‘คิมยองมิน’ นักแสดงวัย 50 ปี ผู้มีใบหน้าอ่อนเยาว์ กับการประสบความสำเร็จเพราะความหน้าเด็กนี้


ไหนใครยังจำเหล่าแก๊งค์สหายผู้กองจากซีรีส์ Crash Landing on You กันได้บ้างคะ? เชื่อว่าอีกหนึ่งตัวละครที่เราจดจำได้ดีที่สุดก็คือสหายมันบกผู้รักครอบครัว รับบทโดยนักแสดงหนุ่มอย่าง ‘คิมยองมิน

 

 

อย่างไรก็ตาม พอคุณพี่ยองมินได้แจ้งเกิดตัวเองในซีรีส์เรื่องนี้ไปแล้ว หลังจากนั้นไม่นานเขาก็กลับมาแจ้งเกิดตัวเองอีกครั้งในบทบาทชายหนุ่มผู้เจ้าชู้อย่าง ซนเจฮยอก ในซีรีส์ A World of Married Couple

 

 

แม้ว่าบทบาทนี้จะแตกต่างกันราวกับฟ้ากับเหว แต่ขอบอกเลยค่ะว่าคุณพี่ยองมินสามารถถ่ายทอดออกมาได้ละเอียดยิบมาก จากตัวละครที่อ่อนแอ รักครอบครัวและเจ้าน้ำตา

กลับเปลี่ยนไปเป็นหนุ่มสุดเจ้าชู้ที่เต็มไปด้วยความกรุ้มกริ่มและแววตาอันแสนเจ้าเล่ห์

 

 

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าคุณพี่ยองมินอายุ 49 ปีแล้ว! (หากนับตามเกาหลีก็ครบรอบ 50 ปี แล้วจ้า) เรียกได้ว่าเขาเป็นชายวัย 50 ปีที่ดูหน้าเด็กและแข็งแรงสุดๆ ไปเลย

 

 

ทั้งนี้ ความหน้าเด็กของเขาไม่ใช่เรื่องน่ายินดีในสมัยก่อนเลย เพราะเขาถึงกับเคยเกลียดตัวเองที่หน้าดูเด็กกว่าเพื่อนๆ รุ่นเดียวกันด้วยซ้ำ แต่ใครจะไปรู้ล่ะว่าความหน้าเด็กนี้ทำให้เขาได้มารับบทบาทที่แสนจะโด่งดังจากทั้ง 2 ซีรีส์น่ะ

“ผมเคยเกลียดตัวเองที่หน้าดูเด็กกว่าเพื่อนๆ มาตลอดครับ

แต่ก็ต้องขอบคุณความหน้าเด็กที่ทำให้ผมได้รับสิ่งดีๆ อยู่บ่อยครั้ง…”

 

 

คุณพี่ยองมินกล่าวขณะสัมภาษณ์กับทางสื่อ เขามองว่าทีมงานจากสองซีรีส์เรื่องดังเลือกเขาก็เพราะใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์นี้แหละ เขากล่าวต่อว่า

“ผมว่าที่ผมได้รับเลือกให้เล่นในซีรีส์ Crash Landing on You และ A World of Married Couple ก็เป็นเพราะว่าผมหน้าดูเด็กนี่แหละครับ

ในตอนนี้ดูเหมือนว่าการมีหน้าเด็กจะเป็นข้อได้เปรียบของผมแล้วล่ะ”

 

 

ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ค่ะว่าอปป้าเขาจะอายุ 50 ปีแล้ว อยากถามวิธีการดูแลผิวหน้าเหลือเกินว่าให้ตัวเองดูอ่อนวัยแบบนี้ได้เยี่ยงไรกันนะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: tenasia

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments