CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

สรุปเทรนด์ทวิตเตอร์ LANY หลังเหล่าแฟนเก่า ‘Paul Klein’ แฉ หลอกคบ-ทำร้ายผู้หญิง

หากใครที่เลื่อนโซเชียลมีเดียเมื่อคืนนี้ก็อาจจะเห็นชื่อของ LANY ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกทวิตเตอร์ ทั้งในบ้านเราและต่างประเทศ ซึ่งก็มีหลายคนแสดงความผิดหวังในตัวของนักร้องหนุ่มที่มีนามว่า Paul Klein

หลายคนก็คงสงสัยใช่ไหมล่ะว่าหนุ่มหล่ออย่างพอลไปมีส่วนเอี่ยวอะไรกับเทรนด์ทวิตเตอร์นี้ วันนี้ #เหมียวนานะ เลยอยากจะมาสรุปให้อ่านง่ายๆ กันเลยค่ะ

 

 

LANY เป็นวงป็อปจากอเมริกา เจ้าของเพลงดังอย่าง ILYSB, Mean It, Malibu Nights และ Good Guys มีสมาชิกด้วยกันทั้งหมด 3 คน โดย Paul Klein เป็นนักร้องนำที่ได้รับความนิยม เพราะความหล่อเหลาและเสียงอันไพเราะ

อย่างไรก็ตาม เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมามีแอคเคาท์ทวิตเตอร์หนึ่งชื่อว่า @hahlys ได้ออกมาแฉพฤติกรรมของพอลว่าเขาเป็นจอมหลอกหลวง หลงตัวเอง (Narcissist)

ชอบบีบบังคับให้แฟนสาวทำในสิ่งที่ตนต้องการ (Gaslighting) และเป็นประเภทชอบเด็กที่อายุน้อยกว่าตนเอง

 

 

หากสรุปข้อความสั้นๆ จากในทวีตนี้ก็จะมีใจความว่า เจ้าของทวีตกับพอลเคยเดตด้วยกันนาน 4 เดือน และตลอดเวลาที่ผ่านมาพอลเคยหลอกเธอด้วยถ้อยคำที่เพ้อฝัน เช่น เราจะแต่งงานกัน คุณคือคนที่ผมรักที่สุดในโลก เป็นต้น

แต่มีอยู่ครั้งหนึ่ง พอลได้พาฝ่ายหญิงไปนั่งดูคอนเสิร์ตของตนจึงทำให้ฝ่ายหญิงพบว่าพอลคบซ้อนผู้หญิงพร้อมกันถึง 4 คน เธอเปิดประตูห้องไปเจอเขากำลังมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นที่อายุแค่เพียง 20 ปี

ซึ่งแน่นอนว่าเธอแสดงความหึงหวง แต่พอลกลับด่าเธอว่าเป็นบ้า กุเรื่องขึ้นมา และบอกว่าเธอไม่ใช่แฟนของพอล นอกจากนี้ ผู้หญิงที่พอลหลอกส่วนมากจะเป็นเด็กที่มีอายุ 20-22 ปี เท่านั้น

 

 

เจ้าของทวีตยังคงแฉอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำเอาข้อความของแฟนเก่าพอลอีก 2 คนมาโชว์ว่าพอลหลอกฝันพวกเธอจริงๆ ทั้งบอกว่าอยากมีลูกด้วย ไปจนถึงบอกว่ารักมากเกินกว่าจะบรรยาย

 

.

 

ยังไม่หมดค่ะ เจ้าของทวีตได้เล่าต่อว่าพอลเคยทำร้ายแฟนเก่าหลายๆ คนของเขาทั้งร่างกายและจิตใจ บังคับให้พวกเธอกระทำสิ่งต่างๆ ที่พวกเธอไม่ต้องการที่จะทำ โดยอ้างคำว่ารักล้วนๆ

 

 

ทวีตของแฟนเก่าพอลแต่ละคนก็พูดถึงความสัมพันธ์แบบ Toxic Relationship พร้อมทั้งกล่าวว่า “หากคุณเรียกตัวเองว่าผู้ชายที่ดี (Good Guy) แปลว่าคุณอาจไม่ใช่ผู้ชายที่ดีเลย”

https://twitter.com/slayshin/status/1336251922529959938

 

เรื่องราวนี้ดูจะมีเค้าโครงความเป็นจริง เพราะ Dua Lipa แฟนเก่าของพอลก็เคยออกมากล่าวบนเวทีเกี่ยวกับความรักที่หลอกลวง รวมถึงทวีตด่า Gaslighting อีกด้วย

นอกจากนี้ทางด้านทวิตเตอร์ของ LANY Thailand ก็ขอหยุดสนับสนุนวง LANY และขอทวีตเพียงแค่ข่าวคอนเสิร์ตต่างๆ แทน ทั้งนี้ทางด้านแอดมินติดตามเรื่องราวนี้มานานและมีแววว่าจะเป็นความจริงอยู่ไม่มากก็น้อย…

 

.

 

แน่นอนค่ะว่าข่าวนี้สร้างความเสียใจต่อเหล่าแฟนคลับมาก เพราะบทเพลงของ LANY ตรงกับชีวิตจริงและสามารถฮีลใจของใครหลายคนได้ ซึ่งในตอนนี้เริ่มมีผู้คนมากมายออกมาประกาศเลิกสนับสนุน LANY กันมากมายเลยล่ะ

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวนานะ

ที่มา: LANY Thailand

Comments

ใส่ความเห็น