CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เด็กชายวัย 10 ขวบยืนยัน “ทำแฟนสาววัย 13 ปีท้อง” ?! งานนี้เหล่าผู้เชี่ยวชาญถึงกับกุมขมับ

เรียกว่าเป็นข่าวที่ฮือฮาอย่างมากในประเทศรัสเซีย ท่ามกลางข้อโต้แย้งของหลายๆ ฝ่าย กับกรณีที่เด็กชายวัย 10 ขวบบอกว่าเขาคือพ่อของเด็กในท้องแฟนสาววัย 13 ปี…

 

Ivan เด็กชายวัย 10 ขวบ และ Darya แฟนสาวของเขาที่กำลังตั้งครรภ์

 

หลังจากที่ได้รับการเซ็นยินยอมอนุมัติจากผู้ปกครองแล้ว ทั้งสองคนนั้นก็ได้ไปออกรายการทีวีที่ชื่อว่า On Air Live เพื่อให้สัมภาษณ์ถึงที่มาที่ไปของสิ่งที่เกิดขึ้น รวมถึงผู้เชี่ยวชาญหลายๆ ฝ่ายที่ออกมาพูดถึงเรื่องนี้

 

เรื่องราวความรักของคนสองคนในเมือง Zheleznogorsk

Darya เด็กหญิงที่กำลังตั้งท้องได้ 2 เดือนแล้ว บอกว่าเธอได้รู้จักกับ Ivan ผ่านการแนะนำจากเพื่อนคนหนึ่ง และในตอนนั้นเองที่ทั้งสองได้รับรู้ว่าพวกเขาคือรักแรกพบของกันและกัน

 

หลังจากผ่านไปเพียง 2 วัน พวกเขาก็เริ่มคบหาดูใจกันในที่สุด

 

“Ivan บอกว่าเขารักฉัน เราพยายามใช้เวลาอยู่ร่วมกันให้มากที่สุด เราชอบที่จะเดินไปตามถนน จับมือกัน และจูบกัน”

ทั้งสองคนรักกันมาก คอยดูแลกันและกันมาโดยตลอด แม้แต่สถานะในโซเชียลมีเดียเองก็ถูกเปลี่ยนเป็นว่า “แต่งงานแล้ว”

การคบหาดูใจกันมาได้สักระยะหนึ่งนั้นก็ก้าวกระโดดอย่างรวดเร็ว Darya เล่าว่าเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมาพวกเธอก็ได้มีอะไรกันเป็นครั้งแรกในบ้านของ Ivan ตอนที่แม่ของเขาไม่อยู่

 

 

เด็กหญิงเล่าถึงการมีอะไรกันครั้งแรก

“มันคือไอเดียของ Ivan ที่อยากจะมีเซ็กส์กัน โดยที่ฉันก็ไม่ได้คิดมากอะไร

เขาปิดประตูโดยที่คากุญแจเอาไว้ เพื่อกันไม่ให้มีคนเปิดเข้ามาได้ ตอนนั้นฉันก็แอบคิดว่ามันน่ากลัวนิดๆ เหมือนกันนะ มันคงต้องเจ็บแน่ๆ เลย

แต่แล้วความเจ็บนั้นมันก็แค่นิดเดียว หลังจากนั้นทุกอย่างก็กลายเป็นเรื่องปกติ มันดูน่าอายนิดๆ จนทำให้เราต้องมุดไปอยู่กันใต้ผ้าห่ม“

 

 

หลังจากวันนั้น…

Darya บอกว่า ณ ตอนนั้นเธอคิดว่าแฟนอายุเพียงแค่ 10 ขวบ การมีอะไรกันคงไม่เกิดผลอะไรตามมาได้ คิดว่าหลังจากนี้ก็คงจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น

แต่เธอก็เล่าว่าหลังจากนั้นไม่นาน ร่างกายของเธอก็เริ่มแปลกไป เกิดอาการคลื่นไส้เวียนหัวอยู่เป็นประจำ ทำให้ Elena คุณแม่วัย 35 ปีของเธอต้องพาเธอไปหาหมอที่โรงพยาบาล

 

 

ในตอนแรกแพทย์ก็บอกว่าเธอแค่ป่วยทั่วๆ ไป กินยาเดี๋ยวก็หาย แต่คนเป็นแม่ก็ยังรู้สึกไม่วางใจเพราะดูยังไงอาการที่เกิดขึ้นนี้มันก็คล้ายกับคนที่เพิ่งท้อง

เธอจึงออกไปซื้อที่ตรวจครรภ์กลับมาสอนให้ลูกสาวใช้ดู แล้วทั้งคู่ก็ได้รู้ว่า Darya กำลังตั้งครรภ์อยู่จริงๆ !!

