CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

มุมมองความรักของ ‘เขื่อน K-OTIC’ ผู้เป็น Asexuality เมื่อการกินหมูกะทะ ตื่นเต้นกว่ามีเซ็กส์

เชื่อว่าเราทุกคนมีมุมมองความรักที่แตกต่างกันออกไป หลายคนอาจจะมองเซ็กส์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญสำหรับชีวิตคู่ แต่กับ ‘เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ‘ หรือ ‘เขื่อน K-OTIC‘ แล้วเป็นสิ่งที่แตกต่างกันออกไปโดยสิ้นเชิงเลยล่ะ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ เขื่อนได้มีโอกาสไปนั่งพูดคุยกับแม่ ‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม‘ ในรายการเจ๊คิ้มกินรอบวง ซึ่งเขาได้ออกมาเปิดใจถึงมุมมองความรักที่ตนเองยึดถือมาเสมอ

โดยเขื่อนเองให้คำนิยามกับตัวเองว่าเป็นบุคคลประเภท ‘Asexual‘ นั่นก็คือคนที่ไม่ฝักใฝ่ในเรื่องของทางเพศหรือภาวะของคนที่ไม่ชอบการมีเซ็กส์ เพราะตัวเขื่อนมองว่าเรื่องเซ็กส์ไม่ใช่เรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับเขา

เขื่อนกล่าวกับพี่คิ้มในรายการว่า

 

 

“เขื่อนเป็น Asexual ด้วย ถ้าเขื่อนมีแฟนแล้วเขื่อนไปเดต การไปดูหนัง กินหมูกะทะ กับการมีเซ็กส์เนี่ย ดูหนังกับหมูกะทะตื่นเต้นว่าเซ็กส์อีกนะคะ

เราไม่ได้ไปถึงจุดที่ไม่ชอบการมีเซ็กส์ค่ะ แต่ว่าสำหรับเขื่อนตั้งแต่เด็กแล้ว เซ็กส์ไม่ใช่เรื่องตื่นเต้นกับเขื่อนมาตลอดเลยค่ะ

 

 

การเป็น Asexual ไม่ได้แปลว่ามันเป็นศูนย์เลยนะ แต่มันต้องเป็นจังหวะโดยตรงที่มันได้จริงๆ”

 

 

แน่นอนค่ะว่าเขื่อนยังเป็นคนธรรมดาที่ยังคงมีอารมณ์เหมือนกับคนอื่นทั่วไป นั่นจึงทำให้เขื่อนถึงกับต้องลงตารางการช่วยตัวเองเอาไว้ เพื่อไม่ให้กระทบต่อชีวิตประจำวันหรืองานเลยทีเดียว

“การเป็น Asexual เราไม่ได้มีเพศสัมพันธ์เราก็ต้องจัดการกับฮอร์โมนเซ็กส์ตัวเองด้วย จะลงในตารางงานเลยนะว่าอาทิตย์ วันนี้ เวลานี้ต้องช่วยตัวเอง

เพราะไม่งั้นเวลาฮอร์โมนเซ็กส์มันสูงๆ ทำให้เขื่อนเวลาอยู่กับลูกค้าหรือทำงานอ่านหนังสือเนี่ย เขื่อนทำได้ไม่ขาด”

 

 

นอกจากเรื่องของเซ็กส์ที่เขื่อนกล่าวถึงแล้วยังมีอีกหลายๆ เรื่องในชีวิตที่เขื่อนได้ออกมาเล่าผ่านรายการนี้เช่นกันค่ะ

ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวว่าเป็น LGBTQ+ ครั้งแรกของเขากับคุณแม่ รวมถึงความกลัวในการมีความรักของตัวเขาเอง

 

 

หลังจากที่เขื่อนออกมาเปิดใจเรื่องนี้ก็มีผู้คนมากมายเข้ามาชื่นชมความตรงไปตรงมาและความน่ารัก ดูตัวเล็กตัวน้อยของเขื่อนอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งมุมมองและความรู้ใหม่ของรสนิยมทางเพศของแต่ละบุคคลเลยค่ะ

 

ชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

Comments

ใส่ความเห็น