CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

เรียลลิตี้โชว์รูปแบบใหม่: ผู้ชาย 15 คนอยู่ร่วมกับหญิงสาว 1 คน เป้าหมายเดียวคือ “การมีลูก”

ลืมรายการเรียลลิตี้โชว์ที่เคยดูมาได้เลย เพราะวันนี้ #เหมียวตะปู จะพาเพื่อนๆ ไปรู้จักกับรายการ Labor of Love เรียลลิตี้โชว์สัญชาติอเมริกันรูปแบบใหม่ที่ให้ผู้ชาย 15 คนมาอาศัยร่วมชายคากับสาวโสด 1 คน

 

และเป้าหมายเดียวของรายการก็คือ ‘การมีลูก’ !!

 

“นี่ไม่ใช่รายการหาคู่เดต แต่มันคือการหาคนที่จะมาเป็นพ่อของเด็ก”

นั่นคือคอนเซปต์ของรายการที่ว่านี้ ซึ่งชายหนุ่มผู้เข้าแข่งขันทุกคนไม่จำเป็นจะต้องทำให้หญิงสาวหลงรักพวกเขา แต่เขาจะต้องแข่งกันเพื่อให้ได้เป็น “พ่อของเด็ก” เท่านั้นเอง

Kristy Katzmann สาวโสดวัย 41 ปี เธอตัดสินใจเข้าร่วมรายการนี้ด้วยจุดประสงค์หลักที่ว่า “ต้องการจะมีลูก” ไม่ได้ต้องการที่จะมองหารักแท้แต่อย่างใด ผู้ชายที่เธอต้องการคือผู้ชายที่จะสามารถเป็นพ่อที่ดีของลูกเธอได้

 

Kristy หญิงสาวผู้เคยผ่านการหย่าร้างมาก่อน

 

หลังจากที่เธอได้ผ่านพ้นชีวิตคู่ที่ไม่สมหวังจนต้องกลับมาเป็นโสดอีกครั้ง ทำให้ ณ ตอนนี้สิ่งเดียวที่เธอต้องการในชีวิตก็คือลูกน้อย และถ้าเป็นไปได้เธอก็ต้องการพ่อที่ดีที่จะสามารถช่วยกันดูแลลูกของเธอได้

ด้วยเหตุนั้นเอง รูปแบบรายการนี้จึงแตกต่างไปจากรายการเรียลลิตี้โชว์ที่เราเคยเห็นมาก่อน เพราะแทนที่ชายหนุ่มแต่ละคนจะได้ใช้เวลาออกเดตสุดโรแมนติกกับ Kristy พวกเขากลับต้องเผชิญบททดสอบมากมาย

อย่างในตอนแรกที่เพิ่งฉายไปเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2020 ที่ผ่านมา ก็เริ่มต้นด้วยการนำอสุจิของผู้ชายแต่ละคนไปตรวจสอบว่าสเปิร์มมีสุขภาพแข็งแรงดีหรือไม่

 

คลิปจากตอนแรกของร่างกาย

https://www.instagram.com/p/CAJLjJ8jwlz/

 

หลังจากนี้ก็ยังมีให้พวกเขาทดสอบทักษะการอุ้มเด็กและเปลี่ยนผ้าอ้อม

 

รวมถึงการรับรู้ความเจ็บปวดของคนเป็นแม่ จากเครื่องจำลองความรู้สึกของการคลอดลูก

 

สำหรับใครที่ทำคะแนนได้น้อยที่สุดในสัปดาห์ ผู้ชายคนนั้นก็จำเป็นต้องออกจากรายการไป และอย่างที่ย้ำไปว่าผู้เข้าแข่งขันไม่จำเป็นต้องมีความรัก สิ่งสำคัญคือเขาจะเป็นพ่อที่ดีของเด็กได้หรือไม่

“ชายหนุ่มผู้ชนะเพียงคนเดียวของรายการจะได้ข้ามขั้นตอนการเดต และมุ่งไปยังการมีลูกกับ Kristy ในทันที”

 

 

สำหรับคนที่อาจสงสัยว่า “ผู้หญิงอายุ 41 แล้ว จะแน่ใจได้อย่างไรว่าเธอยังมีลูกได้อยู่?” คำตอบก็คือ Kristy นั้นได้ทำการแช่แข็งไข่เอาไว้เป็นที่เรียบร้อย เพื่อเก็บรักษาไข่ไว้สำหรับการปฏิสนธิกับอสุจินอกร่างกาย

เรียกว่าเป็นเรียลลิตี้โชว์ในแบบที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนเลยจริงๆ ซึ่งปัจจุบันรายการนี้ก็เพิ่งฉายไปได้เพียง 1 ตอน ทางช่อง FOX โดยที่คาดเดาไม่ได้เลยว่าสุดท้ายแล้วใครจะได้เป็นพ่อของเด็กกันแน่

 

คลิปตัวอย่างรายการ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: TheGuardian , DailyMail , LadBible


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น