หนุ่มโทรขอคำปรึกษาดีเจ ‘พุธทอล์ค พุธโทร’ พ่อเกลียดที่เป็นเกย์แต่จับลูกชายทำเมีย


19.8k shares

รายการ พุธทอล์ค พุธโทร เป็นรายการวิทยุของ Atime ที่ดำเนินรายการโดยดีเจต้นหอม ดีเจเผือกและดีเจลูกกอล์ฟ ซึ่งจากตอนล่าสุดที่ออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมาก็กลายเป็นประเด็นถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ทันที

เรื่องนี้มาจาก คุณเค ที่โทรเข้ามาในรายการปรึกษาปัญหาโดยเล่าว่า ที่บ้านของเขานั้นเป็นคนจีนแล้วคุณเคก็เป็นลูกชายคนโตและที่บ้านมีธุรกิจ ครอบครัวจึงคาดหวังให้คุณเคช่วยดูแลจึงได้ปลูกฝังให้มีชีวิตดีๆ แต่งงานมีครอบครัวที่ดีในอนาคต

 

 

แต่คุณเคบอกว่าเขานั้นไม่ใช่ผู้ชาย 100% รู้ตัวเองว่าเป็นเกย์มาตั้งแต่เด็กแล้ว ปิดบังครอบครัวตัวเองมาตลอด แต่เพื่อนๆ กับครูก็รู้กันหมด จนกระทั่งเรื่องมาถึงหูคุณพ่อ…

พอคุณพ่อรู้ว่าคุณเคเป็นเกย์ก็รับไม่ได้ ทำร้ายร่างกายตบตีคุณเคมาโดยตลอดตั้งแต่อยู่ม.ปลาย เพราะอยากให้หายเป็นเกย์

 

 

คุณเคก็พยายามทำตัวให้อยู่ในกรอบ ตั้งใจเรียนให้จบ จนกระทั่งวันหนึ่งเป็นวันเกิดของคุณเค เขาก็พาเพื่อนมาปาร์ตี้สังสรรค์ที่บ้าน คุณพ่อเห็นว่ามีเพื่อนผู้ชายมาด้วยเยอะก็ร่วมนั่งดื่มด้วยกัน

ด้วยความเมาเขาก็เลยขึ้นไปนอนที่ห้อง คุณพ่อก็เมาแล้วเขามาหาคุณเคที่ห้องแล้วมีปากเสียงกันเรื่องที่คุณเคเป็นเกย์ แล้วคุณเคก็บอกว่า คืนนั้นจบลงด้วยการที่พ่อขืนใจเขา

 

แล้วพูดประโยคว่า “กูจะทำให้มึงรู้ว่าการเป็นเกย์มันเป็นแบบไหน”

 

ด้วยความกลัวและทำอะไรไม่ถูกเขาก็เลยต้องยอมพ่อไปเพราะกลัวแม่จะรู้ แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น พ่อเริ่มส่งเงินให้คุณเคเยอะขึ้น อยากได้อะไรพ่อก็ซื้อให้ตลอด พ่อมีอะไรกับเขามาเรื่อยๆ โดยขู่ว่าถ้าไม่ยอมก็จะไม่ให้เงิน

 

พ่อพูดอีกว่า “ถ้าจะเป็นเกย์ต้องเป็นแค่เมียกูคนเดียว”

 

คุณเคเครียดเรื่องนี้มากๆ จนถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ก็มีแม่เข้ามาช่วย แม่ยังไม่รู้เรื่องนี้เพราะเขาโกหกว่าแค่เครียดเรื่องเรียน

ส่วนดีเจต้นหอม ดีเจลูกกอล์ฟ และดีเจเผือกถึงกับกุมขมับเครียดไปตามๆ กัน จึงให้คำแนะนำให้คุณเคเอาตัวเองออกจากที่ตรงนั้น

 

 

คุณเคก็อยากออกไปใช้ชีวิตใหม่แต่ก็ติดตรงที่ผูกพันกับแม่และญาติ ถ้าจะตัดก็ยังห่วงธุรกิจที่บ้านจึงโทรมาขอคำปรึกษาจากดีเจทั้ง 3 คน

ทั้ง 3 ดีเจก็ให้คำปรึกษาแบบเดียวกันว่า ให้พาตัวเองออกจากที่ตรงนั้นเพื่อเยียวยาตัวเองและเซฟตัวเองให้มากที่สุด น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว

 

รายการพุธทอล์ค พุธโทร เทป 11 กันยายน 2562

 

ที่มา รายการพุธทอล์ค พุธโทร

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

19.8k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions