ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ งานวันเกิดก็ยังคงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนชื่นชอบ การที่เราได้เป็นเจ้าภาพของงานเลี้ยงเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยญาติสนิทมิตรสหาย มันก็เป็นช่วงเวลาที่น่าประทับใจอยู่เหมือนกัน

แต่เราอาจยิ่งมีความสุขมากกว่านั้น ถ้างานดังกล่าวเราไม่ได้เป็นคนจัดขึ้นมาเอง ทว่ามีคนจัดขึ้นมาเซอร์ไพรส์ให้กับเรา และพิเศษยิ่งกว่านั้นก็คือการที่ธีมหลักของงานเป็นไปในแบบที่เราชอบ

 

เช่น บางคนชอบสไปเดอร์แมน

 

บางคนอาจจะชอบการ์ตูนเรื่อง One Piece

 

ส่วนหญิงสาวคนนี้ก็ชอบ “ศิลปิน K-Pop” …. เดี๋ยวก่อนนะ?!

 

งงมั้ย? งงสิฮะ! โดยภาพที่เพื่อนๆ เห็นกันนั้นคืองานวันเกิดของ Emanuel หญิงสาวชาวบราซิล ผู้หลงใหล คลั่งไคล้ศิลปิน K-Pop เอามากๆ

ด้วยเหตุนั้นเองที่ทำให้ Vitor de Souza พี่ชายของเธอ ทุ่มเทแรงกายแรงใจจัดงานวันเกิดนี้ขึ้นมาเพื่อน้องสาวโดยเฉพาะ เพียงแต่ว่าตัวเขาเองนั้นไม่มีความรู้เกี่ยวกับเรื่องของวงการ K-Pop เลยแม้แต่นิดเดียว

 

ผลลัพธ์ที่ได้จึงออกมาเป็นอย่างที่เห็นนี้…

 

Vitor โพสต์ภาพลงเฟซบุ๊ก พร้อมกับข้อความว่า…

“วันนี้เป็นวันเกิดน้องสาวของผม เธอคลั่งไคล้ K-Pop ผมจึงทุ่มทุนทำของตกแต่งต่างๆ ขึ้นมา เพียงแต่ว่าผมไม่รู้จักวง K-Pop เลย ผมจึงตกแต่งด้วยภาพของคนเกาหลีที่โด่งดังมากที่สุดเท่าที่ผมรู้จัก และเธอก็ชอบมันมากจริงๆ”

งานนี้บอกเลยว่าพี่ชายคืออย่างปั่น (555+) เพราะสิ่งที่เขาพูดมามันก็ไม่ผิด ที่บอกว่านี่คือคนเกาหลีที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในตอนนี้ (ก็รู้จักกันแทบจะทั่วโลกเลยนี่นะ)

 

“นี่มากันเป็นวงเลยไง มีกันตั้ง 7 คน”… ยัง ยังจะปั่นต่ออี๊กกกก

 

ชมคลิปสุดเซอร์ไพรส์ หลังน้องสาวได้เห็นงานวันเกิดธีม K-Pop จากพี่ชายสุดที่รัก

 

ใครจะไปรู้ ไม่แน่ในอนาคตเราอาจได้เห็นท่านผู้นำเดบิวต์เป็นศิลปินก็ได้นะ

ผู้นำประเทศจะแต่งเพลง ร้องเพลงบ้างก็ไม่เห็นแปลกเลยนี่เนาะ…

 

โพสต์ต้นฉบับ (20 กันยายน 2020)

Hoje é aniversário da minha irmã, ela é fã de K-pop, fiquei por conta da decoração, como eu não conheço essas bandas, fiz o tema do Coreano mais famoso que eu conhecia. Ela amou.

Vitor de Souza 發佈於 2020年9月19日星期六

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

Advertisement

คุณคิดอย่างไรกับเรื่องนี้บ้าง...