CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เจ้าหนูได้ออกทีวีพร้อมครอบครัว จู่ๆ มี “แมลงวัน” มาเกาะแก้ม เลยกินโชว์ไปเลย 2 ตัวซ้อน!!

หากย้อนกลับไปตอนสมัยเรียน เวลาที่ครูเรียกให้ขึ้นไปพูดหน้าห้องเป็นครั้งแรก บอกเลยว่าความรู้สึกตอนนั้นคือ “ซ่าส์แต่แบบสั่นๆ ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจ” มากๆ เลยแหละ (Cr. ซ่าส์… (สั่นๆ)D2B)

สายตาของคนทั้งห้องยังขนาดนี้ แล้วถ้าเรารู้ว่าจะมีสายตาจากคนทั้งประเทศจับจ้องเราอยู่เหมือนอย่างการ “ออกทีวี” เป็นครั้งแรก แบบนั้นแล้วเราจะยิ่งรู้สึกตื่นเต้นมากขนาดไหนกันนะ?

 

 

ตัวอย่างความตื่นเต้นนั้นอาจเห็นได้จากคลิปที่กำลังกลายเป็นกระแสดังในประเทศออสเตรเลีย เมื่อรายการทีวีท้องถิ่น The Project ได้ลงพื้นที่ออกไปสัมภาษณ์ประชาชนหลังเหตุการณ์ฝนตกหนัก

พวกเขาตั้งใจที่จะสัมภาษณ์ความรู้สึกของชาวบ้าน หลังจากที่เพิ่งมีฝนตกหนักจนช่วยบรรเทาเหตุไฟป่าครั้งรุนแรงที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ไปได้

 

โฉมหน้าของผู้ให้สัมภาษณ์

 

ในภาพเราจะเห็นว่ากลุ่มคนที่ให้สัมภาษณ์นั้นคือมาพร้อมหน้ากันทั้งครอบครัวเลย แต่ที่อยากเน้นจริงๆ คืออยากให้ทุกคนสังเกตที่เด็กชายคนมุมขวาล่างเอาไว้ให้ดีๆ

เพราะเด็กคนนี้นี่แหละที่ได้สร้างปรากฏการณ์บนโลกอินเตอร์เน็ต หลังจากที่มีคนสามารถอัดคลิปการกระทำแปลกๆ ของเขาระหว่างออกทีวีเอาไว้ได้

 

เจ้าเด็กคนนี้ทำอะไรกันหนอ?

 

เพื่อไม่ให้คาใจไปนานกว่านี้ ลองไปดูคลิปดังกล่าวกันเลยดีกว่า (9 กุมภาพันธ์ 2020)

 

ใช่แล้วทุกคน สิ่งที่เจ้าหนูคนนี้ทำก็คือ “การใช้ลิ้นตวัดแมลงวันเข้าปากถึง 2 ตัวซ้อน” ก่อนจะเผยรอยยิ้มราวกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น?!

จะบอกว่าเป็นเพราะความตื่นเต้นที่ได้ออกทีวี ทำตัวไม่ถูก แก้ปัญหาเฉพาะหน้า หรือจะบอกว่าเป็นพฤติกรรมที่คุ้นเคยหรือเปล่า? อันนี้ก็ไม่ทราบ แต่ที่แน่ๆ คือแมลงวัน 2 ตัวได้หายเข้าไปในปากเขาเป็นที่เรียบร้อย

 

 

งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างประเทศถึงกับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย คลิปนี้ก็ถูกแชร์ออกไปในโซเชียลหลายต่อหลายแห่ง โดยที่ไม่รู้เหมือนกันนะว่าเด็กคนนี้คือใคร…

 

คล้ายๆ เจ้าชายกบ อันนี้คือ “เด็กชายกบ”

 

นี่มันเจ้าหนูกิ้งก่าชัดๆ

 

ฉันดูออกว่านี่คงไม่ใช่ครั้งแรกของเขา

 

เขาคงจะเกิดมาแล้วได้รับการเลี้ยงดูจากกบแน่ๆ เลย

 

ช่วยสร้างระบบภูมิคุ้มกันสินะ?

 

กลายเป็นคนดังชั่วข้ามคืนไปเลยนะเจ้าหนู (ซึ่งก็ไม่รู้ว่าควรดีใจมั้ยหนอ??)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Unilad , LadBible , DailyMail , Mirror


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น