CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

แม่ Lady Gaga ควบสองจ๊อบ ขายสินค้าและกางเกงใน เตรียมพร้อมปล่อยอัลบั้มใหม่ปลายเดือน

หลังจากที่แม่ Lady Gaga ของพวกเราประกาศเลื่อนปล่อยอัลบั้มใหม่อย่าง Chromatica ออกไปเพราะพิษ COVID-19 ล่าสุดแม่ก็ประกาศวันปล่อยอัลบั้มใหม่เป็นวันที่ 29 พฤษภาคมแล้วค่ะ

 

 

ซึ่งแฟนๆ ก็ต่างตั้งหน้าตั้งตารออัลบั้มของแม่ก็ใหญ่เลย แต่แม่กาก้าก็ไม่ปล่อยให้เรารอนาน เพราะเธอได้ปล่อยสินค้าคอลเลกชั่นของอัลบั้มนี้ออกมาให้เราได้จับจองกันก่อนที่อัลบั้มจริงๆ จะออก

แต่ทุกคนทราบไหมคะว่าหลังจากที่แม่ปล่อยสินค้าออกมาขายปุ๊บกลายเป็นว่าแฟนๆ ไม่ได้ตื่นเต้นกับอัลบั้มใหม่ของแม่อีกต่อไป แต่กลับไปตื่นเต้นสินค้าที่แม่ขายแทนนั่นก็คือ ‘กางเกงใน’ ยังไงล่ะ

 

 

จริงๆ แล้วคอลเลกชั่น Chromatica ของแม่กาก้ามีสินค้าหลากหลายรูปแบบเลยนะ ทั้งเสื้อยืด เสื้อสเวตเตอร์ กางเกง ถุงเท้า หมวก หมอน แก้ว ถุงผ้า อะไรแบบนี้

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่มันสะดุดตาแฟนๆ มันกลับกลายเป็นกางเกงในของผู้หญิงและผู้ชายที่แม่ปล่อยออกมาในราคาเพียงแค่ 20-25 เหรียญ (ประมาณ 640-800 บาท) เอง

ไม่พอนะ เมื่อซื้อกางเกงในไปแล้วยังแถมดิจิตอลอัลบั้มของแม่อีกจ้า เรียกได้ว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอี๊กกกก

 

 

พอข่าวที่แม่ประกาศขายคอลเลกชั่นสินค้าออกไปก็มีชาวเน็ตออกมาแสดงความคิดเห็นกันเต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ

 

เธอจะไม่ได้อะไรเลยจนกว่าเธอจะซือกางเกงในของ Lady Gaga ให้ฉัน

 

Lady Gaga ขายกางเกงในคู่กับอัลบั้มจริงๆ 5555555 เราขอยืนหยัดเคียงข้างนักธุรกิจหญิง

https://twitter.com/alluregaga/status/1258073994600697856

 

Lady Gaga รู้นะว่าผู้ฟังของเธอคือใครเลยขายกางเกงในทั้งหญิงและชายในสินค้าของเธอน่ะ

 

ถูกอย่างที่ทวิตเตอร์ด้านบนกล่าวเอาไว้เลยค่ะ แม่กาก้าเจาะกลุ่มผู้ฟังของตัวเองได้ถูกมากเพราะส่วนมากกลุ่มผู้ฟังของเธอจะเป็นสาวๆ ไปจนถึง LGBTQ เป็นส่วนใหญ่ ด้วยเหตุนี้เธอเลยผลิตกางเกงในสุดแซ่บนี้ขึ้นมาเพื่อทุกคนโดยเฉพาะเลย

หากใครที่สนใจสินค้าก็สามารถเข้าไปจับจองได้ที่เว็บไซต์ ladygaga ได้เลย แล้วเรามารอวันที่ 29 พฤษภาคมกันว่าแม่กาก้าจะปล่อยเซอร์ไพรส์อะไรให้พวกเราได้ชมกันอีก

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: insider

Comments

ใส่ความเห็น