CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

Lady Gaga เสนอเงิน 15 ล้านบาท ให้คนร้าย หลังคนดูแลหมาถูกยิง – น้องหมาถูกลักพาตัว

หากจะบอกว่ากรณีนี้เปรียบเสมือนภาพยนตร์เรื่องหนึ่งก็ว่าได้ค่ะ เพราะไม่กี่ชั่วโมงที่แล้วสื่อต่างประเทศได้รายงานข่าวที่น่าตกใจของนักร้องสาวในตำนานอย่าง Lady Gaga

ใครที่ติดตามแม่กาก้าอยู่ก็คงจะทราบว่าเธอมีน้องหมาแสนรักที่เลี้ยงราวกับลูกอยู่ทั้งหมด 3 ตัว ชื่อว่าเอเชีย โกจิ และกุสตาฟ ซึ่งทั้ง 3 ตัวเป็นพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก ทั้งหมด

 

กุสตาฟ (ซ้าย), เอเชีย (กลาง), โกจิ (ขวา)

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดน้องหมา 2 ตัวของกาก้าถูกลักพาตัวไปค่ะ แถมยังเป็นการชิงตัวที่อุกอาจมาก จนตอนนี้ตำรวจถึงกับพากันสืบสวนกันให้วุ่นเลยล่ะ

ในช่วงเวลา 22:00 น. ทางตำรวจลอสแองเจลิสได้รับรายงานว่ามีชายคนหนึ่งถูกคนร้ายยิงเข้ากลางอกด้วยปืนพก  จนบาดเจ็บสาหัส ขณะที่กำลังพาน้องหมาไปเดินเล่น ซึ่งชายคนนั้นคือคนดูแลน้องหมาของแม่กาก้าค่ะ

 

 

ภายในกล้องวงจรปิดจากละแวกนั้นจะเห็นได้ว่า คนร้ายได้ขับรถเก๋งสีขาวเข้ามาจอดเทียบกับคนดูแลน้องหมา และลงจากรถมาเพื่อทำการข่มขู่และแย่งน้องหมาออกจากมือของคนดูแล

คนดูแลน้องหมาเหมือนพยายามเจรจาและปกป้องน้องหมาสุดชีวิต จากนั้นเสียงปืนก็ดังขึ้น ก่อนที่คนร้ายจะลากสายจูงของน้องโกจิกับน้องกุสตาฟและวิ่งขึ้นรถไป

 

*คำเตือน* คลิปนี้มีความรุนแรงนะคะ สำหรับคนรักน้องหมาแนะนำให้ข้ามไปก่อนน้า

https://twitter.com/defnoodles/status/1365023211423862787

 

ในส่วนน้องเอเชียสามารถวิ่งหนีออกมาได้ และถูกพบโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งสภาพจิตใจของน้องเอเชียยังคงตกใจกลัวอยู่

 

 

ทางด้านแม่กาก้าได้ทำการเสนอเงินเป็นจำนวน 500,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ประมาณ 15 ล้านบาท) ให้กับใครก็ตามที่จับน้องหมาทั้งสองตัวไป โดยเธอจะไม่ตั้งคำถามใดๆ ทั้งสิ้น

อีเมลติดต่อ: [email protected]

 

 

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่น่าสะเทือนใจสำหรับกาก้าและคนรักน้องหมาจริงๆ ค่ะ ทางทีมงานแคทดั๊มบ์ก็ขอให้เจอน้องหมาไวๆ นะคะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: bbc, cnn, tmz

Comments

ใส่ความเห็น