นางแบบในอดีตวัย 75 ปีกลับมาโลดแล่นในวงการ สร้างความมั่นใจ อายุไม่ใช่อุปสรรค


หากพูดถึง ‘นางแบบ’ เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงเด็กสาวแรกรุ่นวัยแรกแย้ม หุ่นดี ผิวพรรณดี หรือหน้าตาดี เป็นต้น แต่เชื่อหรือไม่ว่าปัจจุบันอายุราวๆ 75 ปีก็สามารถเป็นนางแบบ กลับมาโลดแล่นในวงการบันเทิงได้

และ Lauren Hutton วัย 75 ปี ก็ได้พิสูจน์ในข้อนี้แล้วว่าสาวๆ ทุกวัยมีความสวย และความมั่นใจในแบบของตัวเอง เหมือนที่ตัวเธอแม้จะมีอายุมากแล้ว แต่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบให้เธอเสียความมั่นใจไปแต่อย่างใด

 

 

Lauren ถือเป็นแฟชั่นไอคอนสำหรับยุค 60 เลยล่ะ เธอได้กลับมาโลดแล่นในวงการอีกครั้ง หลังได้เข้าร่วมเดินแบบในงาน Paris Couture Fashion Week ให้กับแบรนด์ Valentino

หลังจากจบงานเดินแบบ เธอก็ถูกเชิญชวนให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรก ให้กับแบรนด์ความงามด้านการต่อต้านริ้วรอยอย่าง StriVectin และมันทำให้เธอภูมิใจในตัวเองสุดๆ

เพราะเธอไม่คาดคิดมาก่อนว่าจะได้กลับมาในวงการอีกครั้ง แม้จะมีอายุถึง 75 ปีแล้วก็ตาม

 

Lauren ขณะยังสาว

 

ทั้งนี้ Lauren ได้เข้าสู่อาชีพนางแบบมาตั้งแต่ปี 1960 และในปัจจุบันก็ถือเป็นครั้งที่สอง ที่เธอถูกต้อนรับกลับเข้ามาอยู่ในวงการอีกครั้ง หลังจากครั้งแรกในช่วงที่เธออายุราว 46 ปี

แบรนด์ StriVectin ยังได้สร้างแคมเปญภาพถ่าย โดยให้เธอเธอได้ร่วมงานกับ Nina Clemente ลูกบุญธรรมของเธอ โดยมีจุดประสงค์เพื่อแสดงให้เห็นว่าความงามนั้นไม่จำกัดอายุ

 

 Lauren และ Nina ขณะถ่ายรูปสำหรับแคมเปญกับแบรนด์ StriVectin

 

สุดท้าย เธอได้กล่าวให้กำลังใจผู้หญิงไว้ว่า…

“ในช่วงชีวิตฉันได้เห็นความงามหลากหลายรูปแบบ ผู้หญิงสวยๆ นั้นมีหุ่น รูปร่าง และความสูงที่แตกต่างกันไป มันไม่ได้ถูกจำกัด และเจาะจงเพียงแบบใดแบบหนึ่งเท่านั้น”

“นอกจากนี้ การร่วมงานกับ Nina ทำให้เห็นได้เลยว่าความงามไม่ได้ถูกจำกัดจากอายุคนเพียงกลุ่มเดียว ไม่ว่าจะแก่หรือเด็ก ทุกคนมีความงามเหมือนกัน”

 

ขอแค่มีความมั่นใจในตัวเอง แล้วความสวยในแบบของเราก็จะปรากฎออกมาให้คนรอบข้างได้รับรู้จริงๆ 😀

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวเมษา

ที่มา: dailymail

Advertisement


ถ้าชอบเนื้อหา อย่าลืมส่งปลาทูให้ผู้เขียน...

ติดตาม
แจ้งเตือนเมื่อ
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
เหมียวเมษา

เหมียวฝึกหัด

Choose A Format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
Image
Photo or GIF
Ranked List
Upvote or downvote to decide the best list item
Open List
Submit your own item and vote up for the best submission
Poll
Voting to make decisions or determine opinions