CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Kylie Jenner โชว์เสียงร้อง Rise and Shine แค่เพียงท่อนเดียว เพราะจนกลายเป็นไวรัลทั่วเน็ต

Kylie Jenner เซเลบริตี้สาวที่กำลังโด่งดังมากๆ ในตอนนี้ ซึ่งเธอไม่เพียงแค่ความสวยเท่านั้น แต่เธอยังก้าวขึ้นสู่วัยรุ่นสาวอายุน้อยที่เป็นมหาเศรษฐีนี ผู้ร่ำรวยด้วยตัวเองอีกด้วย

เรามักจะมองเห็น Kylie ในมุมมองด้านแฟชั่นและเครื่องสำอางค์เสียเป็นส่วนมาก แต่รู้หรือไม่ว่าเธอคนนี้น่ะยังมีเสียงร้องอันไพเราะ จนกลายเป็นไวรัลไปทั่วอินเทอร์เน็ตด้วยนะเออ

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ Kylie ได้สร้าง Vlog ชื่อว่า Official Kylie Jenner Office Tour และโพสต์ลงช่องยูทูบของตน เป็น Vlog ที่พาเหล่าแฟนๆ ทัวร์บริษัทคอสเมติกของเธอ

สาวน้อยคนนี้พาเดินทัวร์ไปทั่วบริษัท แนะนำโน่นนี่ตามประสาไกด์นำทาง จนกระทั่งตอนท้ายของคลิปเธอพาทุกคนเข้าไปยังห้องนั่งเล่นของลูกสาวตัวน้อย Stormi Webster

 

 

เธอกล่าวกับกล้องว่า “เราจะเข้าไปปลุก Stormi กันนะคะ และจะพาทุกคนไปชมห้องนั่งเล่นของเธอ”

พอ Kylie เปิดเข้าไปปุ๊บ เธอก็พูดว่า “Rise and shine” แปลว่า “ตื่นได้แล้ว” แต่เธอไม่ได้พูดห้วนๆ บ่นๆ เหมือนที่คุณแม่ของพวกเราทำกันนะ แต่เธอร้องมันออกมาเป็นเพลงแทน

บอกเลยว่าเสียงที่เปล่งออกมามันช่างไพเราะมากแก๊ เพราะจนเหล่าชาวเน็ตเขาทึ่งกันไปตามๆ กันว่า Kylie ร้องเพลงได้ขนาดนี้เลยหรือ…

 

ลองฟังเสียงของเธอได้ด้านล่างนี้เลย

https://twitter.com/DidiShannaVR/status/1184779933379448832?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed&ref_url=https%3A%2F%2Fwww.buzzfeed.com%2Fterrycarter%2Fariana-grande-covered-kylie-jenners-rise-and-shine-meme

 

เนื่องจากความไพเราะในน้ำเสียงของ Kylie ทำให้ชาวเน็ตนำเสียงของเธอมาทำเป็นมีมและคลิปต่างๆ ที่ทำเอาเราฮาไปตามๆ กัน ลองมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 

คนที่ชื่นชอบเสียงของ Kylie มากๆ ก็คงจะเป็น Saint Hoax เอาคลิปของ Kylie มาตัดต่อแบบนี้เลย

 

แถมเอามาใส่เป็น The Voice เจ้าหญิงนิทราและอื่นๆ ไปอีกแหนะ 5555555555

https://www.instagram.com/p/B3uduqSJ27j/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=dlfix

 

เทเลทับบี้ก็มานะฮะ

https://twitter.com/diegovelasco_j/status/1184575442105311237?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1184575442105311237&ref_url=https%3A%2F%2Fpeople.com%2Ftv%2Fkylie-jenner-memes-rise-and-shine%2F

 

บางคนก็เอามาทำเป็นมีมแบบนี้…

 

Kylie กลายเปงไก่ไปแล้ววววว

 

ยังไม่หมดจ้า มีคนเอามาทำเป็นคลิปรีมิกซ์แบบนี้ด้วย ฟังเพลินๆ กันไป

 

พอนักร้องสาว Ariana Grand เห็นไวรัลคลิปเสียงของ Kylie เธอจึงไม่รอช้าลองร้อง Rise and shine เวอร์ชั่นของ Kylie ดูบ้าง

 

เอาจริงๆ ถ้าแม่ #เหมียวนานะ มาปลุกด้วยเสียงเพราะๆ แบบนี้ #เหมียวนานะ ก็ไม่ตื่นอ่ะ 5555555

จากคลิป Vlog พาทัวร์ กลายเป็นไวรัลเพราะร้องเพลงไม่กี่วินาทีซะนี่ กลายเป็นเรื่องที่ใครหลายคนคาดไม่ถึงเลยจริงๆ สมแล้วที่เป็น Kylie Jenner ไม่ว่าจะขยับไปไหนหรือทำอะไรก็เลิศไปเสียหมด

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: people, buzzfeed

Comments

ใส่ความเห็น