 

 

Elena เล่าว่าเธอรู้สึกตกใจเป็นอย่างมากที่ได้รู้ว่าลูกสาววัย 13 ปีของเธอตั้งครรภ์ โดยเด็กหญิงก็สารภาพออกมาว่าก่อนหน้านี้เธอได้ไปมีอะไรกันกับ Ivan แฟนของเธอ

“ฉันไม่เข้าใจว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร? ใครก็ได้ปลุกฉันที ฉันไม่อยากเชื่อเลยจริงๆ

แต่เมื่อลูกสาวของฉันบอกว่าเธออยากเก็บลูกในท้องเอาไว้ ฉันก็เห็นด้วยกับความคิดนั้นของเธอทันที”

 

 

ความเห็นจากผู้เชี่ยวชาญหลายๆ ฝ่าย

อ่านมาถึงตอนนี้ เพื่อนๆ หลายคนก็คงเริ่มสงสัยกันแล้วว่า เด็กอายุแค่ 10 ขวบจะสามารถทำผู้หญิงท้องได้แล้วจริงๆ หรือ? ซึ่งในส่วนนี้ก็ได้กลายมาเป็นข้อโต้แย้งที่ถูกพูดถึงในรายการ

Denis Davydov นักจิตวิทยาที่ทำการสัมภาษณ์ Darya ก่อนหน้านี้ เขาค่อนข้างมั่นใจอย่างมากว่าเด็กหญิงนั้นน่าจะคบหาและมีความสัมพันธ์กับ Ivan แค่คนเดียวจริงๆ

“การได้พูดคุยกับเธออยู่นาน ทำให้ผมสามารถพูดได้เลยว่า Darya ไม่ได้ติดต่อหรือมีความสัมพันธ์กับเด็กชายหรือชายหนุ่มที่ไหนเลย เธอมี Ivan แค่คนเดียวจริงๆ”

 

 

ทางด้านนายแพทย์ Evgeny Grekov ผู้เชี่ยวชาญทางด้านระบบทางเดินปัสสาวะและบุรุษวิทยา เขาก็ได้ออกมาค้านเสียงแข็งว่า Ivan ไม่มีทางเป็นพ่อของเด็กได้

“เราตรวจผลลัพธ์จากห้องปฏิบัติการซ้ำไปมาถึง 3 รอบด้วยกัน มั่นใจได้ว่ามันไม่น่ามีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้

Ivan นั้นยังเป็นเด็กอยู่ และร่างกายของเขาก็ยังไม่มีการผลิตอสุจิเลย รวมไปถึงฮอร์โมนเพศ และถ้าพูดตรงๆ อวัยวะเพศของเขาก็ยังเป็นของเด็ก ขนตรงนั้นยังไม่ขึ้นเลยด้วยซ้ำ”

ขณะเดียวกัน กุมารแพทย์ที่ชื่อว่า Nikolai Skorobogatov ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ในทางทฤษฎีนั้นทั้งสองก็เข้าสู่ช่วงวัยเจริญพันธุ์แล้ว และมีโอกาสที่จะเกิดเรื่องแบบนี้ได้จริงๆ

 

 

แล้วทางฝั่งเด็กชายวัย 10 ขวบที่บอกว่าเป็นพ่อของเด็กล่ะ ว่าไงบ้าง?

ก่อนอื่นคงต้องพูดถึงตอนที่พิธีกรรายการสัมภาษณ์เพื่อนบ้านของ Ivan กันก่อน โดยชายวัยราวๆ 40 ปีเชื่อว่าเด็กในท้องนั้นไม่น่าจะเป็นลูกของ Ivan ได้

“ก็เห็นๆ กันอยู่ว่านี่น่าจะเป็นลูกของคนอื่น พวกเขาก็แค่โบ้ยมาให้เด็กชายวัย 10 ขวบเท่านั้นเอง”

 

 

แต่คำพูดนั้นก็ทำให้ Ivan ปฏิเสธเสียงแข็ง เขาพูดด้วยความมั่นใจมากๆ ว่าแฟนสาวนั้นมีแค่เขาคนเดียวจริงๆ พ่อของเด็กไม่มีทางที่จะเป็นคนอื่นไปได้แล้ว

“ผมไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าเรื่องจะบานปลายมาขนาดนี้ ถึงอย่างนั้น Darya ก็ไม่เคยมีใครนอกจากผม ผมมั่นใจในเรื่องนี้มาก ผมคือพ่อเด็กในท้องของเธอ”

ทางด้าน Galina คุณแม่วัย 28 ปีของ Ivan เธอก็เชื่อว่าลูกชายของเธอเองคงไม่รู้เกี่ยวกับผลที่อาจจะตามมา ทำให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

“พวกเขาไม่ป้องกันเพราะไม่รู้เลยว่าจะเกิดผลตามมาจากสิ่งที่ทำ ฉันเชื่อลูกชายของฉันนะ ฉันเชื่อว่าเขาคือพ่อของเด็ก ฉันเข้าใจว่าบางทีก็ยังอาจมีบางเรื่องที่เขาไม่เคยรู้มาก่อน”

 

 

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันก็ยังคงหาข้อสรุปไม่ได้ว่าเด็กในท้องนั้นเป็นลูกของเด็กชายวัย 10 ขวบจริงหรือไม่? เพราะอายุครรภ์ของ Darya นั้นยังน้อยเกินกว่าที่จะตรวจ DNA ได้

แต่หากเรื่องนี้มีอัปเดตมาให้เห็นเมื่อไหร่ #เหมียวตะปู จะรีบนำมาบอกเพื่อนๆ ทันทีเลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheSun , Mirror , DailyMail


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น