เมื่อหลายเดือนก่อน Cookies and Cream (CC) และ Caramel (Cara) ในลานจอดรถพร้อมกับพี่น้องอีก 4 ตัว โดยที่ไม่มีแม่แมวอยู่ด้วย
ลูกแมวครอกนี้ถูกพบโดย David จากนอร์ท แคโรไลนา หลังจากที่เขาได้ยินเสียงพวกมัน เขาจึงติดต่อไปยัง Sparkle Cat Rescue เพื่อขอความช่วยเหลือ
ต่อมา Sarah Kelly อาสาสมัครของ Sparkle Cat Rescue ได้ไปรับเด็กๆ มาอยู่ในการดูแล และให้พวกมันอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่บ้านจนกว่าจะพร้อมสำหรับการรับเลี้ยง
2 สัปดาห์ต่อมา ลูกแมวก็ได้รับการพยาบาลจนมีสุขภาพแข็งแรงและค่อยๆ เติบโตขึ้นทีละก้าว เมื่อถึงเวลารับเลี้ยง ทุกคนรู้ว่า CC กับ Cara ต้องได้อยู่ในบ้านหลังเดียวกัน เพราะทั้งคู่ผูกพันเกินกว่าจะแยกออกจากกันได้
นับตั้งแต่วันแรก CC กับ Cara ติดติดกันตลอดเวลา พวกมันทำทุกอย่างด้วยกัน และเสียวกรนของพวกมันจะดังที่สุดตอนที่ได้กอดกัน
เมื่อถึงเวลางีบ สองพี่น้องจะนอนบนที่นอนนุ่มๆ โดยใช้แขนและเท้าทั้ง 4 ข้างโอบกอดกัน ซึ่งเป็นภาพที่น่ารักชวนอบอุ่นหัวใจมาก
หลังจากที่พี่น้องตัวอื่นๆ ได้บ้านกันหมดแล้ว CC กับ Cara ก็ยังคงกอดกันทั้งกลางวันและกลางคืน และเฝ้ารอครอบครัวที่มอบบ้านหลังสุดท้ายให้
ไม่มีไหนเลยที่สองพี่น้องไม่กอดกัน
กาลเวลาผ่านไป CC กับ Cara เริ่มโตขึ้นเป็นวัยรุ่น นั่นทำให้โอกาสในการหาบ้านของพวกมันลดลงด้วย เพราะผู้คนส่วนใหญ่ต้องการลูกแมว และมันยากที่จะหาคนที่พร้อมรับเลี้ยงแมวทั้ง 2 ตัวพร้อมกัน
อย่างไรก็ตาม ลูกแมวทั้ง 2 ตัว มีความอดทนสูงมากและพวกมันไม่กังวลเลยตราบใดที่ยังมีกันและกัน
Sarah บอกว่า “พวกมันอาจจะไม่ใช่ลูกแมวตัวเล็กๆ อีกต่อไป แต่ทั้งคู่มีความรักที่พิเศษและคู่ควรกับการมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ”
CC กับ Cara ชอบมานั่งอยู่ที่ประตู และคอยโบกมือให้กับผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมา บางทีพวกมันอาจจะคาดหวังว่าสักวันจะมีครอบครัวที่ดีมาหาผ่านประตูนี้ก็ได้
วันนี้อาจจะไม่ใช่วันของ CC กับ Cara แต่เราเชื่อว่าสักวันฝันของพวกมันจะเป็นจริงอย่างแน่นอน
ที่มา eureka
ใส่ความเห็น
คุณต้องเข้าสู่ระบบ เพื่อจะพิมพ์ความเห็น