CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

คู่รักโดนัท เจอกันวันเปิดตัวร้านคริสปี้ครีม ก่อเป็นรักแรกพบ จนจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์

#เหมียวเมษา เคยได้ยินประโยคสุดคลาสสิกประโยคหนึ่งมาว่า ‘อยากเจอคนแบบไหน ให้พาตัวเองไปอยู่ในที่แบบนั้น’ เริ่มแรกก็ไม่เชื่อ จนได้เจอเรื่องราวของคู่รักอย่าง Blake Pulic และ Brooke Pulic

ทั้งคู่เจอกันขณะต่อแถวซื้อโดนัทแสนอร่อยอย่าง Krispy Kreme และตอนนั้นเอง จุดเรื่องราวความรักก็เริ่มต้นขึ้น จนได้คบกัน รักกัน และแต่งงานกันในที่สุด

 

 

ย้อนไปเมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2014 ที่เมือง Adelaide ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย วันนั้นเป็นวันแรกที่ร้าน Krispy Kreme ได้เปิดตัว ทั้งเขาและเธอก็ไปต่อคิวข้ามคืนเพื่อลิ้มลองขนมหวาน

Blake ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวในวันนั้นขณะเขาเป็นหนุ่ม 19 ปี และ Brooke ก็อายุเพียง 20 ปี ตอนนั้นเขาไปรอต่อแถวโดยไม่ได้คาดหวังอะไรเลยนอกจากโดนัทอันแสนอร่อย แต่นั่นกลับทำให้เขาเจอกับภรรยาคนนี้ได้

“เธอยืนต่อแถวอยู่ด้านหน้าผมครับในตอนนั้น ผมเธอสีแดงสด และผมก็คิดว่าเธอเป็นคนที่สวยมาก” เขากล่าว

 

Brooke คือหญิงสาวผมสีแดงด้านขวาสุด และ Blake คือชายหนุ่มใส่แว่นตาด้านขวาสุดเช่นกัน

 

แน่นอนว่าในการฉลองเปิดร้าน ก็ต้องมีของตกแต่งให้ผู้เข้าคิวได้ถ่ายรูป ร่วมสนุกรอเวลาซื้อโดนัทไงล่ะ

ตอนนั้นเองที่ทั้ง Blake และ Brooke ก็ได้อยู่ร่วมเฟรมเดียวกัน และเมื่อรูปถูกอัปโหลดผ่านทางแฟนเพจของ Krispy Kreme เขาก็เห็นเฟซบุ๊กเธอจากภาพที่ถูกแท็กจึงลองทักเธอไป แต่เธอกลับไม่เห็นข้อความนั้นเพราะมันอยู่ในโฟลเดอร์ขยะ

 

 

แต่เขาก็ไม่ยอมแพ้ ตัดสินใจเดินไปทักเธอ หาเรื่องคุยตัวต่อตัวขณะต่อแถวเข้าคิวซื้อโดนัทจนได้ ทั้งคู่คุยกันและเข้ากันได้ดีมากๆ พวกเขาเลยตัดสินใจติดต่อกัน และคบกันในเวลาต่อมา

ในปี 2015 หลังคบหากันได้ราวปีกว่า Blake ก็ได้ขอแฟนสาวแต่งงานด้วยการเซอร์ไพรส์โดนัทสุดพิเศษ 4 ชิ้น 4 คำ ‘will you marry me?’

 

 

จนถึงปัจจุบันก็เป็นเวลากว่า 5 ปีแล้วหลังจากที่ทั้งสองได้พบเจอกัน ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน 1 คนคือ Banjamin ตอนนี้ก็ 4 ขวบแล้วล่ะ

ในปี 2019 นี้เองที่งานวิวาห์ของคู่รักโดนัทก็ได้จัดขึ้นอย่างเป็นทางการ ทั้งคู่ยังได้กลับไปถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่ร้านโดนัด สถานที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นแห่งความรักอีกด้วย

 

 

บรรยากาศงานวิวาห์ของครอบครัวตัว B

 

หนุ่มน้อย Benjamin วัย 4 ขวบกับขนมโดนัทสุดโปรด

 

และขนมที่แจกในงานจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก Krispy Kreme ไงล่ะ ;P

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: metro & 10daily

Comments

ใส่ความเห็น