เขื่อน K-OTIC เผยความรู้สึกตอนบอกแม่ว่าเป็นเกย์ แม่ตอบ “ใช้ชีวิตให้แฮปปี้ แม่ง่วง ขอนอนก่อน”


เมื่อประมาณเดือนธันวาคม 2018 เขื่อน ภัทรดนัย หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง K-OTIC ได้ประกาศข่าวดี เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มชาวอังกฤษ เพื่อนๆ และแฟนคลับที่ติดตามต่างก็ร่วมแสดงความยินดีกับเขื่อน

 

เขื่อน ภัทรดนัย

 

เขื่อนได้เปิดเผยตัวเองว่าตัวเองเป็นเกย์เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ซึ่งแฟนคลับก็เข้าใจและยินดีที่เขื่อนออกมาเปิดเผยตัวตนพร้อมสนับสนุนให้เขื่อนได้เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่

 

 

แต่ก่อนที่เขื่อนจะออกมาบอกกับเหล่าแฟนคลับว่าตัวเองเป็นเกย์ เขื่อนก็ต้องผ่านด่านที่สำคัญมากๆ นั่นก็คือการบอกกับพ่อแม่ว่าตัวเองเป็นอะไร

ซึ่งเขาได้มาเผยความรู้สึกในตอนนั้นผ่านทางคลิปวิดีโอบนช่องยูทูบของตัวเองพร้อมกับคุณแม่ตั้ม คุณแม่ของเขื่อนที่อยู่เคียงข้างเขามาตลอด

 

.

 

เขื่อนเผยว่า ตอนที่รู้ว่าตัวเองมีความแตกต่าง เขาก็ทำใจอยู่นานกว่าจะเข้าไปบอกคุณแม่ให้รู้ความจริง โดยที่ไม่รู้มาก่อนว่าคุณแม่สังเกตเห็นว่าเขื่อนเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ประมาณ 7 ขวบแล้ว…

 

 

วันที่เขื่อนตัดสินใจเข้าไปบอกกับคุณแม่ว่าตัวเองเป็นเกย์ เขาบอกว่าวันนั้นเขาคิดแค่ว่า เขาจะต้องบอกแม่ให้รับรู้ตัวตนที่แท้จริงของเขาสักที

 

 

เวลาตี 3  เขื่อนกลับบ้านพร้อมเข้าไปปลุกแม่เพื่อบอกเรื่องสำคัญเกี่ยวกับตัวเขาเอง

 

ประโยคนี้ แม่จำได้แม่นยำว่า “เขื่อนเลือกแล้วว่าจะใช้ชีวิตยังไง เขื่อนเลือกเป็นเกย์ครับ”

 

หลังจากนั้นคำตอบที่แม่พูดออกมาทำให้เขื่อนค่อนข้างจะประหลาดใจนิดหน่อย เนื่องจากแม่ไม่ตกใจหรือต่อว่าอะไรเลย แม่พูดเพียงแค่ว่า “โอเค ขอให้ใช้ชีวิตให้มีความสุขนะลูก” แล้วแม่ก็นอนต่อ 55555

 

 

เป็นคู่แม่ลูกที่น่ารักมากๆ

 

คลิป Vlog เขื่อนเปิดใจ แม่รู้ว่าเขื่อนเป็นเกย์ตอนไหน

 

ที่มา Koendanai

เรียบเรียง: #เหมียวบู้บี้

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments