เด็กชายสุดกร่าง ราดมิลค์เชค-ปีนเคาน์เตอร์ ด่าพนักงานหญิง โดนผู้ใหญ่จับโยนออกนอกร้าน


**เหตุการณ์ต่อไปนี้อาจมีภาพเนื้อหาที่รุนแรง จึงอยากให้ผู้อ่านทุกท่านทำใจให้ดีก่อนจะเลื่อนลงไปรับชม

 

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยเจอกับเหตุการณ์ไปนั่งที่ร้านอาหาร แต่มี “เด็ก” ที่มากับโต๊ะอื่นทำเสียงดังเจี๊ยวจ๊าว จนทำให้รู้สึกว่า “รู้งี้นั่งรับประทานอาหารอยู่ที่บ้านซะก็ดี”

เช่นเดียวกันกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นต่อไปนี้ เรื่องของเรื่องก็คือเว็บไซต์ 7News จากประเทศออสเตรเลีย ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นในร้านแมคโดนัลด์แห่งหนึ่ง ในห้าง Thomsons Lake ที่อยู่ในเมือง Perth ประเทศออสเตรเลีย

ในคลิปวิดีโอเราจะเห็นว่าเด็กชายคนหนึ่งมีปัญหากับพนักงานผู้หญิง มีการยืนเถียงกันก่อนเล็กน้อย ก่อนที่เด็กผู้ชายจะสาดมิลค์เชคใส่พนักงาน พร้อมกับขว้างแก้วใส่ด้วย

 

 

ตัดภาพมาที่เหตุการณ์ต่อมา เด็กชายคนเดิมปีนขึ้นไปบนเคาทน์เตอร์ ชี้หน้าด่าพนักงานหญิงคนเดิม แต่เธอก็ไม่มีทีท่าว่าจะตอบโต้อะไร

จนกระทั่งมีชายอีกคนเดินเข้ามาด้านหลัง แล้วกระชากตัวของเด็กชายลงไปจากเคาทน์เตอร์อย่างรุนแรง แล้วก็ลากตัวโยนออกไปนอกร้าน

 

ชมคลิปเหตุการณ์ได้ที่นี่

 

View this post on Instagram

 

A post shared by STRICTLY ® (@strictlytheculture)

 

หากใครไม่เห็นคลิปวิดีโอ ให้จิ้มเข้าไปดูที่ลิงก์นี้ได้เลย

 

คลิปวิดีโอเหตุการณ์จบลงแต่เพียงเท่านี้ จึงไม่ทราบว่าเหตุการณ์หลังจากนั้นเป็นอย่างไร และชายคนดังกล่าวคือใคร เป็นพนักงานที่ร้าน หรือเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการก็ไม่ทราบได้

 

 

หลังจากเกิดเหตุดังกล่าวทางสำนักข่าวก็ได้ติดต่อไปยังร้านแมคฯ สาขาที่เกิดเหตุ เพื่อสอบถามก็ทราบว่า หลังจากเกิดเหตุนั้นก็ได้มีการแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาระงับเหตุแล้ว

ซึ่งตอนนี้เจ้าหน้าที่ก็จะทำการสืบสวนสอบสวนเรื่องราวต่อไป

ทางด้านโฆษกของแมคฯ ก็ออกมากล่าวว่า “ความปลอดภัยของพนักงาน และลูกค้าของเราคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญมากที่สุด และเราจะไม่ยอมให้เกิดเหตุการณ์ความรุนแรงแบบนี้เกิดขึ้นอีกในร้านของเรา”

และคลิปวิดีโอดังกล่าวก็ถูกเอาไปแชร์ในโลกโซเชียล ทำให้มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันไปต่างๆ นานา โดยจะแบ่งออกเป็นสองฝั่ง ดังนี้

“บ้างก็บอกว่าเด็กคนนั้นดื้อ นิสัยไม่ดี และสมควรแล้วที่จะต้องถูกสั่งสอน”

“ขณะที่อีกฝ่ายบอกว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงกว่าเหตุ เด็กคนนั้นไม่สมควรจะถูกกระทำรุนแรงขนาดนี้ แค่ดุ หรือตักเตือนกันด้วยเหตุผลก็น่าจะเพียงพอแล้ว”

 

แล้วเพื่อนๆ ชาวแคทดั๊มบ์ล่ะครับ? มีความเห็นอย่างไรกับประเด็นนี้บ้าง? ลองคอมเมนต์เข้ามาแลกเปลี่ยนกันได้เลยนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวหง่าว

ที่มา : 7news

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments