ชายโดนผลักตกคลอง หลังเข้าไปห้ามผู้หญิงที่ใช้เท้าเตะ “หงส์ที่กำลังผสมพันธุ์กันอยู่”


9.1k shares

เป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากบนโลกโซเชียลในประเทศอังกฤษ เมื่อชายคนหนึ่งถูกผลักตกลงคลอง เพียงเพราะว่าเขาเข้าไปห้ามไม่ให้หญิงสาวใช้เท้าเตะหงส์ที่กำลังผสมพันธุ์กันอยู่

 

ภาพจากคลิปเหตุการณ์

 

เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา ณ เขต Limehouse กรุงลอนดอน โดยในคลิปนั้นเผยให้เห็นว่าหญิงสาวคนหนึ่งยื่นเท้าลงไปในคลอง และทำท่าทางราวกับพยายามเตะอะไรบางอย่าง

จากนั้นเราก็จะเห็นว่าสิ่งที่เธอพยายามจะทำนั้น มันเหมือนเป็นการใช้เท้าเตะหงส์ที่กำลังผสมพันธุ์กันอยู่ ซึ่งในคลิปเราจะเห็นหงส์สองตัวที่ว่ายหนีหลบมาจากเท้าของหญิงสาว

 

เราจะเห็นว่ามีหงส์สองตัวกำลังผสมพันธุ์กัน

 

เมื่อเห็นอย่างนั้น ชายคนหนึ่งจึงได้เดินเข้ามาเผชิญหน้ากับหญิงสาว พร้อมกับแสดงท่าทีไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด ราวกับต้องการจะต่อว่าในสิ่งที่เธอได้ทำลงไป

ตอนนั้นเองที่กลุ่มคนจำนวนมาก (ซึ่งคาดว่าจะมาด้วยกันกับฝ่ายหญิง) จึงออกมารับหน้า เกิดเป็นการโต้เถียงกันขึ้น และในจังหวะที่พวกเขากำลังตะคอกใส่กันอยู่นั้น จู่ๆ ก็มีเด็กวัยรุ่นอีกคนวิ่งมาจากทางด้านข้าง…

 

ก่อนจะผลักชายคนนั้นตกลงไปในคลอง

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้

 

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงโซเชียล มันก็ได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้คนจำนวนมากที่เห็นในสิ่งที่หญิงสาวคนนั้นได้ทำ รวมถึงการที่ชายอีกคนถูกผลักตกคลองเพียงเพราะเข้าไปเตือนว่ามันไม่ถูกต้อง

ขณะเดียวกันก็มีบางคนแสดงความคิดเห็นว่า “จริงๆ เธอแค่ต้องการจับหงส์แยกกันหรือเปล่า เพราะหงส์ทั้งสองสู้กันอยู่” แต่ความคิดเห็นนั้นก็ตกไป เมื่อผู้คนส่วนใหญ่ยืนยันว่าดูยังไงหงส์ทั้งสองตัวนั้นก็กำลังพลอดรักกันอยู่จริงๆ

 

การกระทำของเธอจึงถือว่าเป็นการทารุณกรรมสัตว์อย่างตั้งใจ

 

ปัจจุบันทางตำรวจนครบาลก็ได้รับเรื่องนี้เพื่อตามหาผู้กระทำผิด และต้องการเบาะแสเกี่ยวกับผู้หญิงคนในคลิป วัยรุ่นที่เป็นคนผลักชายคนนั้นตกคลอง รวมถึงคนอื่นๆ ที่ดูเหมือนว่าจะมาด้วยกัน

Andy Cox ผู้กำกับตำรวจนครบาลกล่าวว่า…

“นี่ถือเป็นตัวอย่างของการใช้ความรุนแรง และพฤติกรรมต่อต้านสังคมที่ไม่ควรได้รับการให้อภัย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำผู้กระทำผิดมารับโทษให้จงได้”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , NewsColony , DailyMail , TheSun

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

9.1k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions