CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สื่อต่างประเทศเผย Kylie Jenner เลิก Travis Scott ก่อนแว๊บไปหาอดีตแฟนหนุ่ม Tyga

เมื่อวานนี้ทางเว็บไซต์ People ได้เปิดเผยว่าเซเลบริตี้สาวสวย Kylie Jenner และนักร้องแร็ปเปอร์ชื่อดัง Travis Scott ตัดสินใจห่างกันสักพักหลังจากที่อยู่ด้วยกันมานานถึง 2 ปี

โดยทั้งคู่มีพยานรักเป็นลูกสาวตัวน้อยนามว่า Stormi Webster 

 

 

ความจริงแล้วเรื่องนี้มีกลิ่นตุๆ มานานพอสมควรเลยล่ะค่ะ เนื่องจากหลายๆ คนเริ่มสังเกตว่าทั้งคู่ไม่ค่อยไปไหนมาไหนด้วยกันเหมือนเมื่อก่อน อาจจะมีเค้าลางไม่ลงรอยกันรึเปล่า?

อย่างในงานแต่งงานของ Justin Bieber หนุ่ม Travis ก็ไม่ได้มาร่วมงานด้วย ซึ่งครั้งสุดท้ายที่เห็นอยู่ด้วยกันก็ตอนที่ Travis ถ่ายสารคดีชีวประวัติของตนให้กับทาง Netflix อยู่

 

 

จนกระทั่งมีข่าวลือออกมาว่า Travis นอกใจ Kylie ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มระหองระแหง แต่สุดท้าย Travis ก็ออกมาปฏิเสธภายหลังว่าไม่เป็นความจริง

อย่างไรก็ตาม คนใกล้ชิดของทั้งคู่ได้เผยถึงสาเหตุที่รัก 2 ปีนี้ต้องพักไปชั่วคราว เพราะ Travis อยากจะโฟกัสเรื่องงาน ในขณะที่ Kylie อยากมีลูกและโฟกัสกับครอบครัว

 

 

ในตอนแรกข่าวนี้ดูเหมือนจะเป็นข่าวกอสซิบซุบซิบดาราทั่วไป…

จนกระทั่งล่าสุด ได้มีปาปารัสซี่และสื่อต่างๆ (หรือจะเรียกว่านักสืบก็ได้แหละจังหวะนี้) จับภาพที่ Kylie ไปยังโรงแรม Sunset Marquis ใน LA กับเพื่อนสาวของเธออีก 2 คน หลังจากปาร์ตี้กันเสร็จ

 

Kylie กำลังขึ้นรถโรลส์รอยซ์ สีน้ำเงินของตน

 

ช่วงเวลานั้นเป็นเวลาตี 2 ซึ่งทางสื่อต่างประเทศเขาก็สืบมาอีกว่าโรงแรมนั้นถูกใช้เป็นสตูดิโออัดเพลงของแฟนเก่า Kylie อย่างแร็ปเปอร์หนุ่ม Tyga

หลังจากนั้นเพียง 45 นาที เพื่อนสาวทั้ง 2 ของ Kylie ก็ออกมาและดูเหมือนว่า Kylie จะอยู่คุยกับ Tyga ต่อ ทั้งนี้ทางสื่อต่างประเทศคาดว่าเธออาจจะหลบออกไปอีกประตูหนึ่งก็เป็นได้

 

Kylie และ Tyga สมัยที่ยังคบหากันอยู่ตั้งแต่ปี 2014 และเลิกรากันไปในปี 2017

 

ซึ่งตอนนี้บนทวิตเตอร์ เรื่องนี้ก็ค่อนข้างเป็นที่พูดถึงกันอย่างกว้างขวางเลยล่ะ ซึ่งบางส่วนก็เข้าข้าง Kylie เพราะ Travis มักจะมีข่าวกุ๊กกิ๊กกับสาวเล็กสาวน้อยอยู่เป็นประจำ ในขณะที่บางคนก็เสียดายความสัมพันธ์ของทั้งคู่…

อย่างไรก็ตาม ข่าวนี้ยังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มจากทั้งคู่นะคะ ตัวแทนของทั้งคู่ต่างออกมาปฏิเสธที่จะพูดถึงเรื่องนี้ ในตอนนี้ก็มีเพียงภาพ เสียงลือเสียงเล่าอ้างจากวงใน และการคาดการณ์ของเหล่านักสืบต่างประเทศเท่านั้น

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: dailymail, buzzfeed, tmz

Comments

ใส่ความเห็น