ลูกแม่ต้องปัง! Kylie Jenner ให้ลูกสาวสะพายกระเป๋าราคา 379,000 บาท เข้าเรียนวันแรก


อย่างที่เราทราบกันดี Kylie Jenner คือหญิงสาวอายุน้อยที่มีชื่อเสียงและติดอันดับเศรษฐีนีที่รวยล้นฟ้าคนหนึ่งของโลก ซึ่งแน่นอนว่าความรวยระดับนี้มันส่งผลพลอยได้ต่อลูกสาวตัวน้อยอย่างน้อง Stormi Webster ด้วย

 

 

เมื่อไม่นานมานี้เป็นวันที่น้อง Stormi ต้องเรียน Homeschool วันแรกหลังจากที่กักตัวมานานหลายเดือนเพราะสถานการณ์ COVID-19 ที่มีมาตลอดตั้งแต่ต้นปี

ด้วยเหตุนี้พอน้อง Stormi ได้รู้ว่าจะได้เข้าเรียนวันแรก เธอก็กระโดดโลดเต้นอย่างดีใจ พร้อมสำหรับการไปโรงเรียนในครั้งนี้แล้ว

 

https://www.instagram.com/p/CFxb1qqnFUC/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=embed_video_watch_again

 

แต่ทุกคนสังเกตเห็นกระเป๋าใบน้อยที่เจ้าตัวเล็ก Stormi สะพายเอาไว้ไหมคะ? ดูไกลๆ ว่าสวยงามแล้ว แต่พอได้มาดูใกล้ๆ กลับทำให้ชาวเน็ตตาแตกเข้าไปใหญ่

เพราะกระเป๋าที่น้อง Stormi สะพายนั้นเป็นกระเป๋า Hermès รุ่น Kelly Ado ที่มีมูลค่าสูงถึง 12,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 379,000 บาทเลยทีเดียว

 

 

หลังจากภาพที่น้อง Stormi สะพายกระเป๋าใบหรูหราเผยแพร่ออกไปบนโลกอินเทอร์เน็ต ก็มีหลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นต่อความรวยและความปังของคุณแม่ Kylie กันมากมาย

 

วันแรกของการเรียน Homeschool และ Stormi ก็ได้กระเป๋า Kelly มาสะพานเลย ฉันเกลียดความจน

 

เดี๋ยวนะ นั่นคือกระเป๋า Hermès ที่ให้ Stormi สะพายวันแรกของการเรียนเหรอ? ทำไมฉันถึงเซอร์ไพรสจัง?

 

Stormi กำลังไปโรงเรียนกับกระเป๋า Hermès เสียดายที่เธอคงไม่มีวันได้รู้จักกระเป๋า Jansport แล้วสินะ

 

นี่ขนาดเรียนแค่ Homeschool วันแรกคุณแม่ยังจัดกระเป๋า Hermès ให้ลูกสาวขนาดนี้ อยากรู้เหลือเกินว่าถ้าไปโรงเรียนจริงๆ แล้วน้อง Stormi จะได้อะไรเป็นของขวัญกันล่ะเนี่ยย

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: buzzfeed

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวนานะ