CatDumb – แคทดั๊มบ์ | เล่าเรื่องน่าสนใจให้คุณฟังง่ายๆ พร้อมคอนเทนต์พิเศษบ้างเป็นบางเวลา…

ภรรยาอยากให้สามีเลิกดื่ม เลยผสม “ยาระบาย” ในเบียร์ ใช้แล้วได้ผลดี แต่สามีนอนโรงบาล

นี่คือเรื่องราวของสองสามีภรรยาคู่หนึ่งในเขตซีนาโลอา ประเทศเม็กซิโก เมื่อฝ่ายชายเป็นคนชอบดื่มเบียร์อย่างมาก แต่ฝ่ายหญิงกลับต้องการให้เขาเลิกยุ่งกับมันซะ…

 

 

Michel N. ภรรยาสาวเล่าว่า เธอต้องการให้ José Brayan ผู้เป็นสามีเลิกดื่มเบียร์ได้แล้ว ซึ่งเลิกดื่มในที่นี้ไม่ได้แปลว่าห้ามออกไปสังสรรค์นะ แต่หมายถึงว่าจะนั่งดื่มอยู่ในบ้านเฉยๆ อย่างนั้นเธอก็ไม่โอเคอยู่ดี

จากนั้นเธอก็เริ่มเข้าไปหาบทความวิธีการทำให้สามีเลิกดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนที่จะเกิดไอเดียขึ้นมาว่า “งั้นก็ใส่ยาระบายลงในเบียร์ของเขาซะเลยสิ”… ห๊ะ?!

 

 

Michel นำเอาน้ำมันละหุ่งและสารสกัดจากลูกพลัมมารวมเข้าด้วยกัน ซึ่งสองสิ่งนั้นมีฤทธิ์เป็นยาระบาย จากนั้นก็นำมันไปผสมกับเบียร์ที่สามีดื่ม

นับตั้งแต่นั้นมา เมื่อไหร่ที่ José บอกว่าอยากดื่มเบียร์ ภรรยาสาวก็จะอาสาเดินไปหยิบให้ เปิดขวด และแอบผสมยาระบายที่เตรียมไว้ลงไป

 

 

พอสามีดื่มเข้าไป สักพักเขาก็เริ่มมีอาการมวนๆ ท้องแล้วลุกไปเข้าห้องน้ำเพื่อขับถ่าย พอภรรยาเห็นอย่างนั้น เธอก็ทำเนียนบอกเขาว่า…

“ฉันว่าที่คุณท้องเสียนี่ต้องเป็นสัญญาณของอาการแพ้แอลกอฮอล์แน่ๆ เลย”

ถึงอย่างนั้น สามีก็ยังไม่ได้คิดมากอะไร เขาก็แค่กินยาแก้ท้องเสีย พอหายแล้วก็ค่อยกินเบียร์ตามปกติ แถมยังมีการบอกกับภรรยาด้วยว่า…

“สบายมาก ห้องน้ำอยู่ใกล้ๆ แค่นี้เอง”

 

 

พอเห็นว่าสามีไม่ได้ทุกข์ร้อนอะไรกับสิ่งที่เกิดขึ้น นั่นก็ยิ่งทำให้ Michel รู้สึกหัวเสียและอยากให้สามีเลิกดื่มแบบจริงจังมากกว่าเดิม ในช่วงหลังเธอจึงเริ่มใส่ยาระบายในปริมาณที่มากยิ่งขึ้นไปอีก

จนกระทั่งเรื่องราวก็บานปลาย เพราะในเช้าวันหนึ่งหลังจากที่สามีของเธอดื่มเบียร์ไปเมื่อตอนกลางคืน จู่ๆ เขาก็ตื่นมาพร้อมกับอาการท้องเสียอย่างหนัก รุนแรงถึงขั้นราดใส่กางเกง จะวิ่งไปเข้าห้องน้ำก็ยังไม่ทัน

ร่างกายของ José ต้องตกอยู่ในภาวะขาดน้ำ เรี่ยวแรงแทบไม่มีเหลือ จนในที่สุดเขาก็ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่น หลังพบว่าอาการท้องเสียนั้นมันรุนแรงเกินกว่าที่จะควบคุมได้แล้ว

 

 

หลังจากที่อาการเริ่มดีขึ้น ชายหนุ่มก็ถึงกับลั่นวาจาออกมาเลยว่า “หลังจากนี้ผมจะไม่ดื่มเบียร์อีกแล้ว” เพราะคิดว่าตนเองน่าจะแพ้แอลกอฮอล์แบบหนักมากจริงๆ

ถึงอย่างนั้น ภรรยาสาวก็เลือกที่จะสารภาพกับเขาและทีมแพทย์โดยตรง บอกว่าอาการท้องเสียของ José นั้นเป็นผลมาจากยาระบายที่เธฮผสมให้เขาดื่มอยู่เป็นประจำนั่นเอง

รายงานในวันที่ 16 มกราคม 2020 กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการควบคุมตัว Michel เอาไว้จากสิ่งที่เธอได้ทำ ส่วน José นั้นก็ยังคงพักรักษาตัวโดยที่ไม่รู้เหมือนกันว่าหลังจากนี้เขาจะยังดื่มเบียร์อยู่อีกมั้ย…

 

เรียบเรียงโดย #เหมียวตะปู

ที่มา: Vanguardia , OddityCentral


Posted

in

by

Tags:

Comments

ใส่ความเห็น