CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Kumail Nanjiani ฟินจัดกับการกินพิซซ่าครั้งแรกในรอบ 1 ปี หลังคุมอาหารเพื่อฟิตหุ่น

การคุมอาหารเพื่อหุ่นอันเพอร์เฟคเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำยากที่สุดของเหล่านักแสดงที่ต้องการฟิตหุ่น เพราะอาหารบนโลกนี้มันช่างหอมหวนและยั่วยวนใจเราเสียเหลือเกิน

อย่างคุณพี่ Kumail Nanjiani ที่กำลังจะมีผลงานในบทบาท Kingo จากภาพยนตร์ Eternals (2020) ของมาร์เวลก็ได้ทำการฟิตร่างกายของตัวเองเพื่อการแสดงในครั้งนี้เช่นกัน

 

https://www.instagram.com/p/B6I7b2bnuJz/?utm_source=ig_embed

 

ล่าสุดคุณพี่ Kumail ก็ได้เล่าเรื่องราวการลดน้ำหนักและปั้นหุ่นของเขาให้กับทางรายการ Jimmy Kimmel Live ฟัง ซึ่งเขาบอกว่าสิ่งที่ยากที่สุดของการลดน้ำหนักในครั้งนี้ไม่ใช่การออกกำลังกาย แต่เป็นการคุมอาหารต่างหาก

เขาบอกว่าตัวเขาเองไม่ได้กินพิซซ่า โดนัทหรือเค้กมานานกว่า 1 ปีเลยล่ะค่ะ โดยเขาพยายามลดน้ำตาลและกินคาร์บให้น้อยลง เขาเล่าด้วยน้ำเสียงอันปวดร้าวใจว่า

“สิ่งที่ยากที่สุดคือการคุมอาหารครับ ผมไม่ได้กินพิซซ่าหรือโดนัทมานาน 1 ปี!!

ผมโดนให้งดอาหารที่มีส่วนประกอบของน้ำตาลทราย (Refined Sugar) ต้องกินคาร์บน้อยลง

 

 

คุณรู้ไหมว่าขนมของผมคืออะไร? ผมได้กินแค่ถั่วหวานเป็นขนมรองท้องมาตลอด ถ้าตกดึกมาผมรู้สึกหิวผมก็จะไปกินถั่วกรอบๆ นั่นเป็นการปลอบใจตัวเอง”

 

 

บอกเลยค่ะว่าดูคลิปแล้วเหมือนพี่ Kumail เขาจะบ่นไปร้องไห้ไปเลย เพราะเขารู้สึกอัดอั้นใจจริงๆ ที่ต้องกินแต่ขนมและของว่างที่ไม่อร่อยเหมือนกับฟาสฟู๊ดที่เคยกิน

คุณพี่ Jimmy พิธีกรเลยถามว่า “ตอนนี้คุณสามารถกินอะไรพวกนี้ได้แล้วใช่ไหม?” ซึ่งพี่ Kumail บอกว่า “ใช่ครับ แต่ผมยังไม่เคยกินมาก่อนเลย” คุณพี่ Jimmy เลยเซอร์ไพรส์พี่ Kumail ด้วยสิ่งนี้…

 

 

กองทัพเค้กและขอหวานที่หย่อนลงมาจากฟ้าราวกับสวรรค์ส่งมาโปรด แล้วดูหน้าพี่ Kumail สิคะ ดูออกว่าชอบและอดใจที่จะกระโจนใส่มันไม่ได้จริงๆ

 

“นี่คือของผมหมดเลยเหรอ!? ผมขอกินได้ไหม?”

 

สิ่งที่เซอร์ไพรส์ที่สุดก็คือพิซซ่าถาดโตนี่แหละ

 

ที่คุณพี่ Kumail บอกว่า “ผมอยากจะร้องไห้เสียตอนนี้เลยจริงๆ” เอ็นดูววววว

 

นี่คือใบหน้าตอนที่คุณกัดพิซซ่าไป หลังจากที่อดมาเป็นปี

 

ฟินที่สุดในสามโลกแล้ว

 

อ่าห์… พิซซ่าที่รัก

 

กินเสร็จก็หันกลับมาหาของหวานต่อ

 

โอ๊ยยยย มีความน่าเอ็นดูเหมือนกับเด็กน้อยจริงๆ ค่ะ นี่แหละเขาเรียกว่ารางวัลของความพยายามมาตลอด 1 ปี ตอนนี้สัมฤทธิ์ผลเป็นหุ่นอันแสนจะเพอร์เฟคและสุขภาพที่แข็งแรง

นานๆ ทีได้กินพิซซ่าหนึ่งครั้งก็ไม่เลวเหมือนกันนะ…

 

ลองชมคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา:

Comments

ใส่ความเห็น