CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

“ชิน แจ-อึน” ไอคอนแห่งวงการ E-Sports แดนกิมจิ สดใส ซาบซ่า น่ารัก ชักจะไม่ไหวแล้วนะ!!

อีกหนึ่งบทความที่ทำให้ #เหมียวตะปู แอบยิ้มกรุ่มกริ่มอย่างมีเลศนัยไปได้ตลอดการเขียน เพราะนี่คือบทความที่จะพาเพื่อนๆ ไปชมกับความสวยงาม เซ็กซี่ขยี้ใจกันอีกแล้วววว!!

โดยในวันนี้เราจะมาพูดถึงหญิงสาวที่กำลังถูกมองว่าเป็นหนึ่งใน ‘ไอคอนของวงการ E-Sports เกาหลีใต้’ นางแบบทรงเสน่ห์กับหุ่นสุดเซ็กซี่ และมีหน้าตาที่บ๊องแบ๊วน่าหยิก

 

เธอคนนี้มีชื่อว่า ชิน แจ-อึน (신재은)

.

 

ต้องบอกก่อนเลยว่าสาวสวยวัย 29 ปีคนนี้ เธอเป็นหนึ่งในนางแบบที่กำลังได้รับความนิยมค่อนข้างมากในแดนกิมจิ ด้วยหน้าตาที่ดูน่ารักอ่อนกว่าวัย บวกกับรูปร่างอันเพอร์เฟกต์ของเธอ

ชิน แจ-อึน เริ่มเข้าวงการนางแบบเต็มตัวตั้งแต่ปี 2018 หลังจากที่มีช่างภาพไปเห็นความน่ารักของเธอเข้าในอินสตาแกรม ซึ่งหลังจากที่เข้าวงการมา เราก็จะได้เห็นว่าผลงานส่วนใหญ่ของเธอนั้นจะออกไปแนวเซ็กซี่

 

ประมาณนี้…

.

.

 

จากนั้นเธอยังได้เล่นมิวสิกวิดีโออีกด้วยนะ (เพลงนี้เพราะอยู่ ฟังเพลินๆ)

 

อาชีพการเป็นนางแบบของเธอนั้นถือว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก แต่แล้วทำไมเธอถึงได้กลายมาเป็น “ไอคอนแห่งวงการ E-Sports เกาหลีใต้” ได้ล่ะ??

ต้องบอกก่อนว่า ชิน แจ-อึน นั้น ‘ไม่ได้เป็นนักกีฬา E-Sports’ แต่อย่างใด ทว่าเหตุผลที่เธอถูกมองว่าเป็นไอคอนของวงการ ก็เพราะว่าเธอได้กลายเป็นพรีเซนเตอร์หลักของเกม Sudden Attack

 

เธอเริ่มเป็นพรีเซนเตอร์ให้เกมนี้ตั้งแต่ปี 2019

 

Sudden Attack คือหนึ่งในเกมที่มีการจัดแข่งขันในวงการ E-Sports ของเกาหลีใต้ ถือว่าเป็นเกมยิงปืนที่ได้รับความนิยมค่อนข้างมากในประเทศนั้น

และการที่ ชิน แจ-อึน ได้กลายมาเป็นพรีเซนเตอร์หลัก แถมยังเป็นต้นแบบให้กับตัวละครหนึ่งในเกม เธอจึงเริ่มกลายเป็นภาพจำของเกมเกมนี้ งานแข่งขัน E-Sports หลายๆ รายการก็จะมีหน้าของเธอปรากฏขึ้นมาอยู่เสมอ

 

ตัวละครในเกมที่มีต้นแบบมาจากเธอ

 

หลังจากนั้นเธอก็เริ่มเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับอีกหลายๆ เกม

.

 

เธอบอกด้วยว่า การเล่นเกมถือเป็นหนึ่งกิจกรรมยามว่างของเธอเหมือนกัน

.

 

เพราะอย่างนั้น ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ใช่นักกีฬาโดยตรง แต่ความมีเสน่ห์ของเธอก็ช่วยสร้างสีสันให้กับวงการ E-Sports แดนกิมจิได้อย่างมากเลยทีเดียว

ขณะเดียวกัน ชิน แจ-อึน ก็ยังคงรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่อยู่เรื่อยๆ รวมไปถึงการอัปรูปลงอินสตาแกรม เผยไลฟ์สไตล์ในแบบที่เรียกได้ว่าช่างแสบตาเหลือเกิน… เพราะมันขาวไปหมดเล๊ยยยย

 

.

 

สองภาพนี้คือตอนที่เธอมาเที่ยวภูเก็ต เมื่อกลางปี 2019

.

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปติดตามความสดใสเซ็กซี่ของเธอกันต่อได้ที่อินสตาแกรม zennyrt (ซึ่งมียอดผู้ติดตามกว่า 1.9 ล้านคน!!) และยูทูบ zennyrt 신재은

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู


Tags:

Comments

ใส่ความเห็น