล่าสุดก็เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ Kendall ถูกจับตามองอีกครั้ง เมื่อเธอได้ไปเยือนร้านเครื่องประดับสุดหรูนามว่า Tiffany & Co. แถวถนน Rodeo Drive ในเบเวอร์ลีฮิลส์

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะความเป๊ะของช่างภาพหรือจิตวิญญาณความเป็นนางแบบของเธอกันแน่ที่ทำให้ทุกท่วงท่าของเธอออกมาดูเพอร์เฟคขนาดนี้

 

 

ซึ่ง Kendall ไม่ได้เพอร์เฟคแค่รูปร่างหน้าตาเท่านั้น แต่สถานะการเงินของเธอก็เพอร์เฟคไม่แพ้กับจ้า

เนื่องจากเธอมาในชุดเดรสรัดรูปตัวจิ๋ว สีเนื้อออกน้ำตาล แบรนด์ Zeynep Arcay เป็นชุดสมัยยุค 90s โดยราคาของมันอยู่ที่ 1,450 เหรียญ ตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 44,000 บาทเอ๊งงงง

 

 

ความเป็นแฟชั่นของ Kendall ยังไม่หมดแค่ชุด เพราะเธอมาพร้อมกับสร้อยคอสีทองอันใหญ่กับต่างหูดูเข้ากั๊นเข้ากัน บวกกับกระเป๋าถือใบเล็กปุ๊กปิ๊กและรองเท้าสีน้ำตาล ยิ่งทำให้เธอดูสง่างามและดูดีเป็นเท่าตัว

พอเดินดูเครื่องประดับเสร็จ เธอก็เดินออกมาพร้อมกับถุงสีฟ้าใบเล็ก บ่งบอกว่าเธอได้สอยเครื่องประดับสักชิ้นจากในร้านมาครองเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า

 

.

 

เหมือนการมาเยือนร้านเครื่องประดับของ Kendall ในครั้งนี้ไม่เหมือนคนมาเดินซื้อของเลย แต่เหมือนไปโปรโมทร้านให้เขามากกว่าอีก จิตวิญญาณนางแบบคือมาเต็มมากแม่

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: harpersbazaar

Comments

ใส่ความเห็น