หมายิงคน!! ลาบราดอร์ตีหน้าซื่อ คึกกระโดดเหยียบใส่ปืนกลางรถ ลั่นใส่ขาหญิงเจ็บตัวฟรี


“คนมันจะซวย ต่อให้อยู่เฉยๆ มันก็ซวยได้” เพื่อนๆ เคยได้ยินประโยคดังกล่าวหรือไม่? ถ้าไม่เคยล่ะก็ ต้องมารับชมกับเรื่องราวสุดซวยที่เราได้เอามาให้ดูกันในวันนี้

เมื่อ Tina Springer หญิงวัย 44 ปี จากรัฐโอคลาโฮมา สหรัฐอเมริกา ถูกยิงเข้าที่ต้นขาเต็มๆ ทั้งๆ ที่นั่งอยู่ในรถเฉยๆ แถมไม่ได้เกิดจากฝีมือของมนุษย์ด้วย เพราะมันเกิดจากฝีมือของเจ้าหมา!!

 

 

ย้อนกลับไปก่อนเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น Tina พร้อมกับ Brent Parks ชายวัย 79 ปี พร้อมกับน้อง Molly เจ้าหมาสายพันธุ์ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ กำลังจะเดินทางไปเยี่ยมญาติ

แต่ขณะที่กำลังรอขับรถข้ามทางรถไฟอยู่นั้น จู่ๆ เจ้า Molly ก็เกิดคึกอะไรไม่ทราบ กระโดดใส่คอนโซลกลางรถ ซึ่งอุ้งเท้าของเจ้าหมาที่เหยียบลงไป ส่งผลให้ปืนพกบรรจุกระสุน 22 นิ้ว ลั่นใส่ต้นขาซ้ายของ Tina ในทันที

 

จำลองเหตุการณ์ปืนถูกวางไว้บริเวณคอนโซลกลางรถ แล้วเจ้าหมาก็หมาเหยียบทำปืนลั่น

 

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว Brent ได้รีบขับรถพาตัว Tina ไปส่งโรงพยาบาลในเมืองอีนิดทันที ขณะเดียวกันก็ทำการโทรประสานงานกับโรงพยาบาลไปด้วย จนเกิดเป็นบทสนทนาสุดแปลก

 

เจ้าหน้าที่สอบถามว่าใครเป็นคนยิง ปลายสายแจ้งเหตุตอบว่า ‘ปืนมันลั่น มีหมาอยู่ด้วย หมาเหยียบทับปืน’

 

ทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้ทำการสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเบื้องต้น ซึ่งทราบว่า Tina นั้นได้รับบาดเจ็บจากอาวุธปืน จึงถามต่อมาว่าเธอยิงตัวเองงั้นเหรอ

ซึ่งคำตอบก็คือ “ไม่ เธอไม่ได้ยิงตัวเอง” ทางเจ้าหน้าที่จึงถามว่าจริงๆ แล้วมันเกิดอะไรขึ้น Brent ก็ได้ตอบไปว่า “หมามันทำปืนลั่น เรามีหมาอยู่ด้วย แล้วมันไปเหยียบโดนปืนน่ะ”

 

 

หลังจากที่พาตัว Tina ไปส่งโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่ก็ทำแผลพร้อมรักษาพยาบาลจนเธอหายดี และหนึ่งสัปดาห์ให้หลังก็สามารถกลับบ้านได้ตามปกติ

ส่วนเจ้า Molly นั้นก็กลับไปอยู่บ้านของมันเหมือนเดิม ทางเจ้าของได้เผยว่าจะพยายามกันให้มันออกห่างจากของอันตรายให้ได้มากที่สุด

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจ Robert Norton

 

โดยเบื้องต้นแล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้ตั้งข้อหาให้กับเจ้า Molly แต่แสดงความประหลาดใจเป็นที่สุดเนื่องจากคำให้การกับหลักฐานตรงกันทั้งหมด…

“นี่เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้ยินอุบัติเหตุหมายิงคนเนี่ย” Robert Norton เจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าว

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวโคบี้

ที่มา ABCNews, koco, SCMP, Dailymail

Advertisement


Like it? Share with your friends!

0 Comments