CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

โซเชียลเดือด Kylie Jenner จัดปาร์ตี้วันเกิดแสนหรูหราให้ลูก ทั้งที่มีกฎห้ามรวมตัวและออกจากบ้าน

ปาร์ตี้วันเกิดของเหล่าคนมีกะตังเป็นเหมือนเรื่องที่ขาดไม่ได้จริงๆ ค่ะ แต่ถ้าหากดันมาจัดในช่วงที่ COVID-19 กำลังระบาดอย่างหนักอยู่ในตอนนี้ แน่นอนว่าจะต้องมีกระแสวิพากวิจารณ์ตามมาอย่างแน่นอน

ล่าสุดทางบ้านคาร์เดเชี่ยนก็โดนกระแสนี้เข้าไปเต็มๆ เลยค่ะ เมื่อ Kylie Jenner ได้เข้าร่วมจัดงานปาร์ตี้วันเกิดที่บ้านลูกพี่ลูกน้องของเธอ เนื่องในโอกาสวันเกิดครบอายุ 3 ขวบของน้อง Stormi

 

 

ก่อนหน้านี้ Kylie ได้ออกมากล่าวบนอินสตาแกรมว่าปาร์ตี้ Stormiworld หรือปาร์ตี้วันเกิดของน้อง Stormi ในปีนี้จะต้องเลื่อนออกไปก่อน

แต่เธอยังคงจะไปปาร์ตี้วันเกิดของลูกพี่ลูกน้องที่จัดขึ้นอีกบ้านหนึ่ง โดยมีทั้งครอบครัวของเธอไปเข้าร่วมด้วย

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Stormi Webster (@stormalooo)

 

อย่างไรก็ตาม ปาร์ตี้ที่ Kylie ไปเข้าร่วมนั้นกลายเป็นปาร์ตี้ละเมิดกฎของรัฐ LA ที่ขอความร่วมมือให้ทุกคนอยู่บ้านและงดการรวมตัวกัน เนื่องจาก COVID-19 กลับมาระบาดอย่างหนักจนตัวเลขเริ่มพุ่งขึ้น

แต่ปาร์ตี้ที่ Kylie เข้าร่วมนั้นมีคนมาเข้าร่วมมากถึง 3 ครอบครัว และทุกคนไม่มีการสวมหน้ากากอนามัย แถมยังใกล้ชิดกันสุดๆ ในบ้านหลังเดียวอีกด้วย

 

.

 

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ค่ะว่าปาร์ตี้นี้หรูหรามาก จัดเต็มทั้งของกิน เครื่องดื่ม พร็อบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลูกโป่ง ปราสาท รถอาหาร ชุดของผู้เข้าร่วมงานแต่ละคน

 

.

.

 

และที่น่าตาลุกวาวไปกว่านั้นคือสไลด์เดอร์ที่ออกแบบเป็นใบหน้าของน้อง Stormi เพื่อฉลองวันเกิดอายุครบ 3 ขวบ ของเธอ รวมเข้ากับปาร์ตี้นี้ไปด้วยเลย

 

 

ถึงแม้จะหรูหรามากแค่ไหน ด้วยกฎของรัฐที่ห้ามมีการชุมนุมกันทำให้ชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างกว้างขวางเลยล่ะ

 

Kylie ยังจัดงาน Stormiworld ในวันเกิดครบ 3 ขวบอยู่เหรอ? ทั้งๆ ที่มีคนตายจาก COVID-10 ทุกๆ 10 นาทีใน LA อะนะ

 

การระบาดของโคโรนาไวรัสกำลังจะครบรอบ 1 ปีแล้วและ Kylie ยังคงไม่รู้ว่าไวรัสนี้ทำร้ายผู้คนยังไง

https://twitter.com/crybabbyhoe/status/1355966567700459525?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1355966567700459525%7Ctwgr%5E%7Ctwcon%5Es1_&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.buzzfeednews.com%2Farticle%2Felliewoodward%2Fkylie-jenner-stormi-birthday-party-covid-19-restrictions

 

รู้นะว่าคุณยกเลิกจัดงานวันเกิดให้ Stormi แต่คุณก็ยังจัดงานปาร์ตี้ใหญ่เพื่อ Stormi อยู่ดี แม้ว่าปาร์ตี้นี้เสี่ยงต่อการระบาดและไม่เห็นว่าจะมีใครใส่หน้ากาก

นี่คุณเป็นทั้งเศรษฐี และตัวแพร่เชื้อเลยนะเนี่ย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeednews, insider

Comments

ใส่ความเห็น