CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

หนุ่มโดนถ่าย Kiss Cam กับสาวตอนไปดูบอล แต่หน้าถอดสีเมื่อรู้ตัว สงสัยจะเกมซะแล้วสิ!?

พ่อหนุ่มแฟนบอล Barcelona รายหนึ่งกลายเป็นไวรัล เมื่อถูกจับภาพได้ขณะจูบกับหญิงสาวคนหนึ่ง หรือที่ฝรั่งเค้าเรียกว่า Kiss Cam ระหว่างชมเกมฟุตบอลที่เอกวาดอร์ แต่ที่ไหนได้ คนที่พี่แกจูบด้วยดันไม่ใช่แฟนหรือภรรยา แต่ดันเป็น ‘กิ๊ก’ ซะงั้น!?

เหตุการณ์ที่ว่านี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2020 ที่ผ่านมา ในเกมการแข่งขันระหว่างทีม Barcelona พบกับทีม Delfin ที่เอกวากอร์

ระหว่างการถ่ายทอดสดการแข่งขัน กล้องก็บังเอิญจับไปที่หนุ่มสาวคู่หนึ่ง กำลังจุ๊บกัน แต่พอทั้งสองคนรู้ว่าตัวเองโดนกล้องจับเข้า ก็แสดงท่าทางเลิ่กลั่ก รีบปล่อยมือออกจากกัน

 

จุ๊บกันอย่างมีความสุข

 

พอรู้ตัวว่าโดน Kiss Cam ก็รีบเอามือที่โอบออกเลย

 

ฝ่ายชายแสดงท่าทีคิดมากออกมาอย่างเห็นได้ชัด ส่วนฝ่ายหญิงเองก็มีอาการหน้าถอดสีเช่นกัน

 

แสดงอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด

 

ลองไปชมคลิปวิดีโอเหตุการณ์แบบเต็มๆ ที่ข้างล่างนี้ได้เลยครับ

 

คลิปดังกล่าวถูกแชร์ไปอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ มีคนเข้ามากดไลก์กว่า 343,000 ครั้ง และรีทวีตไปกว่า 87,500 ครั้งเลยทีเดียว

หลายคนตั้งข้อสันนิษฐานว่า ท่าทีแบบนี้ แสดงว่าทั้งคู่ต้องไม่ได้เป็นคู่รักกันแน่นอน แต่เป็น ‘ฝ่ายชาย’ ที่นอกใจมากับผู้หญิงคนอื่นต่างหากล่ะ!!

ล่าสุดสำนักข่าว Metro รายงานว่าชายคนในคลิปชื่อว่า Deyvi Anddrade ได้ออกมาโพสต์ตำหนิเหล่าชาวเน็ต และตากล้องที่เป็นสาเหตุให้ชีวิตคู่ของเขาต้องพังทลายลง แล้วยังจะทำลายชีวิตส่วนตัวของเขาอีก

“คุณได้ทำลายชีวิตคู่ของผมไปแล้ว แล้วยังจะต้องการอะไรอีก? คุณไม่รู้เลยว่าผมได้รับความเสียหายทางจิตใจแค่ไหน จากการที่คุณแพนกล้องแล้วซูมมาที่ผม”

 

 

พร้อมกับโพสต์ข้อความขอคืนดีกับแฟนเก่าของเขา “ผมอยากจะกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิม ช่วงเวลาเดิมที่มีคุณมันช่างมีความสุขเหลือเกิน ผมต้องขอโทษที่ทำเรื่องเลวร้ายลงไป”

“ผมรู้สึกสับสน แต่ผมต้องการอยากจะได้คุณกลับมา #ให้อภัยผมด้วย #ผมรักคุณ #กลับมาเถอะได้โปรด”

แต่อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะไม่เป็นผล เพราะโพสต์ล่าสุดของพี่แก เปิดเผยว่า “ชีวิตรักของผมได้จบลงแล้ว ผมคงต้องเดินต่อไป ผมรู้สึกสำนึกในสิ่งที่ผมได้ทำลงไป แต่ไม่สามารถทนขอร้องให้เธอกลับมาได้อีกแล้ว”

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการยืนยันว่านาย Deyvi ที่สำนักข่าว Metro อ้างมานั้น จะใช่คนในคลิปวิดีโอจริงๆ หรือไม่ อย่างไร?

 

แต่ที่จากที่เราดูในคลิป ก็คงเดาไม่ยากว่าเหตุการณ์มันคงจะเป็นอะไรแบบนี้แหละนะ ฮร่าๆ

 

ที่มา : metro, foxnews, sportbible


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น