หนุ่มดาวตลกญี่ปุ่นครอสเดรสไม่พอ อวดโฉมหุ่นบึ๊กซ่อนรูป เห็นตัวเล็กๆ แต่ล่ำอยู่นะ!


4.6k shares

นับว่าเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ที่สร้างความสับสนชวนงงให้กับหลายคนอยู่ไม่น้อย ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกของชายที่มีรสนิยมในการแต่งตัวเป็นหญิงที่เรียกว่าครอสเดรสแล้ว กลับกันข้างในก็ซ่อนรูปล่ำบึ๊กแบบชนิดที่ไม่คิดว่าจะเป็นไปได้…

 

 

หนุ่มดาวตลกชาวญี่ปุ่น โคบายาชิ ฮิโระยูกิ นับว่าเป็นชายที่มีความสามารถพิเศษหลายด้าน มีแฟนคลับติดตามมากมายหลายหมื่นคนเลยทีเดียวล่ะ

อย่างไรก็ตามที่ผ่านมา เขามักจะปรากฎอยู่ในร่างของสาวน้อยน่ารักวัยกระเตาะ ผมยาวสลวยมีท่าทางเหมือนสาวน้อยน่ารักน่าเอ็นดูทั่วไป แล้วก็ปรากฎว่ามีการถ่ายภาพโชว์หุ่นล่ำๆ ลงในโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตตาแตกไปตามๆ กัน

 

 

หนุ่มโคบายาชิเองนอกเหนือจากจะเป็นดาวตลกแล้ว เขาก็เป็นทั้งดีเจ ยูทูบเบอร์ พิธีกรและแดนเซอร์ด้วย ด้วยความที่หน้าตาดูคล้ายผู้หญิงก็ยิ่งทำให้เขามีชื่อเสียงโด่งดังพุ่งขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา

 

 

พอเขาได้เปิดเผยความจริงที่ทำเอาแฟนช็อคไปตามๆ กัน ด้วยการถ่ายภาพเปลือยเสื้อลงบนทวิตเตอร์ เผยให้เห็นว่าหุ่นของเขากระชับและแน่นเป็นสัดส่วน ขัดกับภาพลักษณ์ในร่างสาวน้อยครอสเดรสเสียเหลือเกิน…

 

.

 

อย่างไรก็ดี เขายังแชร์เคล็ดลับในการรักษาสภาพหุ่นที่เข้ารูปเช่นนี้ว่าจะต้องลดการทานคาร์โบไฮเดรต ทานผักให้มากขึ้น แล้วก็ออกกำลังกายเล่นตามสัดส่วนที่ต้องการ

 

 

ปัจจุบันพ่อหนุ่มโคบายาชิมียอดผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากกว่า 4,600 คนแล้ว ก็ถือว่าประสบความสำเร็จในส่วนหนึ่ง ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่ามัดใจแฟนคลับได้จากตรงไหนกันนะเนี่ย…

 

.

.

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเลเซอร์

ที่มา: chinapost, asiaone, @koba_x_megane

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

4.6k shares
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions