Lana Rhoades เล่าชีวิตหลังออกจากวงการหนังผู้ใหญ่ สร้างรายได้จนกลายเป็นเศรษฐีเงินล้าน!!


23 shares, 3 points

เชื่อว่าหลายๆ คนน่าจะคุ้นชื่อของอดีตดาราหนังผู้ใหญ่ชาวอเมริกันชื่อดัง ที่ปัจจุบันเธอก็ยังคงครองแชมป์ดาราอันดับ 1 บนเว็บไซต์ส้ม-ดำ

 

เธอคนนั้นก็คือ Lana Rhoades นั่นเอง

.

 

Lana Rhoades ถือว่าเป็นหนึ่งในอดีตดาราหนังผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก มากขนาดที่ว่าในปัจจุบัน เธอออกจากวงการมาได้สักพักแล้ว แต่ชื่อของเธอก็ยังคงติดอยู่บนอันดับที่ 1 ของเว็บไซต์ส้ม-ดำอยู่เลย!

ทว่าล่าสุด Lana ก็ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ เส้นทางชีวิตหลังแขวนเต้า พร้อมกับให้คำแนะนำกับหลายๆ คนว่า “รายได้จากการเป็นดาราหนังโป๊ถือว่าน้อยม๊ากกก เมื่อเทียบกับงานที่ต้องทำ” ?!

 

 

Lana ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ BFFs with Dave Portnoy and Josh Richards เพื่อพูดถึงอีกด้านหนึ่งของการเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ และชีวิตปัจจุบันหลังจากที่เธอหันไปเอาดีทางด้านอื่นจนมีเงินเป็นกอบเป็นกำ

อดีตนักแสดงสาววัย 24 ปี เปิดเผยว่า เหตุผลที่เธอตัดสินใจลาออกจากวงการ เป็นเพราะประสบการณ์แย่ๆ หลายอย่างรวมกัน และหนึ่งในสาเหตุหลักนั้นก็มาจากรายได้ที่น้อยมาก…

“รายได้จากการเป็นดาราหนังโป๊คือน้อยม๊ากกก ฉันมีเงินในบัญชีแค่ 100,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 3.1 ล้านบาท) ในตอนที่ตัดสินใจลาออกจากวงการนี้ และตอนนี้ฉันก็กลายมาเป็นเศรษฐี มีเงินมหาศาล”

 

 

เธอพูดถึงเรื่องนี้ต่อไปว่า…

“ฉันเชื่อว่าน่าจะมีผู้หญิงบางคนที่สนใจงานในวงการนี้ คิดว่ามันคือหนทางที่ดี ฉันจึงต้องการเตือนสาวๆ เหล่านั้นว่า บางทีมันก็อาจไม่ได้ดีอย่างที่คิด แม้แต่รายได้ก็ยังถือว่าน้อยนิดเลย

ฉันคิดว่าหนทางที่ฉลาดกว่านั้นก็คือการหันไปเอาดีบนโลกอินสตาแกรม หรือแค่เปิดบัญชีบน OnlyFans ซะยังจะดีกว่าเลย”

 

ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากกว่า 15 ล้านคน

 

ณ เวลานี้ Lana ถือว่าเป็นคนดังบนโลกโซเชียลคนหนึ่ง จากการที่เธอสามารถมีรายได้สูงถึง 30,000 ดอลลาร์ฯ (ประมาณ 939,000 บาท) จากโพสต์บนอินสตาแกรมเพียงโพสต์เดียว

หลังจากออกวงการ Lana ก็ยังเปิดบัญชี OnlyFans ที่ตอนนี้มีคนติดตามและสนับสนุนเธอกว่า 25,000 คน โดยค่าใช้จ่ายสำหรับกดติดตามเธอนั้นอยู่ที่ 5.99 ดอลลาร์ฯ ต่อเดือน (ประมาณ 187 บาท)

 

เท่ากับว่าเธอมีรายได้ตรงส่วนนี้ไม่ต่ำกว่า 4.6 ล้านบาทต่อเดือน!!

 

แถมเธอยังทำช่องพอดแคสต์กับเพื่อนอีก 2 คน โดยใช้ชื่อว่า 3 Girls 1 Kitchen

 

อย่างไรก็ตาม พิธีกรในรายการก็สัมภาษณ์เธอว่า ความโด่งดังในปัจจุบันของเธอ อาจเป็นผลลัพธ์จากการที่เธอเคยเป็นดาราหนังผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงมาก่อนหรือเปล่า? ซึ่ง Lana ก็ตอบว่า…

“คุณไม่มีทางรู้ถึงคำตอบนั้นได้ ฉันก็เป็นเหมือนตัวช่วยที่แค่พอจะแนะนำได้ว่าทำไมถึงไม่ควรทำงานในเส้นทางนี้ ทำไมโซเชียลมีเดียถึงเป็นหนทางที่ดีกว่า

สิ่งหนึ่งที่ฉันบอกได้ก็คือว่า ฉันขึ้นไปอยู่อันดับ 1 บนเว็บไซต์พรฮับหลังออกจากวงการและหันมาโพสต์ภาพบนอินสตาแกรมทุกวัน ตอนที่ฉันยังเล่นหนังอยู่ ฉันไม่เคยได้อันดับ 1 เลย”

 

 

นอกจากเรื่องของรายได้ที่เธอพูดถึงเป็นหลักแล้ว Lana ก็ยังบอกด้วยว่าการเล่นหนังในบางฉากก็เป็นสิ่งที่ทำร้ายจิตใจของเธอ และเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจออกจากวงการด้วยเหมือนกัน…

“ไม่ใช่ทุกฉากที่แย่ แต่บางฉากก็ทำร้ายจิตใจฉันมากเกินไป เช่น ตอนที่ฉันต้องเล่นหนังกับคนที่แก่มากๆ แล้ว หรือถูกกดดันให้ต้องทำในสิ่งที่สุดโต่งจนฉันรู้สึกกลัว มันคือแผลทางใจจากการเล่นหนังโป๊”

 

 

เพื่อนๆ สามารถเข้าไปกดติดตามเธอได้ที่อินสตาแกรม lanarhoades และทวิตเตอร์ @LanaRhoades รวมทั้งสามารถเข้าไปสนับสนุนเธอบน OnlyFans ได้ที่ @lanarhoadesx3

 

 

คลิปสัมภาษณ์ในรายการดังกล่าว (21 เมษายน 2021)

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: LadBible

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

23 shares, 3 points
ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวตะปู

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions