CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แม้กายเจ็บ แต่ไม่หยุดความน่ารัก Kevin Hart แต่งตัวเป็น The Rock วัยละอ่อน เหมียนยันไรผม

เทศกาลฮาโลวีนผ่านไปแล้ว เราก็จะเห็นเหล่าดาราพากันแต่งตัวเป็นผีตัวนั้นตัวนี้กันเต็มหน้าทามไลน์ไปหมด

ซึ่งก็ไม่ได้มีเพียงแค่การแต่งเป็นผีเท่านั้นนะ แต่ดาราบางคนยังทำการแต่งตัวเป็นเพื่อนดาราด้วยกันเพื่อความฮาอีกด้วย เช่นเดียวกับคุณพี่ Kevin Hart คนนี้

 

 

เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Kevin ได้พบเจอกับเหตุการณ์ฟาดเคราะห์อย่างหนักหน่วง เมื่อรถของเขาเสียหลักพลิกคว่ำตกเขา ทำให้ตัวเขาเองบาดเจ็บสาหัสและต้องเข้ารับการผ่าตัดที่หลัง

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้อาการของเขาปลอดภัยแล้วและกำลังทำการกายภาพบำบัดและพักฟื้นร่างกายอยู่ที่บ้านของตนเอง

 

 

แต่ถึงแม้ว่ากายจะเจ็บและต้องพักฟื้นร่างกายนานแค่ไหน ดูเหมือนว่าพี่ Kevin เขาไม่หวั่นเลยล่ะค่ะ เพราะเมื่อถึงเทศกาลฮาโลวีนปุ๊บ พี่แกก็เริ่มแสดงความน่ารักต่อเพื่อนร่วมงานปั๊บเลย

หากใครที่ติดตามหนังของพี่แกก็จะทราบว่า Kevin เนี่ยมักจะได้จับคู่เล่นกับเพื่อนรักอย่าง Dwayne Johnson หรือ The Rock อยู่บ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Jumanji, Central Intelligence และ Fast & Furious : Hobbs & Shaw

ด้วยเหตุนี้เอง วันฮาโลวีนปีนี้พี่แกเลยเลือกแต่งตัวเป็นคู่ซี้ของตนเองซะเลย!

 

https://www.instagram.com/p/B4RB3rjFteP/?utm_source=ig_embed

 

โดยภาพที่ Kevin เลือกมาแต่ง เป็นภาพที่ The Rock โพสต์บนเฟซบุ๊กของตัวเองเมื่อปี 2014 และดูเหมือนว่าภาพนี้จะถูกถ่ายในช่วงปี 90s ตอนที่พี่ The Rock ของเรากำลังอยู่ในวัยละอ่อนน่ารักน่าชัง

 

https://www.facebook.com/DwayneJohnson/photos/a.448580834383/10152699666584384/?type=3&theater

 

บอกเลยว่าพี่ Kevin เขาโคฟเวอร์ได้เหมือนยันทรงผม เสื้อผ้า เครื่องประดับและหน้าเลย ที่ไม่เหมือนอย่างเดียวคงเป็นหนวดอันยาวเฟื้อยนี่แหละ

 

 

การแต่งตัวของคุณพี่ Kevin ดูเหมือนจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เพราะมีคนกดไลก์ชื่นชอบมากถึง 5.7 ล้านคนเลยแหละค่ะ แถมคุณพี่ The Rock ยังมาคอมเมนท์บอกอีกว่า

“คุณมันโคตรบ้าเลย แต่ผมรักคุณนะและผมหัวเราะไม่หยุดเลยจริงๆ”

 

 

เนี่ยแหละฮะคือความน่ารักน่าชังของคนในวงการฮอลิวูด แม้กายเจ็บแค่ไหนแต่ก็ไม่ลืมที่จะมากวนติงเพื่อนรักของตัวเองแบบนี้ ยอมใจพี่แกจริงๆ 5555555555

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: kevinhart4real

Comments

ใส่ความเห็น