CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มโทรขอคำปรึกษาดีเจ ‘พุธทอล์ค พุธโทร’ พ่อเกลียดที่เป็นเกย์แต่จับลูกชายทำเมีย

รายการ พุธทอล์ค พุธโทร เป็นรายการวิทยุของ Atime ที่ดำเนินรายการโดยดีเจต้นหอม ดีเจเผือกและดีเจลูกกอล์ฟ ซึ่งจากตอนล่าสุดที่ออนแอร์ไปเมื่อวันที่ 11 กันยายนที่ผ่านมาก็กลายเป็นประเด็นถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ทันที

เรื่องนี้มาจาก คุณเค ที่โทรเข้ามาในรายการปรึกษาปัญหาโดยเล่าว่า ที่บ้านของเขานั้นเป็นคนจีนแล้วคุณเคก็เป็นลูกชายคนโตและที่บ้านมีธุรกิจ ครอบครัวจึงคาดหวังให้คุณเคช่วยดูแลจึงได้ปลูกฝังให้มีชีวิตดีๆ แต่งงานมีครอบครัวที่ดีในอนาคต

 

 

แต่คุณเคบอกว่าเขานั้นไม่ใช่ผู้ชาย 100% รู้ตัวเองว่าเป็นเกย์มาตั้งแต่เด็กแล้ว ปิดบังครอบครัวตัวเองมาตลอด แต่เพื่อนๆ กับครูก็รู้กันหมด จนกระทั่งเรื่องมาถึงหูคุณพ่อ…

พอคุณพ่อรู้ว่าคุณเคเป็นเกย์ก็รับไม่ได้ ทำร้ายร่างกายตบตีคุณเคมาโดยตลอดตั้งแต่อยู่ม.ปลาย เพราะอยากให้หายเป็นเกย์

 

 

คุณเคก็พยายามทำตัวให้อยู่ในกรอบ ตั้งใจเรียนให้จบ จนกระทั่งวันหนึ่งเป็นวันเกิดของคุณเค เขาก็พาเพื่อนมาปาร์ตี้สังสรรค์ที่บ้าน คุณพ่อเห็นว่ามีเพื่อนผู้ชายมาด้วยเยอะก็ร่วมนั่งดื่มด้วยกัน

ด้วยความเมาเขาก็เลยขึ้นไปนอนที่ห้อง คุณพ่อก็เมาแล้วเขามาหาคุณเคที่ห้องแล้วมีปากเสียงกันเรื่องที่คุณเคเป็นเกย์ แล้วคุณเคก็บอกว่า คืนนั้นจบลงด้วยการที่พ่อขืนใจเขา

 

แล้วพูดประโยคว่า “กูจะทำให้มึงรู้ว่าการเป็นเกย์มันเป็นแบบไหน”

 

ด้วยความกลัวและทำอะไรไม่ถูกเขาก็เลยต้องยอมพ่อไปเพราะกลัวแม่จะรู้ แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น พ่อเริ่มส่งเงินให้คุณเคเยอะขึ้น อยากได้อะไรพ่อก็ซื้อให้ตลอด พ่อมีอะไรกับเขามาเรื่อยๆ โดยขู่ว่าถ้าไม่ยอมก็จะไม่ให้เงิน

 

พ่อพูดอีกว่า “ถ้าจะเป็นเกย์ต้องเป็นแค่เมียกูคนเดียว”

 

คุณเคเครียดเรื่องนี้มากๆ จนถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตายมาแล้ว 2 ครั้ง แต่ก็มีแม่เข้ามาช่วย แม่ยังไม่รู้เรื่องนี้เพราะเขาโกหกว่าแค่เครียดเรื่องเรียน

ส่วนดีเจต้นหอม ดีเจลูกกอล์ฟ และดีเจเผือกถึงกับกุมขมับเครียดไปตามๆ กัน จึงให้คำแนะนำให้คุณเคเอาตัวเองออกจากที่ตรงนั้น

 

 

คุณเคก็อยากออกไปใช้ชีวิตใหม่แต่ก็ติดตรงที่ผูกพันกับแม่และญาติ ถ้าจะตัดก็ยังห่วงธุรกิจที่บ้านจึงโทรมาขอคำปรึกษาจากดีเจทั้ง 3 คน

ทั้ง 3 ดีเจก็ให้คำปรึกษาแบบเดียวกันว่า ให้พาตัวเองออกจากที่ตรงนั้นเพื่อเยียวยาตัวเองและเซฟตัวเองให้มากที่สุด น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดแล้ว

 

รายการพุธทอล์ค พุธโทร เทป 11 กันยายน 2562

 

ที่มา รายการพุธทอล์ค พุธโทร

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น