CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ชายโดนผลักตกคลอง หลังเข้าไปห้ามผู้หญิงที่ใช้เท้าเตะ “หงส์ที่กำลังผสมพันธุ์กันอยู่”

เป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากบนโลกโซเชียลในประเทศอังกฤษ เมื่อชายคนหนึ่งถูกผลักตกลงคลอง เพียงเพราะว่าเขาเข้าไปห้ามไม่ให้หญิงสาวใช้เท้าเตะหงส์ที่กำลังผสมพันธุ์กันอยู่

 

ภาพจากคลิปเหตุการณ์

 

เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2020 ที่ผ่านมา ณ เขต Limehouse กรุงลอนดอน โดยในคลิปนั้นเผยให้เห็นว่าหญิงสาวคนหนึ่งยื่นเท้าลงไปในคลอง และทำท่าทางราวกับพยายามเตะอะไรบางอย่าง

จากนั้นเราก็จะเห็นว่าสิ่งที่เธอพยายามจะทำนั้น มันเหมือนเป็นการใช้เท้าเตะหงส์ที่กำลังผสมพันธุ์กันอยู่ ซึ่งในคลิปเราจะเห็นหงส์สองตัวที่ว่ายหนีหลบมาจากเท้าของหญิงสาว

 

เราจะเห็นว่ามีหงส์สองตัวกำลังผสมพันธุ์กัน

 

เมื่อเห็นอย่างนั้น ชายคนหนึ่งจึงได้เดินเข้ามาเผชิญหน้ากับหญิงสาว พร้อมกับแสดงท่าทีไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด ราวกับต้องการจะต่อว่าในสิ่งที่เธอได้ทำลงไป

ตอนนั้นเองที่กลุ่มคนจำนวนมาก (ซึ่งคาดว่าจะมาด้วยกันกับฝ่ายหญิง) จึงออกมารับหน้า เกิดเป็นการโต้เถียงกันขึ้น และในจังหวะที่พวกเขากำลังตะคอกใส่กันอยู่นั้น จู่ๆ ก็มีเด็กวัยรุ่นอีกคนวิ่งมาจากทางด้านข้าง…

 

ก่อนจะผลักชายคนนั้นตกลงไปในคลอง

 

คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้

https://twitter.com/witzhappening/status/1276910184296824833

 

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ลงโซเชียล มันก็ได้สร้างความไม่พอใจให้กับผู้คนจำนวนมากที่เห็นในสิ่งที่หญิงสาวคนนั้นได้ทำ รวมถึงการที่ชายอีกคนถูกผลักตกคลองเพียงเพราะเข้าไปเตือนว่ามันไม่ถูกต้อง

ขณะเดียวกันก็มีบางคนแสดงความคิดเห็นว่า “จริงๆ เธอแค่ต้องการจับหงส์แยกกันหรือเปล่า เพราะหงส์ทั้งสองสู้กันอยู่” แต่ความคิดเห็นนั้นก็ตกไป เมื่อผู้คนส่วนใหญ่ยืนยันว่าดูยังไงหงส์ทั้งสองตัวนั้นก็กำลังพลอดรักกันอยู่จริงๆ

 

การกระทำของเธอจึงถือว่าเป็นการทารุณกรรมสัตว์อย่างตั้งใจ

 

ปัจจุบันทางตำรวจนครบาลก็ได้รับเรื่องนี้เพื่อตามหาผู้กระทำผิด และต้องการเบาะแสเกี่ยวกับผู้หญิงคนในคลิป วัยรุ่นที่เป็นคนผลักชายคนนั้นตกคลอง รวมถึงคนอื่นๆ ที่ดูเหมือนว่าจะมาด้วยกัน

Andy Cox ผู้กำกับตำรวจนครบาลกล่าวว่า…

“นี่ถือเป็นตัวอย่างของการใช้ความรุนแรง และพฤติกรรมต่อต้านสังคมที่ไม่ควรได้รับการให้อภัย โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อนำผู้กระทำผิดมารับโทษให้จงได้”

 

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible , NewsColony , DailyMail , TheSun


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น