เด็กหนุ่มวัย 18 แทงชายวัยกลางคนเสียชีวิต ระบายความแค้น 6 ปีก่อน ตอนที่ “แม่ถูกข่มขืน”


เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์อันน่าสลดใจที่เกิดขึ้นในเมือง Pasuruan ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อเด็กหนุ่มวัย 18 ปีใช้มีดสังหารชายวัย 49 ปี ผู้เคยสร้างความแค้นให้กับเขาตั้งแต่เมื่อ 6 ปีก่อน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในวันที่ 16 ธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา Maulud Riyanto ผู้ก่อเหตุวัยมัธยมปลาย เขาได้ใช้มีดแทงซ้ำๆ ไปยังร่างของ Yasin Fadilla

 

 

จากรายงานกล่าวว่า ขณะนั้นเหยื่อวัยกลางคนกำลังออกจากบ้าน ก่อนที่เด็กหนุ่มจะเข้ามาหยุดเขาไว้ในตรอกและลงมือปลิดชีวิตเขาด้วยความแค้น แม้ต่อมาจะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแต่ก็สิ้นใจในที่สุด

พยานหลักฐานต่างๆ ช่วยให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถชี้ตัวคนร้ายและสามารถจับกุมตัวเด็กหนุ่มนามว่า Maulud ได้ ขณะที่เขากำลังจะหนีออกนอกเมืองไป

 

 

ฆาตกรวัย 18 ปีให้การว่า เหตุผลที่เขาทำอย่างนั้นลงไป มันเป็นผลมาจากความแค้นเมื่อ 6 ปีก่อน ตอนที่เขาอายุ 12 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้นประถม

ตอนนั้นนาย Yasin ได้ทำการข่มขืนแม่ของเขา แต่ทว่ากลับลอยนวลไปได้เพราะเรื่องนี้ไม่ถูกแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่เป็นผู้อาวุโสในชุมชนที่ช่วยไกล่เกลี่ยขจัดปัญหานั้นไป

แม้คนอื่นอาจไม่ติดใจอะไร แต่เด็กหนุ่มกลับไม่คิดอย่างนั้น ความแค้นได้ฝังลึกลงไปในใจของเขา และเมื่อสบโอกาส เขาก็ใช้เวลานานเป็นเดือนในการสะกดรอยตามชายคนนี้ ก่อนที่จะลงมือสังหารในที่สุด

“ความแค้นในใจผมเกิดขึ้นมาตั้งแต่ตอนที่อายุเพียงแค่ 12 ปี เมื่อพบว่าเขาข่มขืนแม่ของผม”

 

รายงานข่าวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

อย่างไรก็ตาม คดีนี้ยังคงอยู่ในช่วงของการสืบสวน และยังไม่มีการกล่าวถึงบทลงโทษใดๆ ที่เด็กหนุ่มจะได้รับ รวมถึงแม่ของเขาเองก็ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ด้วย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: SurabayaTribunNews , Mirror , World of Buzz

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments